Trắc nghiệm điều bạn cần nhất trong tình yêu là gì?

Điều bạn cần nhất trong tình yêu là gì?

Mỗi người trong chúng ta đều mong muốn và kỳ vọng cho mình một tình yêu lý tưởng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn gặp được đúng người và xây dựng được cho bản thân một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, lý tưởng. Chính vì vậy chúng ta cần bớt đi những kỳ vọng hướng về phía người khác và hiểu chính bản thân mình cần điều gì nhất trong tình yêu. Thông qua một bài trắc nghiệm nhỏ qua hình ảnh, bạn sẽ được gợi mở điều bạn cần nhất trong tình yêu là gì. Cùng thử nhé!

Câu hỏi trắc nghiệm

Khi nhìn vào bức tranh này, bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước tiên?

Khi nhìn vào bức tranh này, bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước tiên?
Khi nhìn vào bức tranh này, bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước tiên?

A: KHUÔN MẶT MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG

B: NGƯỜI ĐÀN ÔNG MẶC ÁO CHOÀNG ĐANG ĐỨNG

C: ĐỨA BÉ ĐANG NẰM TRÊN BÀN

Đáp án

KHUÔN MẶT MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Nếu các giác quan của bạn bị thu hút và định hình bức tranh bên trên ngay từ đầu là hình ảnh một người đàn ông, thì điều này nói lên rằng CẢM GIÁC ĐƯỢC THẤU HIỂU chính là điều bạn quan trọng nhất, đề cao nhất trong một mối quan hệ tình cảm lứa đôi. Bạn cũng là tuýp người luôn cố gắng, phấn đấu để khẳng định chính mình, và để người khác ghi nhận cũng như tôn trọng bạn. Ngoài ra, bạn có trái tim dễ rung động, dễ cảm xúc trước những điều cảm động trong cuộc sống xung quanh mình. Bạn thường đặt bản thân mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu hoàn cảnh cũng như cảm xúc của đối phương. Điều này giúp cho bạn gây được cảm tình và sự quý mến từ nhiều người xung quanh.

Nhưng việc nghĩ đến người khác quá nhiều cũng khiến cho bạn giấu đi những cảm xúc thật, suy nghĩ thật của chính bản thân mình. Vì vậy có rất ít người có thể thật sự hiểu bạn, nên điều bạn cần nhất trong một mối quan hệ yêu đương đó chính là cảm giác được thấu hiểu sâu sắc và quan tâm đến thế giới tinh thần. Để thu hút được người như vậy, bạn cũng cần mở lòng chia sẻ và giao tiếp. Đừng ngần ngại thể hiện những suy nghĩ, cảm xúc thật của chính mình, bạn nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG MẶC ÁO CHOÀNG ĐANG ĐỨNG

Nếu ấn tượng đầu tiên trong bạn khi nhìn thấy bức tranh này là hình ảnh một người đàn ông mặc áo choàng đang đứng thì điều này nói lên rằng điều bạn cần nhất trong tình yêu đó là sự CÔNG NHẬN. Bạn là người nhạy cảm, tinh tế và có đầu óc phân tích rất thực tế ở nhiều góc nhìn, khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Bạn thuộc xu hướng trân trọng từng khoảnh khắc đang có, thay vì phiêu du với trí tưởng tượng bay bổng, lãng mạn. Chính vì vậy bạn sẽ không bao giờ có trong mình ước mơ về một tình yêu vĩnh cửu, thay vào đó, bạn đề cao sự công nhận giá trị của đôi bên. Bởi bạn hiểu được rằng, chỉ khi hai bên cùng công nhận và tôn trọng giá trị của nhau, mới có được tình yêu bền chặt và đồng hành trên nhiều thăng trầm của cuộc sống.

ĐỨA BÉ ĐANG NẰM TRÊN BÀN

Nếu bạn ấn tượng nhất với hình ảnh đứa bé đang nằm trên bàn, điều này thể hiện rằng thứ bạn cần nhất trong tình yêu đó là sự vỗ về, dịu dàng và ấm áp. Bạn là một người mạnh mẽ, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi khía cạnh của cuộc sống, nhưng đôi khi bạn thấy yếu đuối vì bên ngoài của bản thân đang gồng mình hơi quá. Chính vì vậy, bạn cần sự che chở, bao bọc, vỗ về từ một người mà có thể cùng nắm tay bạn trải qua gian khó, có thể cùng bạn đi qua những lúc yếu đuối nhất. Bạn cần họ không phải để bảo vệ an toàn cho bạn, bạn cần họ vì bạn thấy an toàn khi bên cạnh họ. Tình yêu giữa hai người là tình yêu của sự nâng đỡ, đồng hành và cùng nhau trải nghiệm.