Luận giải nhân tướng học của người có cằm hai ngấn

Luận giải nhân tướng học của người cằm hai ngấn

Cằm hai ngấn là gì?Người có hai cằm tốt hay xấu?

Nhân tướng học giúp bạn đoán định được phần nào tính cách, tài năng, ưu và nhược điểm của chính mình hoặc những người xung quanh. Vì vậy bỏ túi cho mình những kiến thức cơ bản để đánh giá đúng về nhân tướng là một vũ khí rất quan trọng để hiểu mình, hiểu người. Trong bài viết này, Công Decor sẽ giải thích đến các bạn về tướng cằm, cụ thể là cằm hai ngấn, để trả lời cho câu hỏi: Cằm hai ngấn là gì?Người có hai cằm tốt hay xấu?

Hai cằm là gì?

Tướng hai cằm hay còn gọi là cằm hai ngấn là một dáng cằm rất phổ biến mà bạn có thể bắt gặp ở nhiều người xung quanh, đặc biệt là những người béo, nặng cân. Đây là dạng mỡ vùng cằm hồng lên nhau hoặc vùng da dưới nọng cằm nhiều mỡ dẫn đến chảy xệ, sâu hơn so với cằm trên. Khi đó, chúng ta nhìn vào sẽ có cảm tưởng như người này có hai cằm.

Luận giải nhân tướng học của người cằm hai ngấn
Luận giải nhân tướng học của người cằm hai ngấn

Cằm hai ngấn hay còn gọi là hai cằm có nhiều nguyên nhân, một số do bẩm sinh, một số do cân nặng vượt quá chỉ tiêu hoặc do tuổi tác dẫn đến lão hóa.

Luận giải khái quát về cằm trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, cằm được gọi là địa các thuộc hạ đình, đại diện cho tuổi từ trung niên đến vãn niên của con người, tức từ tuổi 50 trở đi, đại diện cho tài phúc, gia thế và tài sản.

Nếu người có cằm tròn trịa, đầy đặn, vuông vức, nhô ra hướng lên mũi, cho thấy người đó có của cải, tiền tài, tuổi thọ cao và thường có hậu vận tốt lúc về già.

Ngược lại những người có cằm gãy, lệch hoặc bị lõm, cho thấy người đó không có tướng tốt về đường tiền tài, hậu vận.

Người hai cằm tốt hay xấu?

Rất nhiều người đặt câu hỏi về người hai cằm là tốt hay xấu, bởi người Á Đông chúng ta có quan niệm sâu sắc về nhân tướng học. Biết được những thông tin về nhân tướng, giúp chúng ta nhìn người, đánh giá người và chọn người chính xác, đủ tin cậy, từ đó xác đáng được những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đánh giá chung về những người có hai cằm, họ là người có tính tình hiền lành, hòa đồng, ít suy tính thiệt hơn trong các mối quan hệ, phóng khoáng và rộng lượng. Ngoài ra nhân tướng học còn nhận định, những người cằm hai ngấn thường có vận “kiếm tiền hai cửa”, tức là ngoài nghề chính, họ thường phất về nghề thứ hai, gặt hái được nhiều doanh thu, lợi lộc. Đồng thời, hậu vận của những người tướng hai cằm cũng khá tốt, họ có quý nhân phù trợ, hưởng cảnh an nhàn khi về già.

Còn rất nhiều đặc điểm nữa kết hợp để có thể đánh giá chính xác về một con người, nhưng nhìn chung những người có tướng hai cằm được nhận định có nhân tướng học tốt, cuộc sống ổn định, viên mãn.

Cụ thể hơn, Công Decor sẽ lý giải chi tiết hơn về tướng số người hai cằm theo giới tính như sau:

3.1 Tướng đàn ông hai cằm

Về tính cách, những người đàn ông hai cằm thường mang tính cách thật thà, trung thực, chân thành, bộc phát, có gì nói nấy, không để bụng hay thù giận ai, vì vậy họ có thể bị lợi dụng khá nhiều trong cuộc sống.

Về sự nghiệp, của cải, những người đàn ông có tướng hai cằm hiền lành nên họ có sự kiên trì bền bỉ, thấy khó không nản, vì vậy sự nghiệp đường dài của họ chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả ưu tú. Đặc biệt, như đã đề cập ở trên, những người có tướng hai cằm được mở đường kiếm tiền hai cửa, nên những người này nếu buôn bán tay trái sẽ rất phát đạt, ăn nên làm ra.

Về tình cảm, những người đàn ông có hai cằm thường là những người chung thủy, coi trọng tình nghĩa, ấm áp và bao dung.

3.2 Tướng phụ nữ hai cằm

Về tính cách, những người phụ nữ hai cằm mang tính tình vui vẻ, dịu dàng, có sự đằm thắm và chút rụt rè trước những đám đông hoặc người xa lạ.
Về sự nghiệp và tiền tài, cũng như những người đàn ông hai cằm, người phụ nữ cằm hai ngấn sẽ là những người rất kiên trì, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh tay trái, đồng thời hậu vận của họ cũng rất khá giả.

Về tình duyên, nữ hai cằm được đánh giá là người phụ nữ đảm việc nhà, tài việc nước, họ tốt tình, hi sinh và hết sức bao dung, trong sách nhân tướng học có đánh giá họ là người “vượng phu ích tử”, tốt với chồng, đảm với con.

Một lưu ý nhỏ đến các bạn đó là những đặc điểm kể trên của người tướng hai cằm có thể thay đổi ít nhiều khi đặt dưới góc độ tướng mặt ngũ hành hoặc tướng mặt bộ hình. Vì vậy để có được thông tin chính xác, bạn đọc có thể xem tướng số một cách khái quát hơn.

Nói tóm lại, những người hai cằm là những người có tướng tốt, từ đức độ đến đường tài lộc, vì vậy thật may mắn nếu bạn là người sở hữu tướng hai cằm hoặc những người bạn đang có ý định tìm hiểu sở hữu tướng tốt này. Trong chuỗi các bài viết về tướng số tiếp theo, Cửa hàng đồ decor Công Decor sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về tướng số của các bộ phận khác để bạn đọc tham khảo. Chúc các bạn nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *