Đường tình duyên là gì ? Xem đường tình duyên qua chỉ tay Nam/ nữ

Những điều bạn nên biết về đường tình duyên

Những điều bạn nên biết về đường tình duyên

Đường tình duyên là gì?

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, nó bắt đầu từ dưới ngón út, kéo dài tới ngón giữa hoặc ngón trỏ, nằm ở trên đường trí đạo và sinh đạo.

Theo nhân tướng học, đường tình duyên sẽ tiết lộ phần nào về tính cách, chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân của người sở hữu.
Chiều dài của đường tình duyên

Đường tình duyên dài: Người sở hữu đường chỉ tình duyên dài, đậm nét, không chia nhánh là người rất thật thà, điềm đạm và thẳng thắn trong tình yêu. Trong cuộc sống, người này luôn gặp được may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp mặc dù trải qua rất nhiều gian nan. Họ được rất nhiều người yêu quý nên dễ dàng tìm được nửa còn lại của đời mình. Về phương diện tình cảm, người có đường tình duyên dài là người rất lãng mạn, luôn quan tâm, chăm sóc đối phương và chung thủy với người mình yêu.

Những điều bạn nên biết về đường tình duyên
Những điều bạn nên biết về đường tình duyên

Nếu đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón giữa và ngón trỏ, tiết lộ người này có tiêu chuẩn cao ở nửa kia của mình. Họ luôn đòi hỏi nữa kia phải đạt được những yêu cầu mà mình đưa ra.

Nếu bạn sở hữu đường tình duyên kết thúc ở ngón trỏ, bạn không chỉ biết quan tâm, chăm sóc cho đối phương mà còn sở hữu bản năng là người vợ/chồng rất lý tưởng.

Đường tình duyên ngắn: Đường chỉ tay bắt đầu từ giữa ngón út và kết thúc ở ngón giữa. Họ là người sống ích kỷ, hẹp hỏi và có những hành động thiếu suy nghĩ. Người sở hữu đường chỉ tay này thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu, không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm hay hôn nhân. Họ thích khám phá, trải nghiệm, không bị ràng buộc trong bất kỳ mối quan hệ nào. Trong tình yêu, họ không quá bi lụy, không để tình cảm chi phối cảm xúc của mình. Do đó, nếu chia tay, họ sẽ vượt qua một cách nhanh chóng.

Độ cong và thẳng của đường tình duyên

Đường tình duyên cong

Nếu đường tình duyên của bạn cong lên trên, tiết lộ bạn là người rất khéo léo trong giao tiếp và tinh tế trong cách ứng xử với mọi người. Khi gặp được người mà mình yêu, họ luôn biết cách tạo không khí lãng mạn, mang đến cho đối phương sự thoải mái, vui vẻ.

Nếu đường tình duyên cong xuống cho thấy bạn là người có tính cách yếu đuối và suy nghĩ tiêu cực. Người này luôn tạo cho đối phương cảm giác không thoải mái vì luôn che giấu hay không dám bày tỏ cảm xúc của mình.

Đường tình duyên thẳng

Người có đường tình duyên thẳng là người thích ổn định, ôn hòa, yêu ghét rõ ràng và luôn hết lòng vì người mình yêu. Họ là người nhút nhát, e ngại trong tình yêu. Nếu đường chỉ tay rõ ràng, không bị đứt đoạn, họ sẽ có một cuộc sống ổn định, hòa thuận.

Đường tình duyên trên bàn tay trái và bàn tay phải

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bàn tay trái

Người sở hữu tướng tay này là người hướng nội, luôn muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ đối phương. Bên cạnh đó, người này có một tâm hồn rất nhạy cảm và sâu sắc, có thể họ tỏ ra rất mạnh mẽ nhưng trong lòng vô cùng yếu đuối. Vì vậy, họ có xu hướng chọn người yêu hơn tuổi.

Đường tình duyên bên tay trái cao hơn tay phải

Là người hướng ngoại, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và mang đến cho mọi người xung quanh cảm xúc tích cực. Khi lựa chọn người mình yêu, họ rất coi trọng ngoại hình. Nếu gặp được người phù hợp, người sở hữu đường tình duyên này sẵn sàng kết hôn khi còn trẻ.

Đường tình duyên 2 tay bằng nhau:

Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, người có tướng tay này đều vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn, thử thách. Mối quan hệ giữa hai người cực kỳ hòa hợp và có được hạnh phúc viên mãn vì họ luôn biết cách trân trọng và tin tưởng đối phương.

Đường tình duyên chia thành nhiều nhánh

Chia thành 2 nhánh

Đường tình duyên chia làm 2 nhánh, một nhánh hướng lên trên, một nhánh hướng xuống dưới cho thấy bạn là người đào hoa. Chuyện tình yêu của người này có thể bắt đầu một cách nhanh chóng nhưng cũng không kéo dài được lâu. Người sở hữu đường tình duyên này có thể trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong hôn nhân do tác động của những đối tượng bên ngoài. Tuy nhiên, sau cùng thì họ vẫn xây dựng được một cuộc hôn nhân yên ấm, hạnh phúc.

Nếu đường tình duyên chia thành hai nhánh hướng lên trên cho thấy họ là người rất biết lắng nghe, đồng cảm với mọi người xung quanh. Dù trong cuộc sống hay chuyện tình yêu, họ nhận được rất nhiều điều may mắn, suôn sẻ nên mọi chuyện đều diễn ra vô cùng thuận lợi.

Chia thành 3 nhánh

Theo nhân tướng học, người có đường tình duyên chia thành 3 nhánh ở cuối có độ nhạt giống nhau là người có số đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi nhưng bản thân lại kén chọn. Trong chuyện tình yêu, thật khó để họ đưa ra quyết định một cách mạnh mẽ, dứt khoát để lựa chọn giữa lý trí và con tim.
Nếu đường tình duyên chia thành ba nhánh đậm, rõ nét thì người sở hữu sẽ sớm tìm ra đường nửa kia của mình, có thể là mối tình đầu của nhau. Họ sẽ là người vợ hoặc người chồng rất đáng tin cậy.

Chia thành nhiều nhánh nhỏ

Trên đường tình duyên xuất hiện nhiều nhánh nhỏ hướng xuống dưới cho thấy bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thủ thách trong tình yêu. Mối tình có thể đến rất nhanh chóng nhưng rồi cũng sớm đường ai nấy đi. Do vậy, người sở hữu đường chỉ tay này cần xác định rõ tình cảm của mình để có một mối quan hệ lâu bền, vững chắc.

Nếu những nhánh nhỏ hướng lên trên cho thấy họ là người rất lạc quan, suy nghĩ tích cực. Trong tình yêu, họ luôn biết cách quan tâm, chia sẻ và hết lòng với đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *