Tượng phật decor

Hiển thị 1–20 của 166 kết quả

Tượng Phật Decor và quan niệm thỉnh Phật tại gia chân chính

Đức Phật đã từng dạy: “Không có con đường dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc chính là con đường”. Cảm hứng thật nhiều từ cuộc đời và giáo Pháp mà Đức Phật trao dạy, để tự mình có thể nương theo mà hướng về an bình, hạnh phúc thật sự. Nhưng đôi khi chúng ta lỡ quên mất mà quay cuồng với cuộc đời. Một bức tượng về một vị Phật sẽ là lời nhắc nhở ta quay về với chữ tâm và hạnh phúc có sẵn trong mình. Chính bởi vậy, hiện nay tượng Phật decor trong không gian nhà ở, làm việc được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, Công Decor sẽ gửi đến bạn những kiến thức cần thiết về tượng Phật Decor và quan niệm thờ Phật, thỉnh Phật chân chính. Mời bạn đọc theo dõi!

Ý nghĩa của tượng Phật Decor

Đức Phật và nhiều vị chư Phật khác là những người đã dốc nhiều công sức, tâm huyết và lòng từ bi để tu luyện chứng đạo. Các Ngài đã nguyện dùng phước báu và trí tuệ của mình để hóa giải những phiền não, khổ đau cho chúng sinh được sống tỉnh thức. Đồng thời, mỗi vị Phật lại đại diện cho một khía cạnh sống tốt đẹp khác nhau.

Tượng Phật A Di Đà decor CD1194
Tượng phật adida bằng đồng cao cấp

Ví dụ, Đức Phật A Di Đà mang ánh sáng của an lạc và giác ngộ tới chúng sinh. Đức Phật Dược Sư mang sắc xanh dương, đêm đến ánh sáng của sức khỏe và bình an. Quán Tự Tại Bồ Tát với trí tuệ Bát nhã thấu suốt bản chất của thế gian. Bằng lòng đại bi và trí tuệ, Quán Tự Tại Bồ Tát truyền cho chúng ta cảm hứng về cuộc sống tự do, ung dung ngay giữa những ràng buộc cuộc đời.

Chính vì những công đức và tầm ảnh hưởng sâu rộng của các vị Phật đem đến con người về cách sống một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa, nên chúng ta luôn muốn tôn thờ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến các Ngài.

Xưa kia, chúng ta thường chỉ thấy tượng Phật được thờ tại đền, điện, chùa, miếu – những nơi tôn nghiêm để con người có thể dâng lên tấm lòng thành tâm, cầu nguyện cho thân và tâm được bình an, nhẹ nhõm. Ngày nay, vẻ đẹp thanh tịnh, bình yên của Phật giáo đã trao truyền cho dòng nghệ thuật kiến trúc nhiều ý tưởng sáng tạo, để con người có thể đặt tượng Phật hoặc thác khói trầm hương tượng Phật ngay tại gia.

Thỉnh tượng Phật tại gia để bày tỏ lòng tri ân, hướng thân tâm về những bài học đạo nghĩa căn cốt mà Phật trao dạy. Đây cũng là cách để chúng ta quay về với bên trong của mỗi người, từ đó giúp chúng ta hướng đến Chân, Thiện, Mỹ trong tư duy, lối sống và hành động.

Đó chính là ý nghĩa cơ bản nhất, chân chính nhất của việc thỉnh tượng Phật tại gia.
Quan niệm thỉnh Phật, thờ Phật tại gia chân chính

Sau một thời gian Công Decor tiếp xúc với khách hàng thỉnh tượng Phật, chúng tôi nhận được nhiều băn khoăn của khách hàng như: “Tượng Phật để bàn làm việc có vấn đề gì không? Hay phải để nơi cao ráo không sợ bất kinh”, “Tượng Phật mà đặt như đồ trang trí trong nhà như vậy có sao không? Vì về mặt tâm linh, tượng Phật là để thờ”, “Thỉnh tượng Phật về có cần mỗi ngày thắp hương, đọc chú không?”,…
Công Decor hoàn toàn đồng cảm với những lo lắng này. Trước đây, khi chưa tiếp xúc với đạo Phật, Công Decor cũng có nỗi lo lắng như vậy, và sau đó đã đủ duyên được lắng nghe quan điểm về thỉnh tượng Phật và thờ tượng Phật chân chính dưới góc nhìn nhà Phật. Ở phần này của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ lại ngắn gọn về quan điểm này, hy vọng sẽ giúp mọi người có tâm lý thoải mái hơn khi thỉnh tượng Phật về.

Trước hết, có hai cách để thờ Phật: một là thờ Phật bằng tượng, tranh; hai là thờ Phật bằng sự tôn kính trong lòng mình.

Thứ nhất, thờ Phật bằng tượng, tranh nghĩa là đặt tranh, tượng ở vị trí cao và trang nghiêm. Bằng cách này, chúng ta có thể phát triển đức tin và lòng kính trọng đến chư Phật. Nhưng, Phật thực sự không bao giờ là những bức tranh, tượng hay ở bên trong tranh, tượng đó. Tuy nhiên, nếu mình đang ở trong giai đoạn chấp vào hình tướng, tức là trao truyền cảm hứng và đức tin từ hình bóng của Phật, cho rằng đặt tượng Phật nơi cao mới là tôn kính thì hãy cứ làm như vậy để tăng trưởng lòng tin. Bởi nếu trong lòng luôn lo lắng thì sẽ không thể an để “lắng nghe” và “lặng ngẫm” những lời Phật dạy được.

Thứ hai, thờ Phật và thỉnh tượng Phật bằng sự tôn kính trong lòng. Phật thực sự sẽ không chấp nơi ta đặt tượng Ngài. Bởi chư Phật từ bi, không ngại nhảy vào nơi dơ bẩn nhất là địa ngục để cứu rỗi chúng sinh, chắc chắn sẽ không tức giận chỉ vì ta đặt tượng Phật ở nơi nào. Vì thế, khi mình không còn chấp tướng, Phật nằm trong chính trái tim mình. Sự trân trọng, trân quý hướng đến trí tuệ và tâm thiện nhà Phật chính là sự tôn kính Phật cao nhất.

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi nên đặt tượng Phật ở đâu, thỉnh tượng Phật như thế nào, vì điều đó phụ thuộc vào tâm của mỗi người. Đặt tượng Phật ở đâu không quan trọng bằng việc mỗi khi nhìn tượng Phật mình nhớ về điều gì. Đôi khi, nếu không may tâm khởi lên ác niệm không tốt, ảnh hưởng đến người khác, một khoảnh khắc được ngắm nhìn tượng Phật cũng sẽ giúp ta định tâm và hướng về con đường sáng, về chánh đạo.

Hy vọng khi đọc đến đây, các bạn có được những góc nhìn mới, tâm lý thoải mái, an nhiên hơn khi đặt thỉnh tượng Phật.

Mua tượng Phật Decor ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các mẫu tượng Phật Decor để bạn đọc có thể lựa chọn. Và chúng tôi – Công Decor cũng là một cơ sở cung cấp và phân phối những mẫu tượng Phật chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường đến tay khách hàng.

Chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng từ khâu sản xuất, chọn chất liệu tượng, gia công thủ công với độ chính xác gần như tuyệt đối. Sản phẩm đến tay khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng để không có bất cứ một sai sót nào xảy ra. Các mẫu sản phẩm tượng Phật Decor mà chúng tôi cung cấp đa dạng về chất liệu, từ gốm, sứ, lưu ly, đồng,.. cùng với sự kỹ lượng trong từng khuôn hình, để đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn của quý khách.

Với triết lý, đem trọn tâm vào sản phẩm để khẳng định tầm của thương hiệu, Công Decor cam kết sẽ tạo được độ tin tưởng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Tượng phật di lặc

Tượng Phật Di Lặc decor CD4008

19.890.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD4007

11.150.000 

Tượng phật A di đà

Tượng Phật A Di Đà decor CD4006

4.160.000 

Tượng phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca decor CD4005

15.000.000 18.700.000 

Tượng phật địa tạng vương bồ tát

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát decor CD4004

6.250.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD4003

4.500.000 

Tượng phật địa tạng vương bồ tát

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát decor CD4002

5.770.000 9.180.000 
11.300.000 35.300.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD4000

2.600.000 5.350.000 

Tượng phật di lặc

Tượng Phật Di Lặc decor CD1253

8.500.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD1251

3.890.000 9.300.000 

Tượng phật địa tạng vương bồ tát

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát decor CD1250

17.000.000 

Tượng phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca decor CD1249

2.320.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD1248

8.300.000 

Tượng phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca decor CD1247

4.960.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD1246

4.800.000 6.150.000 
8.580.000 10.300.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay CD1244

5.920.000 7.960.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay CD1243

6.790.000 

Tượng quan thế âm bồ tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát decor CD1242

7.700.000 9.690.000