Xem tướng mũi đoán hậu vận cuộc đời

Tướng mũi nói lên điều gì về cuộc đời của bạn

Tướng mũi nói lên điều gì về cuộc đời của bạn

Mũi là một trong những đặc điểm nổi bật của khuôn mặt và có thể tiết lộ nhiều thông tin về tính cách và vận mệnh của một người. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tướng mũi và ý nghĩa của nó:

Tướng mũi qua sơn căn ở vị trí giữa 2 mắt

Sơn căn lõm, sâu: Người có sơn căn lõm, sâu là người không có ý chí, kiên định, làm việc gì cũng dễ bị cảm xúc chi phối. Trong mọi việc, họ thường có thái độ tiêu cực, chả thèm chóng chán khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Người này có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Chính vì không có chính kiến nên dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Vì vậy, họ cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được thành công.

Sơn căn cao, đầy đặn: Người sở hữu tướng mũi cao, đầy đặn sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn, có đầu óc phân tích, quan sát tốt. Họ rất chăm chỉ, cần cù, có nhiều tham vọng nên có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Người này luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ cả trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Tướng mũi qua sống mũi: từ sơn căn đến đầu mũi

Sống mũi thẳng, hài hòa: Người có tướng mũi này rất tốt bụng, lương thiện nên được nhiều người yêu mến, có mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc, họ rất chăm chỉ, cần cù nên mọi việc đều được hanh thông, sự nghiệp có tiến triển tốt. Trong hôn nhân, người có sống mũi thẳng là mẫu người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn là hậu phương vững chắc cho nửa kia của mình.

Tướng mũi nói lên điều gì về cuộc đời của bạn
Tướng mũi nói lên điều gì về cuộc đời của bạn

Sống mũi lệch, không cân xứng: Người có sống mũi lệch, không cân xứng là người rất chi li, tính toán hơn thua với người khác, thậm chí họ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy, họ làm cho mọi người xung quanh cảm thấy rất khó chịu, không thoải mái.

Sống mũi dài: Người này rất thông minh, sáng tạo tuy nhiên lại thiếu quyết đoán, cần nhiều thời gian để đưa ra quyết định nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Trong công việc, họ làm việc khá qua loa nên không tạo được sự tin tưởng từ đồng nghiệp, cấp trên. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ ít có sự đột phá, vượt trội. Xét trên phương diện tình cảm, người có sống mũi dài thiên về cảm xúc nhiều hơn, dễ bị tổn thương.

Sống mũi ngắn: Người có sống mũi cao biểu hiện của người có tính cách thô lỗ, bảo thủ, độc đoán. Họ thường kết giao với những người có thể mang lại lợi ích cho mình.

Tướng mũi qua đầu mũi: là phần chóp mũi nhô lên

Đầu mũi đầy đặn: Người sở hữu tướng mũi đầy đặn là người sống rất tình cảm, chan hòa và luôn coi trọng mối quan hệ bạn bè nên có thể xây dựng được mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Đầu mũi to: Người có đầu mũi to thường có tướng số khá tốt, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Thêm vào đó, họ có cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua khó khăn, gian khổ để đạt được mục tiêu của mình. Người này làm việc rất tỉ mỉ, chu đáo, nhạy bén và biết nắm lấy cơ hội nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Về phương diện tình cảm, họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình.

Đầu mũi lõm: Người có nét tướng này thường không kiểm soát được cảm xúc của mình, hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến, quan điểm của mọi người xung quanh.

Đầu mũi nhọn cụp xuống: Người sở hữu tướng mũi này rất thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán trong mọi quyết định của mình. Họ có rất nhiều tài lẻ, biết cách đối nhân xử thế. Tuy nhiên, họ không khéo léo trong giao tiếp và ít hài hước khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Người sở hữu tướng mũi này có tướng số “ thẩm biện quan bất thành tựu” có nghĩa là cuộc sống không mấy thuận lợi, suôn sẻ, khó đạt được thành tựu đáng nể. Thậm chí, tiền bạc của họ dễ bị suy kiệt dẫn đến phá sản. Chính vì vậy, họ cần cẩn trọng, suy nghĩ kỹ càng trước mọi vấn đề để có cái nhìn khách quan nhất, đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tướng mũi qua cánh mũi

Cánh mũi dày, đầy đặn: Người có tướng mũi này là người rất hào phóng, ít chi li, tính toán về chuyện tiền bạc. Cuộc sống của người có cánh mũi đầy đặn thường không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, họ biết cách tiêu tiền và giữ tiền sao cho hợp lý.

Ngược lại, người có khuyết điểm ở cánh mũi lại không giữ được tiền, họ tiêu tiền rất hoang phí.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Mũi dọc dừa: Phần sống mũi cao, thon, cân đối với gương mặt. Người có tướng mũi này có tính cách rất thẳng thắn, sống chân thành nên gặp rất nhiều điều may mắn à thường có quý nhân phù trợ. Từ công việc đến cuộc sống hôn nhân, mọi điều diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi.

Mũi rồng: Đặc trưng của dáng mũi này là có phần đóng mũi đầy đặn, đầu mũi to và khoằm xuống dưới. Người có tướng mũi này có tầm nhìn rộng, nhạy bén, tinh tế trong công việc. Chính vì vậy, họ luôn được đánh giá cao và xây dựng được mối quan hệ bền vững với đồng nghiệp và cấp trên.

tuong mui tot xau cua phu nu

Mũi túi mật: Mũi túi mật có phần đầu mũi tròn, sống mũi cao, thẳng và dài. Họ thuộc tuýp người sống rất lương thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ luôn biết cách cân đối, ứng xử hợp tình hợp lý nên rất ghi điểm trong mắt đối phương. Trong sự nghiệp, người này nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và đặc biệt về hậu vận sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc.

Mũi sư tử: Tướng mũi này trông rất đầy đặn, sống mũi có phần gồ ghề, lỗ mũi to nhưng không bị lộ. Người sở hữu tướng mũi này rất thẳng thắn, cương trực nhưng lại rất cố chấp, bướng bỉnh. Ưu điểm lớn nhất của người có tướng mũi này là rất thương yêu mọi người nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc, ít có mâu thuẫn xảy ra.

Tướng mũi xấu của phụ nữ

Mũi hếch: Đặc điểm dễ nhận diện ở mũi hếch là có phần đầu mũi vểnh lên và hai lỗ mũi lộ ra. Người có tướng mũi này suy nghĩ rất nông cạn, không làm được việc lớn, thiếu chu toàn.

Mũi tẹt: Mũi tẹt là phần sống mũi thấp, phần cánh mũi to. Theo nhân tướng học, người có tướng mũi tẹt thường hao tài tốn của. Họ sống khá khép kín, thu mình nên thường có ít bạn bè. Con đường công danh, sự nghiệp kém hanh thông, không có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng khó thành công.

Mũi phù thủy: Tướng mũi này có đặc điểm là phần sống mũi dài, gồ; đầu mũi nhọn khiến cho gương mặt thiếu đi sự hài hòa. Người có tướng mũi này khá toan tính, luôn đặt lợi ích của mình lên trên, không suy nghĩ cho người khác. Do vậy, họ không được lòng bạn bè và mọi người xung quanh.

Mũi diều hâu: Mũi này cao, thon gọn nhưng đầu mũi lại quặp vào. Tướng mũi này thường mang lại cảm giác nham hiểu, thiếu an toàn cho mọi người xung quanh. Nên mọi người cần lưu ý khi làm việc cùng người có tướng mũi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *