NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG – BẰNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT SÁNG TẠO

Bắt trọn “tinh thần” riêng của từng phong cách; khéo léo kết hợp giữa tạo hình, chất liệu và màu sắc; am hiểu tường tận về văn hóa, tín ngưỡng, phong thủy và nghệ thuật; vận dụng thành thạo công nghệ kỹ thuật hiện đại và phần mềm thiết kế ưu việt – tất cả những điều này là nền tảng vững chắc để CÔNG DECOR chế tác nên những sản phẩm trang trí nội thất nâng tầm phong cách sống, xứng tầm thương hiệu tiên phong.

Trong quá trình tương tác giữa khách hàng với nhà thiết kế, chúng tôi không ngừng lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực để mỗi sản phẩm ra đời đều vươn tới giá trị của Chân, Thiện, Mỹ (Chân Tâm, Thiện Ý và Hoàn Mỹ). Đồng thời có thể kết nối và truyền tải năng lượng tích cực của vũ trụ vào không gian sống cũng như làm việc thông qua từng thiết kế nội thất.
Đến với Công Decor, chắc chắn mọi ý tưởng của bạn về sáng tạo không gian sống và làm việc sẽ trở thành hiện thực. Bởi mỗi lựa chọn của bạn đều kết tinh từ tài năng, tâm huyết và tầm nhìn của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong, nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ và chiếc lược đầu tư – phát triển bền vững, Công Decor mang sứ mệnh trở thành người dẫn đầu tận tâm nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Từ đó, mỗi sản phẩm đều mang hơi thở riêng của nghệ thuật đến từ khắp vùng miền trên thế giới, xóa nhòa mọi đường biên trong sáng tạo nội thất.

Với đội ngũ nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng, cùng hệ thống nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình lắng nghe và hỗ trợ khách hàng, Công Decor không chỉ là một thương hiệu cung cấp đồ trang trí nội thất mà còn là không gian cởi mở, chia sẻ những ý tưởng mới mẻ – ươm mầm tạo nên sản phẩm nội thất nâng tầm phong cách riêng của chính bạn.

Bám sát mục tiêu này, chúng tôi đặt ra tầm nhìn dài hạn là mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm và đón nhận lợi ích bền vững đến từ thương hiệu trang trí nội thất Công Decor.

SỨ MỆNH

Công Decor mang giá trị nghệ thuật đích thực tới không gian sống và làm việc qua sản phẩm trang trí nội thất tinh xảo, tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng đường nét, chạm khắc.

Trở thành người đồng hành tin cậy cùng bạn kiến tạo không gian sống khác biệt, mang dấu ấn riêng mạnh mẽ, không trộn lẫn.

Truyền cảm hứng từ trái tim đến thiết kế để khách hàng có thể đón nhận đầy đủ những thông điệp ý nghĩa, mở rộng góc nhìn nhân sinh quan sâu sắc, đa chiều về văn hóa, tín ngưỡng và nghệ thuật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Thẩm mỹ: Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu của Công Decor là chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ luôn được nghệ nhân chế tác ưu tiên hàng đầu, để từ đó tạo ra những thiết kế chuẩn chỉ đến từng mi li mét, xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế.

Lấy khách hàng là trung tâm: Vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi. Mong muốn của khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi. Trải nghiệm của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi. Cuối cùng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi luôn vươn mình để chạm đến.

Sáng tạo và đổi mới: Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật, và thứ làm nên sự sống của nghệ thuật chính là sáng tạo. Chính vì vậy, Công Decor luôn không ngừng làm mới thương hiệu, làm mới chính mình để sức sống của nghệ thuật luôn chảy dạt dào trong từng tác phẩm thiết kế được ra mắt.

Sự gắn kết: Chúng tôi thấu hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh của Công Decor là sự chung tay nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên và khách hàng. Vì thế Công Decor đặc biệt coi trọng sự kết nối giữa con người, kết nối giữa đồng đội với đồng đội, giữa nhân viên và khách hàng, để tiếng nói của ý tưởng sẽ hòa chung một nhịp, cùng quy tụ tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG DECOR – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

cong decor viet nam

Với tôn chỉ “CÔNG DECOR – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ”, chúng tôi đã và đang từng bước tạo được những dấu ấn khác biệt về GIÁ TRỊ trong sản phẩm và GIÁ TRỊ trong lòng tin của khách hàng.