Bật mí màu sắc may mắn của 12 con giáp năm mới Giáp Thìn 2024

Theo tử vi và phong thủy, những màu sắc khác nhau sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho từng con giáp. Trong năm 2024, màu sắc nào sẽ mang đến may mắn cho con giáp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm mới Giáp Thìn 2024

Màu sắc may mắn của tuổi Tý trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Tý chính là: Đen, xanh da trời, xanh lá cây.

Năm 2024, những người tuổi Tý nên mang hoặc lựa chọn những vật phẩm có màu đen vì giúp nâng cao khả năng lãnh đạo, cũng như tăng trưởng trí tuệ sáng suốt, hanh thông. 

Màu xanh da trời là biểu tượng của sự thanh tịnh, hài hòa, sẽ giúp cho người tuổi Tý có sự an nhiên, tĩnh tại, để tâm trí được nhẹ nhàng, thoải mái. 

Màu xanh lá sẽ giúp cho người tuổi Tý có một năm nhiều lộc lá, nhiều sức sống và biết cách bao dung hơn, nhân từ hơn khi đối diện với nhiều vấn đề cùng một lúc. 

Những màu sắc tuổi Tý 2024 cần tránh: Vàng, nâu.

Màu sắc may mắn của tuổi Sửu trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Sửu chính là: Nâu, vàng, bạc

Tuổi Sửu thường gắn với hành Thổ, chính vì vậy, những màu sắc như màu nâu đất là lựa chọn cực kỳ tốt để người tuổi Sửu có được tinh thần tích cực, lạc quan, hăng hái cho một năm nhiều thử thách cũng như cơ hội phía trước. 

Màu vàng tượng trưng cho sự phú quý, tài lộc, vì vậy sẽ trợ lực giúp cho người tuổi Sửu giữ được sự minh mẫn và khéo léo trong quản lý tài chính cá nhân. Ngoài ra, màu bạc cũng đem đến phúc lộc dồi dào, thịnh vượng cho người tuổi Sửu vào năm 2024.

Những màu sắc tuổi Sửu 2024 cần tránh: Đỏ, hồng, tím

Màu sắc may mắn của tuổi Dần trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Dần chính là: Xanh lá, trắng, đỏ

Trong năm 2024, người tuổi Dần nên chọn những vật phẩm mang sắc xanh lá, để át đi sự nóng nảy, vội vàng của mình, đổi lại là sự bình tâm, sâu lắng để có thể kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Đồng thời, sắc trắng tinh khôi cũng đem đến cho những người tuổi Dần sự khoan thai, nhân ái và sáng suốt hơn, bình tâm hơn. 

Màu đỏ như một sắc đại diện của may mắn, tài lộc và tình duyên, chắc chắn sẽ là màu sắc để người tuổi Dần lựa chọn cho một năm mới an khang thịnh vượng, tình duyên phơi phới. 

Những màu sắc tuổi Dần 2024 cần tránh: Đen, xám

Màu sắc may mắn của tuổi Mão trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Mão chính là: Xanh nước biển, xanh lục, hồng

 Các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng, màu xanh nước biển là màu sắc may mắn trong năm 2024 của người tuổi Mão. Màu sắc này đêm đến sự khéo léo, thông thái cho người tuổi Mèo. Giúp cho những người tuổi Mèo càng thêm lý trí, uyên bác, mở rộng cả đường học vấn và đường tâm trí. 

Màu xanh lục cũng là một màu hợp phong thủy với người tuổi Mão, thể hiện cho sự lý trí, tỉnh táo trong việc quản lý tài chính cá nhân, từ đó tạo nên những nền tảng tài chính ổn định, phát triển sau này. 

Màu hồng là màu sắc của sự tươi mới, của hạnh phúc và tình duyên, vì vậy đây là màu sắc đáng để người tuổi Mão lựa chọn để năm 2024 êm đềm, tình cảm và nồng ấm.

Những màu sắc tuổi Mão 2024 cần tránh: Trắng, bạc

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thìn chính là: Đỏ, tím, vàng

Năm 2024 là năm mang mệnh Hỏa, vì vậy với những người tuổi Thìn, chọn màu sắc tương hợp với mệnh là hợp phong thủy nhất. Sắc đỏ là năng lượng của nhiệt huyết, say mê và may mắn, do đó người tuổi Thìn khi lựa chọn màu đỏ sẽ có được sự tập trung cao độ vào công việc và có nhiều sự thăng tiến hơn trong sự nghiệp. 

Sắc tím sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy được những khả năng của mình trong việc đối diện với những thử thách, khó khăn. Cuối cùng màu vàng đại diện cho dòng năng lượng của thịnh vượng, mang đến sự viên mãn, tài lộc cho một năm có thể coi là có nhiều khó khăn, thử thách với người tuổi Thìn. 

Những màu sắc tuổi Thìn 2024 cần tránh: Xanh dương, đen

Màu sắc may mắn của tuổi Tỵ trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Tỵ chính là: Màu da cam, xanh lá, màu tím

Năm 2024,  với những người tuổi Tỵ, màu cam là màu đại diện và mang đến năng lượng cũng như nguồn cảm hứng nhiều nhất. Đây là một năm nhiều cơ hội tới với người tuổi Tỵ, vì vậy, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội thật tốt để có một năm ngoạn mục của chính mình. 

Màu xanh lá, đại diện cho sự sáng suốt trong quản lý tài chính cá nhân, mang đến cho người tuổi Tỵ sự chỉn chu, kỷ luật để tạo dựng nền tảng tài chính vững vàng nhất. 

Màu tím đại diện cho may mắn của đường tình duyên trong năm 2024 với con giáp này. 

Những màu sắc tuổi Thìn 2024 cần tránh: Đỏ, hồng, tím

Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Ngọ chính là: Màu tím, đỏ, xanh nõn chuối

Màu tím sẽ giúp mang đến cho người tuổi Ngọ sự sáng suốt trong những quyết định cá nhân, màu đỏ sẽ giúp cho tuổi Ngọ tự tin hơn trong con đường phát triển của mình trong năm mới 2024. Cuối cùng, màu xanh nõn chuối sẽ mang đến sự duyên dáng và dịu dàng cho những người tuổi Ngọ.

Những màu sắc tuổi Ngọ 2024 cần tránh: Vàng, nâu

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Mùi chính là: Màu nâu, vàng, da cam

Trong năm 2024, người tuổi Mùi nên mang theo bên mình những đồ vật có màu nâu, vàng và da cam. Màu nâu tượng trưng cho sự bền chặt và vững chắc của con giáp này. Màu vàng sẽ giúp người tuổi Mùi cởi mở và thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Cuối cùng màu da cam sẽ mang đến cho tuổi Mùi màu sắc ấm áp, sự lãng mạn và hạnh phúc.

Những màu sắc tuổi Mùi 2024 cần tránh: Đen, xám

Màu sắc may mắn của tuổi Thân trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thân chính là: Màu vàng kim, xám, nâu

Màu vàng kim là màu sắc mang đến nhiều may mắn và tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý trong năm mới 2024 của người tuổi Thân. Màu xám sẽ giúp mang đến sự trầm ổn, thông minh và sáng suốt cho người tuổi này. Cuối cùng màu nâu sẽ đem đến sự ổn định, chung thủy cho tuổi Thân.

Những màu sắc tuổi Thân 2024 cần tránh: Đen, xám

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Dậu chính là: Màu bạc, xanh dương, vàng chanh

Trong năm mới 2024, màu bạc sẽ mang đến cho tuổi Dậu sự thông minh và sáng suốt trong cuộc sống. Màu xanh dương mang đến sự bình yên và ổn định còn màu vàng sẽ giúp người tuổi Dậu thêm yêu đời, lạc quan và hạnh phúc.

Những màu sắc tuổi Dậu 2024 cần tránh: Đỏ, hồng, tím

Màu sắc may mắn của tuổi Tuất trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Tuất chính là Màu be, màu nâu đất.

Trong năm 2024, người tuổi Tuất sử dụng màu be trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp cho họ có thêm sự tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Màu nâu đất thì mang đến cho tuổi Tuất sự hài hòa và gắn bó trong cuộc sống.

Những màu sắc tuổi Tuất 2024 cần tránh: Trắng, bạc

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Hợi chính là: Màu vàng kim, xanh dương

Trong năm 2024, sử dụng những đồ vật có màu vàng kim sẽ giúp tuổi Hợi có được sự nghiêm túc và nỗ lực vươn lên trong công việc. Màu xanh dương thì sẽ mang đến cho tuổi Hợi sự bình yên, lãng mạn và dịu dàng trong năm mới 2024.

Những màu sắc tuổi Hợi 2024 cần tránh: Vàng tươi, đỏ