Hình dáng bàn chân tiết lộ điều gì về bạn

Hình dáng bàn chân tiết lộ gì về con người bạn

Hình dáng bàn chân tiết lộ gì về con người bạn

Hiện nay, loại hình xem bói chỉ tay để dự đoán tính cách, sự nghiệp, vận mệnh rất phổ biến. Tuy nhiên, xem bói bàn chân cũng có thể dự đoán được những điều đó thậm chí chúng còn cho biết nhiều điều thú vị hơn nhưng loại hình này chưa được nhiều người biết đến. Vậy hình dáng bàn chân tiết lộ gì về con người bạn? Hãy cùng Công decor tìm hiểu và trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Bàn chân La Mã

Đây là kiểu dáng bàn chân cực kỳ phổ biến, có thể gọi là bàn chân “quốc dân”. Hình dáng của nó là những ngón chân thẳng và cân xứng, ngón cái to hơn hẳn và ngón út ngắn nhất. Những người có bàn chân này sẽ thuộc tuýp người hướng ngoại, giỏi giao tiếp, tính tình hoạt bát, thân thiện, vui vẻ, luôn luôn cởi mở hòa đồng nên rất được mọi người xung quanh yêu quý, nể trọng.

Những người sở hữu dáng bàn chân này thường có sức lôi cuốn đặc biệt, hấp dẫn nên có thể trở thành một diễn giả, doanh nhân, thương gia thì sẽ rất thành công. Công việc của họ luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, cuộc sống rất hạnh phúc, không gặp bất trắc, khó khăn hoặc có thể gặp nhưng cũng được giải quyết và trôi qua nhanh chóng.

Bàn chân Ai Cập

Hình dạng của loại chân này đó là có 5 đầu ngón chân từ ngón cái đến ngón út tạo thành một đường thẳng, những ngón sau càng bé hơn những ngón trước. Những người sở hữu dáng bàn chân này thường là những người sống khép kín, hướng nội, đa sầu đa cảm, không thích chia sẻ những điều về bản thân.

Những người này thường là người tài năng, có trí thông minh vượt trội, chính họ là người mang lại thành công cho họ mà không cần dựa dẫm vào ai. Dù tuổi trẻ có gặp nhiều khó khăn nhưng càng về sau cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Bàn chân nông dân ( bàn chân vuông)

Kiểu dáng bàn chân này là cực kỳ hiếm gặp, nó chỉ chiếm 1/1000 người. Hình dáng của bàn chân này rất đặc biệt, nó có 5 ngón chân có độ dài bằng nhau. Những người có bàn chân này là người sống rất thực tế, thật thà điềm tĩnh và luôn chắc chắn trong mọi quyết định chính vì thế họ là người đáng để tin tưởng. Giỏi lên kế hoạch cũng là thế mạnh của họ vì thế thành công đến sớm với họ là điều dễ hiểu.

Bàn chân Hy Lạp

Đây là hình dáng bàn chân cũng tương đối phổ biến, chỉ xếp sau bàn chân La Mã. Đặc điểm của bàn chân này là ngón thứ 2 dài trội hơn hẳn so với các ngón còn lại. Những người sở hữu bàn chân này thường có xu hướng thiên về nghệ thuật, thể thao. Họ rất nhiệt tình, tâm huyết, đầu óc nhanh nhạy, tính sáng tạo rất tốt. Vận mệnh của họ cho biết rằng cuộc sống suôn sẻ, ít gặp khó khăn trong mọi lĩnh vực.

Bàn chân có ngón út không thể chia tách

Những người sở hữu bàn chân này là người độc lập, dù có vấn đề gì đi chăng nữa học cũng không dựa dẫm vào người khác. Họ thích làm việc có kế hoạch và nề nếp để họ có được cảm giác yên tâm. Họ có tính tình thật thà, đôi lúc có hơi cáu bẳn nhưng họ là người cực kỳ đáng tin.

Hình dáng bàn chân tiết lộ gì về con người bạn
Hình dáng bàn chân tiết lộ gì về con người bạn

Bàn chân có ngón út tách ra độc lập

Những người có bàn chân này là những người sống có kỷ luật, rất khắt khe, luôn cứng nhắc trong mọi việc. Chính vì thế, họ luôn gây cảm giác bực bội với tất cả những người xung quanh. Không chỉ vậy, khi làm bất cứ việc gì họ chỉ quyết tâm lúc ban đầu còn về sau họ rất dễ nản, chóng chán thậm chí bỏ luôn việc đó.

Bàn chân có ngón chân út rất ngắn

Chủ nhân của kiểu bàn chân này người có tính cách bướng bỉnh, cứng đầu, họ chỉ thích làm những gì họ muốn mà không nghĩ đến hậu quả, thích đi ngược lại với số đông. Vì thế, rất khó có thể thành công trong công việc. Họ rất thích gây sự chú ý với mọi người xung quanh, bất kể dù có ở đâu cũng vậy.

Bàn chân có ngón chân thứ 3 nghiêng hẳn sang một bên

Những người có bàn chân này thuộc tuýp người lạc quan, dù ở trong bất kỳ tình huống, hoàn cảnh nào cũng vậy. Bởi họ làm việc luôn có kế hoạch trước cho mọi việc vì thế có thể kiểm soát được mọi tình huống. Công danh, sự nghiệp, tình duyên của họ đều rất thuận lợi, chỉ cần lựa chọn đúng thời cơ là cuộc sống sẽ thành công.

Bàn chân có 3 ngón sau áp sát

Người sở hữu bàn chân này là những người giỏi kiềm chế cảm xúc, tâm trạng. Vì thế, khi gặp khó khăn họ rất bình tĩnh để giải quyết một cách dễ dàng. Chính vì có tính cách này, cuộc sống của họ trở nên êm đẹp, yên bình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *