5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt

5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt

5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt

Khi tìm hiểu hoặc mới làm quen một ai đó, chắc chắn chúng ta sẽ không thể biết hết được những thông tin chính xác về con người của họ, Chính vì vậy nhân tướng học là một vũ khí rất quan trọng giúp bạn có thể hiểu mình và hiểu người chuẩn xác nhất. Trong bài viết này, Công Decor sẽ đưa ra 5 biểu hiện trên gương mặt cho thấy rõ tướng không tốt để bạn nhìn nhận và đánh giá. Mời bạn đọc tham khảo!

Khu vực giữa trán có nếp nhân,sẹo, nốt ruồi

Theo Nhân tướng học, khu vực giữa trán được gọi là chính quan nơi đại diện cho cung quan lộc của mỗi con người. Cụ thể cung quan lộc đó chính là đường của cải danh vọng. Do đó, những người có điểm chính quan này nhiều nếp nhăn có sẹo dù tuổi tác chưa già, hoặc có nốt ruồi đen đậm ở chính giữa cho thấy tiền tài. cũng như công danh của họ sẽ gặp nhiều trắc trở. lận đận và thường không được suôn sẻ. Họ phải trải qua nhiều ngành nghề. bươn chải với nhiều công việc để có thể đủ sống.

5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt
5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt

Đồng thời, những người này lại hay đa nghi, hay vận suy nghĩ vào người, nên thường nghĩ nhiều, nghĩ theo chiều hướng bi quan, vì vậy không những đường tài vận khó, mà ngay cả trong đời sống thường ngày, họ cũng phải đối diện với sự vật vã, tự dày vò trong thân tâm mình.

Nốt ruồi ở sống mũi

Theo nhận định của Nhân tướng học. sống mũi được gọi là Tĩnh lương đại diện cho học vấn sự nghiệp và trí tuệ của một con người. Nếu trên sống mũi có nốt ruồi sẽ khiến cho đường sự nghiệp. cũng như học hành của người đó bị cản trở. không được thuận buồm xuôi gió. gặp nhiều tai ương biến cố.

Nốt ruồi đặt ở tùy chỗ có thể là tướng tốt hoặc tướng xấu, nhưng nếu nốt ruồi đậm ở chính giữa sống mũi, điều này phản ảnh tướng xấu về học thức. Chính vì vậy, những người có nốt ruồi tại đây cần nhìn nhận lại cách họ đánh giá về việc học, hoặc thái độ của họ với sự học đang đúng đắn hay sai lệch. Nếu nhìn nhận và thay đổi từ tâm, chắc chắn tâm sinh tướng, tướng sẽ thay đổi theo.

Ấn đường có nếp nhăn, hoặc sẹo, hoặc bị lông mày che

Theo Nhân tướng học ấn đường là vị trí được xác định nằm giữa hai đầu lông mày đại diện cho hoài bão ý chí của một con người. Chính vì vậy người có ấn đường rộng, cao, thoáng cho thấy được đường công danh rộng mở, ý chí kiên cường sẽ làm nên việc lớn.

Ngược lại những người có ấn đường hẹp nhiều nếp nhăn có sẹo, đặc biệt là bị lông mày che khuất thường mang lòng rụt rè, hẹp hòi, không dám phấn đấu vì mục tiêu. Chính từ ý chí quyết định đến hành động họ sẽ ít khi gặt hái được những thành quả rực rỡ, mà chỉ kiếm đủ sống đủ tiêu và thường rơi vào những cảnh thiếu thốn về vật chất, cũng như tình cảm.

Lông mày hỗn loạn

Sách Nhân tướng học có ghi chép lại, lông mày đực gọi là cung huynh đệ đại diện cho khả năng giao tiếp kết nối và hợp tác của một con người với xã hội bên ngoài. Những người có tướng lông mày rậm là tướng tốt nhưng lông mày đậm mà lại hỗn loạn chồng chéo lên nhau tạo nên vẻ hung dữ thì là tướng mặt của người nghèo khó.

Bởi vì những người có lông mày hỗn loạn thường không có khả năng giao tiếp tốt với cộng đồng họ không thể hợp tác cùng ai vì bản tính bốc đồng, hay suy xét chủ quan và lòng dạ hiểm hòi.

Phân tích kỹ hơn những người này thường sống dựa dẫm vào cha mẹ dựa dẫm vào người thân, có bạn bè vì vậy lúc nào cũng mong muốn nhận được sự giúp đỡ một cách ngạc nhiên từ người khác. Vì thế nên mọi người thường ít quan hệ tiếp xúc cần hoặc không muốn tiếp xúc thân với những người này.

Sống mũi bị gãy

Trong Nhân tướng học mỗi là bộ phận rất quan trọng để đánh giá năng lực thực sự của một người về mặt trí tuệ. Những người có sống mũi thẳng cao đường sơn căn đẹp thường là những người thông minh sáng dạ có tố chất. Ngược lại những người có sống mũi bị gãy thường mang tính tình cao ngạo ích kỷ và thủ đoạn.

Chính vì đặc điểm này mà cuộc sống của họ đặc biệt trong các mối quan hệ xã Giao thường không mấy tốt đẹp. Trong Nhân tướng học mũi cũng đại diện cho cung tài bạch, do đó nếu đường sống mũi bị gãy sẽ dẫn đến đường tài lộc bị trắc trở khó mà có thể phát đạt.

Chắc chắn mỗi chúng ta ai sinh ra cũng mong bản thân mình hội tụ những điểm tốt, tướng tốt để gợi mở nhiều niềm tin hy vọng về tương lai. Nhưng nhân gian đã có câu “nhân vô thập toàn”, không ai là hoàn hảo cả, chính vì vậy chúng ta sẽ được cái này mất cái khác là điều tất yếu. Điều quan trọng là chúng ta cần biết mình đang suy nghĩ sai lệch ở đâu, để chỉnh lại từ trong nhận thức, trong tâm ý, chắc chắn tâm tốt sẽ sinh tướng đẹp.

Trên đây là tổng hợp 5 dấu hiệu trên gương mặt cảnh báo tướng xấu của một người. Cửa hàng đồ trang trí và quà tặng Công Decor hy vọng những thông tin cung cấp này sẽ hữu ích phần nào đó đến với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *