Top 10 lá bài trong tarot mang ý nghĩa về sự nghiệp tốt đẹp, lẫy lừng

Lá bài Tarot là gì?

Chắc chắn khi chọn ở vị trí là người giải bài, đọc bài, ý nghĩa của các lá bài là kiến thức nền tảng nhất mà mỗi tarot reader cần nắm vững. Bên cạnh đó, nếu bạn là người đi xem bài, việc cung cấp cho mình những kiến thức cơ bản về ý nghĩa của lá bài tarot cũng giúp ích rất nhiều để buổi xem bài của bạn có hiệu quả, cũng như bạn hiểu được những điều mà người giải bài đang nói, đang phân tích từ trải bài. Chính vì vậy, để cung cấp những kiến thức nền tảng về 78 lá bài tarot một cách có hệ thống, Công Decor sẽ thực hiện chuỗi bài viết tổng hợp các lá bài theo nhóm. Trong bài viết này, cùng chúng tôi khám phá top 10 lá bài trong tarot mang ý nghĩa về sự nghiệp tốt đẹp, lẫy lừng. Mời bạn đọc theo dõi!

Top 10 lá bài tarot về sự nghiệp lẫy lừng

Top 10 lá bài Tarot mang ý nghĩa về sự nghiệp tốt đẹp, lẫy lừng

Ace of Wands (Lá một gậy)

Những lá bài “Ace” trong tarot luôn nói về những khởi đầu, thay đổi mới mẻ và mang tính tích cực trong cả 4 bộ: Cups. Wands, Swords, Pentacles. Đặc biệt, lá bài “Ace of Wands” gửi gắm mạnh mẽ thông điệp của hành động, của những cơ hội sắp đến và cơ hội này sẽ giúp cho bạn gieo trồng những hạt giống cực kỳ tốt để phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp của mình. Năng lượng của bộ “Wands” luôn mạnh mẽ và hướng tới hành động, vì vậy có thể cơ hội đang đến rất gần với bạn nếu như trải bài xuất hiện lá bài “Ace of Wands”.

Dự đoán có thể bạn sẽ tìm thấy một công việc mới, được thăng chức hay có cơ hội hợp tác tốt,…

Do đó, ở những trải bài về sự nghiệp và công việc, sự góp mặt của lá bài “Ace of Wands” chính là một tín hiệu tốt để bạn có thể vững tin rằng, những khó khăn, bế tắc trước mặt của bạn đang dần thoái trào và cơ hội thay đổi, bứt phá đang đến với bạn. Hãy tích cực, lạc quan và nắm bắt những thời cơ trước mắt nhé!

Two of Wands (Lá hai gậy)

Bạn có nhìn thấy biểu tượng của lá bài Two of Wands là một người đứng quay lưng, hướng về phía trước với ánh nhìn chăm chú, trên tay nâng một quả địa cầu và có hai trụ gậy song song đĩnh đạc. Năng lượng toát lên từ lá bài là năng lượng của định hướng và mở mang tầm nhìn của bản thân hướng ra thế giới. Nếu như bạn đang ấp ủ dự định đi du học hoặc mở rộng môi trường làm việc của mình để mang tính toàn cầu, thì lá bài này như một phong thư từ phương xa, đồng thuận cùng mục tiêu của bạn.

Hoặc cũng có thể, là bài mang tín hiệu lành đến với bạn, rằng khả năng cao trong tương lai gần bạn sẽ nhận được cơ hội đi sang nước ngoài, đó có thể là thông báo đậu học bổng, hoặc thông báo cho một chuyến công tác ngoài nước,.. Dù thế nào thì cũng là một tâm thế vững như kiềng bốn chân, nhìn về phía trước và đón nhận những cơ hội mới, bước ngoặt mới đến với chính mình nhé!

Ten of Pentacles (Lá mười tiền)

Có thể nói, lá mười tiền mở ra hay xuất hiện trên trải bài là một điểm sáng chói lọi cho thành tựu và kết quả. Nó không chỉ đại diện cho sự thịnh vượng về mặt tiền bạc như nghĩa đơn thuần mà chúng ta thường nghĩ tới. Nó còn đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn về mặt tinh thần. Giống như hình ảnh của một gia đình ba thế hệ cùng xuất hiện một cách chan hòa trên hình minh họa. Đồng thời, sự thịnh vượng này cũng đi kèm với sự ổn định, vững chãi cho nền tảng tiến thân cực kỳ vang dội phía trước.

Nếu trải bài của bạn xuất hiện lá mười tiền cho câu hỏi sự nghiệp bạn đang lựa chọn, thì hãy đón nhận thông điệp tích cực của tarot gửi đến bạn rằng: Bạn ơi, hãy tiếp tục và tin tưởng, thành tựu phía trước là trái ngọt bạn sẽ hái về xứng đáng với những điều bạn đang nỗ lực đầu tư ngày hôm nay. Mạnh mẽ tin tưởng và dấn thân nhé!

The Chariot

Lá bài The Chariot là một trong những lá bài thuộc tụ bài chính, đại diện bởi hình ảnh cỗ xe ngựa tiến thẳng về phía trước với cái nhìn sắc bén và tư thế oai phong. Điều này phản ánh rằng, bạn đang là người nắm quyền trong công việc. Sự tiến thân trong sự nghiệp của bạn theo đúng đường thẳng, bạn chỉ cần nhìn thẳng và cố gắng đi, bạn sẽ đạt đến vị trí bạn mong muốn. Hãy nhớ rằng, cuộc sống không có nhiều ưu ái trong sự lựa chọn như vậy. Không phải ai cũng có được những lựa chọn đúng đắn để chỉ cần ngắm thẳng và tiến bước. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để tập trung phát triển sự nghiệp, nếu như sự nghiệp là một mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn. Nhưng cũng đừng quên rằng, vị trí càng cao thì trách nhiệm càng lớn. Do đó, việc mài giũa năng lực của bản thân là một điều không thể thiếu khi lá bài The Chariot xuất hiện.

Three of Pentacles (Lá ba tiền)

Hình ảnh xuất hiện trên là ba tiền là ba người đang cùng bàn bạc, trao đổi thảo luận với nhau. Do đó, tinh thần chung toát lên từ lá bài đó là sự hợp tác. Đây chính là từ khóa quan trọng dẫn đến thành công trong sự nghiệp cũng như trên con đường học hỏi để phát triển bản thân của bạn. Khi lá bài này xuất hiện trên trải bài, thông điệp muốn gửi gắm đến với người xem bài đó là sự cởi mở, hữu nghị để thúc đẩy những sợi dây liên kết, hợp tác đa chiều. Đồng thời, việc nói lên tiếng nói chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm mà bạn tích lũy được cho mọi người xung quanh là một điều rất quan trọng để trao đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời.

Vì vậy, khi là bài này xuất hiện trên trải bài của mình, hãy mạnh dạn đón nhận sự hợp tác, cởi mở và trao đổi để cùng phát triển và tiến thân.

Six of Wands (Lá sáu gậy)

Lá sáu gậy tượng trưng cho sự công nhận, tôn vinh, tức là những gì bạn cố gắng, nỗ lực vun đắp trong suốt thời gian qua sẽ được mọi người đón nhận và ghi danh. Chính vì vậy, lá bài này xuất hiện trên trải bài có thể là một dự báo tốt cho tương lai gần, bạn sẽ nhận được danh hiệu cho điều bạn đang tập trung phấn đấu, hoặc cũng có thể là lời khuyên hãy tiếp tục tiến thân với những ấp ủ của mình, chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình mong đợi.

Lá bài đúng với tinh thần của câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Đừng ngần ngại khước từ những nhiệm vụ mới đến với bạn, bởi đó có thể là cơ hội để bạn có được sự nghiệp trong mơ của mình.

The Emperor

Lá bài The Emperor là lá bài thể hiện cho tính nam, mạnh mẽ và đảm nhận những trách nhiệm lớn lao – đó có thể hiểu là vai trò của người lãnh đạo trong trải bài liên quan đến sự nghiệp, công việc. Rằng, ở nơi bạn đang cống hiến, những ý kiến của bạn luôn được mọi người lắng nghe, tôn trọng, đồng thời bạn cũng là người có chỗ đứng vững vàng, Mọi người nhìn bạn là người đáng tin cậy, có kinh nghiệm hoặc chuyên môn đủ vững để họ có thể tin cậy và giao trọng trách. Chính vì vậy, đây là một bàn đạp cực kỳ quan trọng để bạn có thể tiếp tục cố gắng, khẳng định những giá trị của bản thân mình.

Eight of Wands (Lá tám gậy)

Lá tám gậy được minh họa bởi hình ảnh của tám cây gậy được xếp song song và lao về phía trước. Năng lượng chính của lá bài này là năng lượng của sự xuôi dòng, nhanh và xuôi. Điều này thể hiện rằng, công việc hay con đường bạn đang lựa chọn đang đi đúng với định hướng cũng như năng lực của bạn. Nếu hiện tại bạn đang có những khó khăn thì đó chỉ là tạm thời, khó khăn rồi sẽ qua nhanh và cơ hội để bạn khẳng định mình cũng như tiến thân trong công việc đang đến rất gần rồi. Cố gắng và kiên trì trong một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ chạm tay tới những điều bạn mong muốn đạt được.

Năng lượng xuôi dòng là một sự đồng thuận của tự nhiên, vũ trụ gửi đến để ủng hộ quyết định của bạn. Nên bạn hãy tin tưởng chính mình nhé!

Eight of pentacles (Lá tám tiền)

Lá tám tiền được đại diện bởi hình ảnh của một người đang cần mẫn ngồi đục những đồng xu tỉ mỉ và bền bỉ. Và đồng xu cuối cùng đang dần được hoàn thành. Điều này gửi gắm thông điệp về sự tập trung vào từng tiểu tiết, chăm chút và tỉ mỉ là điều cực kỳ quan trọng trong thời điểm này để bạn có thể gặt hái được những thành quả sau bao tháng ngày phấn đấu. Bạn cần trau dồi bản thân để phát triển những kỹ năng trong công việc, chắc chắn sau giai đoạn tích lũy đủ đầy này, bạn sẽ tỏa sáng như một người thợ bạc cần mẫn có tiếng. Vì vậy, luôn tin tưởng rằng, những cố gắng của bản thân ngày hôm này sẽ được trả về những kết quả rất xứng đáng.

Two of Cups (Lá hai cốc)

Lá hai cốc xuất hiện thường được mọi người liên tưởng đến chuyện tình yêu, đôi lứa. Nhưng lá bài này còn mang những ý nghĩa rất đẹp trong công việc, đó là sự ký kết thỏa thuận hợp tác, gắn bó để đồng hành cùng phát triển. Đó có thể là cơ hội bạn ký hợp đồng lao động với một công ty thực sự là “miền đất hứa” để bạn có thể cống hiến và phát triển bản thân, hoặc bạn ký kết hợp đồng hợp kinh doanh thuận lợi để đưa đến cho bạn doanh số cao cũng như cơ hội làm ăn lâu dài,… Tất cả những thỏa thuận, giao kết trong thời gian này đều có thể trở thành “two of cups” của bạn, tức là một sự kết đôi tâm đầu ý hợp, hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Đó chính là tinh thần chung của lá bài hai cốc trong khía cạnh sự nghiệp, công việc.

Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn lưỡng lự trước một lời đề nghị công việc hoặc hợp tác nào đó, hãy mạnh dạn tiến đến để bén duyên với sự nghiệp của chính mình nhé.

Trên đây là bài viết về top 10 lá bài mang ý nghĩa biểu tượng cho sự nghiệp thành công, lẫy lừng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!