Top những lá bài tarot mang tín hiệu của tình yêu mạnh mẽ nhất

Lá bài tarot mang tín hiệu của tình yêu

Những bạn trẻ tìm đến tarot để giải đáp những câu hỏi thắc mắc về tình yêu rất nhiều. Và đúng như nhà thơ Xuân Diệu từng nói “Đố ai sống được mà không yêu/ Không nhớ không thương một kẻ nào”. Chính vì vậy, việc chờ đợi và tò mò về mối quan hệ yêu thương cũng là một điều rất chính đáng và dễ hiểu. Dù bạn là người xem bài, hay bạn là người giải bài, thì việc thấu hiểu tinh thần chung của từng lá bài tarot cũng giúp bạn hiểu sâu hơn thông điệp mà lá bài muốn gửi gắm. Trong bài viết này, cùng Công Decor khám phá về những lá bài tarot mang tín hiệu của tình yêu mạnh mẽ nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Những lá bài tarot mang tín hiệu của tình yêu mạnh mẽ nhất

Top những lá bài tarot mang tín hiệu của tình yêu mạnh mẽ nhất

Lá “The Lovers”

Ngay trong tên gọi “The Lovers” của lá bài, chúng ta cũng ngầm đoán được tinh thần chung mà lá bài muốn hướng tới – đó chính là tình yêu. Và nói cụ thể hơn, nếu lá bài này xuất hiện trên trải bài về câu hỏi tình cảm, trường hợp bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn là một sự thu hút, hòa hợp tuyệt diệu giữa hai người. Nếu bạn vẫn đang cô đơn, thì có thể sớm thôi, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình.

The Lovers tượng trưng cho sự thu hút thuần khiết giữa tính nam và tính nữ, họ lựa chọn và kết đôi với nhau vì sự hòa hợp, thu hút tự nhiên, như kiểu họ sinh ra để bù đắp, nâng đỡ và dành cho nhau vậy. Chính vì vậy, khi lá bài The Lovers xuất hiện, đây là một tín hiệu cực kỳ tốt lành về mối nhân duyên xứng đôi vừa lứa. Chắc chắn, trong câu chuyện tình cảm, có những lúc hai người sẽ gặp những bất đồng, mâu thuẫn bên trong và rào cản bên ngoài, nhưng chỉ cần có niềm tin và dành cho nhau tình cảm đủ lớn, mọi thử thách chỉ là cơ hội để hai bạn đến gần, đến sát và thấu hiểu đối phương hơn mà thôi. Vũ trụ đang vun vén và chúc phúc cho mối lương duyên của hai người.

The Chariot

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng: Tình yêu của mình bao giờ tới? Hay mối quan hệ của hai bạn hiện tại sẽ tiến triển ra sao? mà trải bài xuất hiện là bài The Chariot, thì đây là một tín hiệu tốt nhé. Năng lượng chung của lá bài Chariot là năng lượng của sự hành động, của quyết liệt. Chính vì vậy, chuyện tình cảm sẽ đến với bạn trong thời gian rất sớm, rất nhanh mà đôi khi bạn cũng không ngờ rằng nó nhanh đến như vậy. Hai bạn là hai mảnh ghép rất hoàn hảo dành cho nhau, có giá trị của sự bù trừ để bổ sung những điều còn thiếu ở mỗi bên, và giúp nhau hoàn thiện bản thân hơn trong mỗi quan hệ. Giống như hình ảnh của con hổ trắng và con hổ đen, hai bạn có những vẻ đẹp rất riêng mà đối phương không có, chính điều thiếu hụt này thu hút khiến cả hai luôn muốn quấn quýt, chuyện trò và đối thoại cùng nhau để mở rộng góc nhìn. Đúng theo quy luật “trái dấu sẽ hút nhau” phải không?

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, và mối quan hệ đó đang gặp phải một số vấn đề khiến cho tình cảm của hai bạn đi xuống. Lá bài The Chariot không đồng tình với quyết định dừng lại hay buông xuôi mối quan hệ. Nếu như bạn nghĩ rằng tình yêu đến và đi là do duyên số, không thể cố gắng níu kéo được thì điều này sẽ khiến bạn có tư duy phụ thuộc và mất đi sự tự làm chủ trong cuộc sống của mình. Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng êm ấm, và đôi khi mâu thuẫn là để thử sức cũng như cơ hội cho hai bạn hiểu nhau hơn. Chính vì vậy, khi thấy có vấn đề, hai bạn hãy cùng xông xáo đối thoại và cùng lắng nghe nhau để giải quyết chúng. Chắc chắn, khi cả hai cùng cố gắng, không chỉ giải quyết được mối quan hệ của hai bạn mà còn giúp hai bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

The Star

Khi lá bài The Star xuất hiện trên trải bài về tình yêu, rất tuyệt vời, đây là tín hiệu báo hiệu cho tin vui trong chuyện tình cảm sẽ đến với bạn. Mối quan hệ của hai bạn là sự se duyên rất hữu ý mà vũ trụ mong muốn hai người được gặp gỡ và kết đôi cùng nhau. Hai bạn ăn ý và hòa hợp, tình cảm đó nhẹ nhàng, thuần khiết như ánh sáng của một vì sao, dù nhỏ bé nhưng bền bỉ và tỏa sáng.

Đồng thời, khi là bài The Star xuất hiện, bạn có thể hiểu rằng, người ấy và mối quan hệ bạn đang hoặc sắp bước vào là một ngôi sao may mắn dành cho bạn. Người ấy sẽ đồng hành cùng bạn, giúp cả bạn và họ hoàn thiện mình hơn và đi qua được những khó khăn trong cuộc sống. Hãy tin tưởng và bày tỏ lòng biết ơn vì những mối nhân duyên mà bạn đang hoặc sẽ trải qua bạn nhé!

Lá Two of Cups

Lá bài Two of Cups trong tình yêu thể hiện cho tín hiệu về mối duyên lành, đúng theo tinh thần “trời sinh một cặp”. Lý giải một cách huyền bí hơn một chút, đó là dường như hai người sinh ra đã giao kèo với nhau một bản hôn ước, rằng mình sẽ gặp nhau, sẽ trao những ly tình cảm đong đầy dành cho nhau. Sự rung động ở tần sóng cao độ về tình cảm này chỉ xuất hiện ở những người “two of cups” của nhau. Nguồn năng lượng và sự thu hút mạnh mẽ đến lạ kỳ, gạt qua tất cả tiếng nói của lý trí để tình cảm có thể lên tiếng một cách mãnh liệt nhất, chi phối mọi giác quan khác của bạn. Dường như, hai người nhìn thấy nhau thì mọi thứ xung quanh đều trở nên lu mờ. Nếu ai đã tìm thấy được “true love” của mình, bạn sẽ hiểu những điều tôi đang nói. Do đó, nếu là bài Two of cups xuất hiện trong trải bài về chuyện tình cảm sắp tới, thì đó là một tình yêu mãnh liệt và si mê.

Ace of Cups

Chắc chắn rồi, bộ Cups là bộ mang năng lượng mạnh nhất của tình cảm và cảm xúc, cộng hưởng cùng lá bài Ace – tín hiệu của sự khởi đầu, điều này thể hiện rằng, sắp tới bạn sẽ được trao cơ hội để khám phá thế giới tình cảm, cảm xúc của bản thân thông qua tình yêu đôi lứa. Người đưa tin cốc đang dâng cho bạn một chiếc ly tình cảm đong đầy, và chắc chắn bạn sẽ là người quyết định việc đón nhận và nắm bắt lấy yêu thương hay không.

Thời điểm này cũng là lúc bạn cần lắng lại để nghe tiếng lòng của mình nhiều nhất. Để bạn cảm nhận được con tim bạn mách bảo chính mình điều gì. Do đó, yêu thương luôn ở xung quanh bạn, chỉ là bạn có sẵn sàng mở lòng để đón nhận hay không mà thôi. Khi bạn sẵn sàng, vũ trụ sẽ đưa tình yêu tới cho bạn.

Queen of Cups

Lá bài Queen of Cups là lá bài mang năng lượng của người bạn hoặc người đối phương của bạn trong tình yêu. Đây là lá bài mang năng lượng nữ rất mạnh, đại diện cho tình yêu thương, lòng tôn trọng và cho đi tình yêu vô điều kiện. Người mang năng lượng Queen of Cups là một người giàu cảm xúc, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn.

Nếu bạn là Queen of Cups, bạn sẽ cực kỳ trào dâng cảm xúc, luôn muốn thấu hiểu, cảm nhận và trao yêu thương dành cho đối phương của mình. Nếu người bạn yêu mang năng lượng Queen of Cups, bạn sẽ thấy mình luôn cảm thấy được yêu thương, được ôm ấp, an toàn, êm dịu như dòng suối mát khi ở bên người ấy. Trong mọi vấn đề, Queen of cups luôn giải quyết theo tiếng nói của tình cảm, của con tim nên bạn sẽ thấy rất dịu dàng và tình cảm.

Trong tình yêu tính nữ làm nên sự nhẹ nhàng, thấu hiểu, như dòng nước mát lành, tưới tắm và kết nối mảnh đất tâm hồn của hai người. Vì vậy, hãy thật trân trọng vì tình yêu của bạn có nguồn năng lượng tuyệt vời này nhé!

The Magician

The Magician xuất hiện trong trải bài tình yêu thông thường mang đến đặc điểm của người nam trong mối quan hệ. Anh người yêu là một người ý trí và có được sự cân bằng giữa tình cảm và trí tuệ. Anh luôn là người chủ động xuất hiện đúng lúc bạn cần anh nhất, cũng như luôn cố gắng đề giải quyết những mâu thuẫn, bất hòa giữa hai người một cách hợp tình hợp lý. Có thể khẳng định rằng, trong mối quan hệ yêu thương, người mang năng lượng The Magician là người dẫn dắt câu chuyện tình cảm và luôn hành động để tiến gần hơn đến nửa kia.

Đồng thời, về tinh thần chung, lá bài này mang năng lượng của sự linh hoạt, thích ứng rất nhanh, để bạn hiểu được rằng, đôi khi tình cảm đến không cần quá nhiều thời gian như bạn nghĩ, hãy nhìn nhận và sống thật với cảm xúc trong mình nhé!

The Strength

Lá bài The Strength với hình ảnh minh họa là một cô gái đang vuốt ve một con sư tử – đó chính là sức mạnh nữ tính thuần hóa sức mạnh của tính nam mạnh mẽ. Và khi nào sự thuần hóa xảy ra, khi có sự thấu hiểu và gắn kết đủ bền lâu. Lá bài không chỉ đang dự đoán tương lai trong mối quan hệ, mà còn thể hiện phần tính cách con người của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn là người có thiên hướng thận trọng và lí trí. Do đó, khi có tình cảm cho một ai đó, bạn cũng hết sức chậm và chắc để làm thân, kết nối, khi đủ lâu dài, bạn mới bộc lộ cảm xúc của mình đến đối phương.

Sự cẩn trọng của bạn còn được thể hiện ở việc, bạn nghĩ rất lâu khi quyết định bước vào mối quan hệ. Bạn cân nhắc rất kỹ rằng tình cảm này của mình là nhất thời, bồng bột hay là tiếng nói tình cảm chân ái? Tuy nhiên, đừng cau có với chính mình vì sự cân nhắc này, vì đó là hướng đi đúng. Tình yêu của bạn không mang năng lượng của “The Lovers” hay “Two of cups” để có thể yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên, sự cân nhắc và kết nối sâu sẽ cho bạn sức mạnh để chọn được người đúng dành cho mình.

Trên đây là bài viết của Công Decor về những lá bài mang tín hiệu của tình yêu mạnh mẽ nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Chúc bạn đọc nhiều hạnh phúc và yêu thương trong cuộc sống!