Quà tặng sếp nam về hưu chuẩn gu mang nhiều ý nghĩa 2023

Quà tặng sếp nam về hưu chuẩn gu mang nhiều ý nghĩa

Top 3 món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa, tinh tế nhất

Sếp Nam là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như định hướng của mỗi chúng ta. Sau một thời gian cùng gắn bó, cùng làm việc, cùng hợp tác, sếp của bạn đã đến giai đoạn về hưu. Đây chính là một dịp quan trọng để bạn bày tỏ tấm lòng của mình bằng những món quà trao gửi yêu thương. Vậy làm sao để tặng sếp nam món quà ý nghĩa, tinh tế nhất khi sếp về hưu? Để có những gợi ý cho câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Công Decor nhé!

Ý nghĩa của việc tặng quà sếp về hưu

Thể hiện tấm lòng tri ân, biết ơn tới những đóng góp, hỗ trợ của sếp trong thời gian công tác

Đúng vậy, sếp là cấp trên trực tiếp chỉ đạo, góp ý và có những hỗ trợ thiết thực nhất với chúng ta trong quá trình làm việc. Nhờ vào những tận tình nâng đỡ, trợ giúp của người lãnh đạo mà công việc của phòng ban được suôn sẻ, sự nghiệp của bạn có những bước thăng tiến nhất định. Chính vì vậy, nhân dịp sếp về hưu, một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp làm lãnh đạo, món quà ý nghĩa mà bạn trao gửi tới sếp sẽ thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của bạn dành cho những cống hiến mà sếp đã tận tâm chỉ bảo cho bạn.

Quà tặng sếp nam về hưu chuẩn gu mang nhiều ý nghĩa
Quà tặng sếp nam về hưu chuẩn gu mang nhiều ý nghĩa

Thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những con đường tiếp theo của sếp

Về hưu khi người ta đã đến một độ chín nhất định, ở một tuổi tác cần sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Chính vì vậy, con đường tiếp theo của sếp bạn sẽ khác với con đường mà các bạn cũng như sếp đang dấn thân, phấn đấu. Một món quà ý nghĩa, tinh tế sẽ gói ghém trong đó lời chúc tốt đẹp nhất về sức khỏe, bình an để sếp hưởng thụ được trái ngọt của bao năm tích cóp, nỗ lực.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng sếp về hưu

Tìm hiểu về sở thích, mối quan tâm của sếp

Một món quà ý nghĩa, không chỉ đến từ giá trị vật chất, mà còn đến từ tấm lòng, sự tận tâm của người lựa chọn nó. Bạn đầu tư thời gian tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng, rồi lựa chọn cẩn thận sao cho trùng với một điểm trong sở thích, hoặc mối quan tâm đặc biệt của sếp, chắc chắn sếp bạn sẽ đánh giá rất cao và trân trọng tâm sức của bạn.

Không đặt nặng vấn đề tài chính

Bắt nguồn từ ý nghĩa, mục đích của việc tặng quà, đó là thay cho tiếng tri ân và lời cầu chúc tốt đẹp nhất dành cho người sếp đáng kính của mình. Chính vì vậy, bạn đừng đặt nặng giá trị vật chất để tự làm khó mình, hãy hướng tới chân tâm, thiện ý để sao cho món quà giàu giá trị tinh thần nhất có thể. Từ đó mang đến sự thoải mái cho cả người nhận và người tặng quà.

Xem thêm: Gợi ý mua quà tặng sếp nữ về hưu giá dưới 2 triệu ở Hà Nội

Lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng

Chắc chắn giá trị vật chất không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng một khi đã có thành ý tặng quà, chúng ta cũng không thể chọn ào ào, cho có được. Các bạn cần lựa chọn những nơi uy tín, để đảm bảo chất lượng của món quà bạn trao gửi sự thành tâm đến người sếp đáng kính của mình.

Gợi ý một số quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa, tinh tế

Top 1: Cặp tượng hươu pha lê để bàn

Tượng hươu cõng đào tiên
Tượng hươu cõng đào tiên

Tượng Hươu với thiết kế bằng pha lê tinh xảo, được chạm khắc họa tiết tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng đường nét, mô tả dáng hươu đang vươn mình rướn cao về phía trước một cách khỏe mạnh, cường tráng, như tô vẽ nét bản lĩnh, chí khí mạnh mẽ. Đồng thời, trong quan niệm Á Đông, Hươu cũng là linh vật đại diện cho sự trường thọ, dẻo dai. Tặng sếp nam một cặp tượng pha lê sẽ gửi gắm trong đó lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình yên cho quãng hành trình tiếp theo của sếp – hành trình gắn kết, sum vầy bên gia đình.

Top 2: Đồng hồ để bàn cổ điển, sang trọng

Đồng hồ để bàn cổ điển sang trọng
Đồng hồ để bàn cổ điển sang trọng

Với những người làm lãnh đạo giỏi hay người thành công trong cuộc sống, thời gian với họ luôn là yếu tố rất quan trọng. Hiểu được sự ưu tiên số 1 này, món quà tặng đồng hồ để bàn, vừa tinh tế trong thiết kế cổ điển, sang trọng, với những đường vân đậm tính nghệ thuật trong từng chạm khắc, vừa giàu giá trị nhân sinh về ý nghĩa của từng khoảng khắc trong cuộc sống, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ nhà lãnh đạo tài ba nào.

Top 3: Mô hình lá bạch quả bằng kim loại

Đồ trang trí lá bạch quả bằng đồng

Đây là loại cây biểu tượng bất diệt cho sức sống bền bỉ, lòng tin mạnh mẽ và sự may mắn, phúc lộc trong cuộc sống. Chắc chắn, cuộc sống sẽ có nhiều biến cố thử thách con người, đặc biệt với những người tài giỏi, bước đệm về hưu đôi khi sẽ làm con người ta có hẫng hụt, có tiếc nuối, nhưng trên tất cả, tài năng vẫn trường tồn theo năm tháng, khí phách vẫn mạnh mẽ qua thời gian – Đó chính là ý nghĩa tuyệt vời sau mô hình lá bạch quả được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ qua từng đường vân, nét chạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *