Dáng đi tiết lộ điều gì ?

Dáng đi tiết lộ điều gì về bạn?

Dáng đi tiết lộ điều gì về bạn?

Bạn vẫn thắc mắc, tại sao có những người đi rất nhanh nhưng có người đi chậm. Có những người đi thẳng nhưng lại có những người đi cúi đầu. Dáng đi đó sẽ tiết lộ điều gì về con người bạn? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Dáng đi chữ bát

Đặc điểm của dáng đi này là hai gót chân hướng vào nhau và đầu ngón chân hướng ra ngoài tạo thành hình chữ bát. Dáng đi này tỏ ra rất vội vàng, hấp tấp, phần thân bên trên lắc lư bên trái rồi sang bên phải. Về mặt thẩm mỹ, dáng đi chữ Bát này khá thô nhưng họ đã quen với dáng đi nên khó có thể thay đổi được. Điều đó cũng cho thấy, họ là người cố chấp, ngại thay đổi.

Dáng đi lắc đảo

Thông thường, những người này khi đi hay có thói quen đút hai tay vào trong túi, có lúc đánh tay sang trái rồi lại sang phải. Họ là những người rất thông minh, sáng tạo, có ý chí vươn lên. Họ không vì những đánh giá, nhận xét của mọi người xung quanh mà thay đổi quan điểm của mình. Tuy nhiên, những người này lại có một nhược điểm rất lớn là họ quá đề cao mình, coi trọng cái tôi nên hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái.

Chân kéo lê trên đất

Những người chân đi kéo lê trên đất thường có tiếng kêu khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khá khó chịu. Tuy nhiên, những người này rất có chí tiến thủ, dù gặp phải khó khăn, trắc trở, họ cũng cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt công việc được giao. Cũng giống như tướng đi của mình, họ không giấu nổi được cảm xúc hay những khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, họ biết thừa nhận những khuyết điểm đó, phấn đấu để hoàn thiện mình hơn.

Dáng đi tiết lộ điều gì về bạn?
Dáng đi tiết lộ điều gì về bạn?

Dáng đi thẳng

Người có dáng đi thẳng, hai chân thăng bằng và rất khoan thai, đầy tự tin. Những người có tướng đi này thường sống hướng nội, tác phong nho nhã. Dù trong bất cứ hoàn cảnh gì, họ cũng cân bằng được cảm xúc, giữ được thái độ bình tĩnh, không bực bội nên gây được thiện cảm tốt với mọi người.

Dáng đi song song bước chậm

Sở hữu dáng đi song song là người luôn cảm thấy sợ hãi, rụt rè trước những bất ngờ trong cuộc sống. Họ có tính cách khá nhu nhược, làm việc gì cũng cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Về chuyện tình cảm, những người có tướng đi song song là người rất thủy chung, son sắc. Họ sẽ là người phụ nữ đảm đang, luôn chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Đi kiễng chân, gót ko chạm đất

Những người có dáng đi nhón chân thường rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại không kiên định, lúc nào cũng trong trạng thái hấp tấp, vội vàng nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Trong công việc, họ không có tinh thần chủ động, không có trách nhiệm nên làm việc không tới nơi tới chốn, không được lòng cấp trên.

Tay chắp sau lưng

Người có dáng đi chắp tay sau lưng là người sống rất ôn hòa, hòa nhã, biết tôn trọng người khác. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người có nét tướng này là thái độ tự cao, tự mãn, họ luôn đánh giá cao năng lực của bản thân mình, đặc biệt là khi họ đã gặt hái được thành công và đứng trên đỉnh vinh quang. Dáng đi này sẽ thể hiện cảm xúc của họ dù là nam hay nữ. Thêm vào đó, người có nét tướng này sống rất vui vẻ, lạc quan nên cuộc sống luôn tràn ngập sự tự do, thoải mái.

Dáng đi cúi đầu

Biểu hiện của người có tướng đi này là đầu hơi cúi xuống và chân bước đi chậm rãi. Họ là những người sống hướng nội, ngại giao tiếp với mọi người nên thường có ít bạn bè. Người này có suy nghĩ rất sâu sắc, thấu đáo nhưng lại không muốn người khác nhìn thấy cảm xúc hay biết được những tâm tư thầm kín của mình nên lựa chọn cách đi cúi đầu.

Dáng đi vội vàng

Những người có dáng đi vội vàng là người rất hòa đồng, thân thiện, luôn cởi mở với người khác. Thêm vào đó, họ cũng có tố chất lãnh đạo. Họ sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho cấp trên và là người lãnh đạo đầy trách nhiệm, luôn tận tình giúp đỡ cấp dưới. Tuy nhiên, vì tính cách thẳng thắn, bộc trực nên đôi khi khiến cho người khác cảm thấy bị tổn thương, mất lòng vì những câu nói vô ý của mình.

Dáng đi chậm chạp

Đặc điểm của người có dáng đi này là hai tay buông thõng, mắt tuy nhìn về phía trước nhưng tâm hồn thả lỏng, bất định, dường như không suy nghĩ bất cứ điều gì. Khi nhìn dáng đi của những người này, người đối diện sẽ cảm thấy họ thiếu đi sức sống, thiếu đi sinh khí. Họ không để tâm hay chú ý đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống, mơ mơ màng màng nên thiếu đi khả năng ứng phó với những diễn biến bất ngờ. Họ thích làm các công việc có tính ổn định, bình lặng, không trải qua nhiều sóng gió. Có thể bạn bước đi chậm để thư giãn nhưng nếu bạn đã có sẵn tướng đi này thì cần phải lưu ý và để tâm vì nó sẽ làm nên con người bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *