Con số chủ đạo 11/2 hợp với số nào? hợp với nghề nghiệp gì? ý nghĩa số 11/2 thần số học

Ý nghĩa con số chủ đạo 11 trong thần số học

Con số chủ đạo 11/2 hợp với số nào? hợp với nghề nghiệp gì? ý nghĩa số 11/2 trong thần số học

Nếu bạn đang cảm thấy bất an về chặng đường tương lai của mình, chưa biết công việc nào phù hợp với mình? Điểm mạnh, điểm yếu thực sự của mình là gì? Bạn có thể tìm đến thần số học để có lời giải đáp. Thần số học được ví như bản đồ GPS của cuộc đời bạn vậy, trong đó con số chủ đạo là một trong những con số được quan tâm nhất. Vậy hãy cùng Công Decor tìm hiểu con số chủ đạo 11/2 hợp với số nào? hợp với nghề nghiệp gì? ý nghĩa số 11/2 thần số học nhé!

Con số chủ đạo trong thần số học là gì?

Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

Khi xem thần số học, con số chủ đạo hay con số đường đời được biết đến là con số quan trọng nhất. Con số chủ đạo cho biết các đặc điểm về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và hướng phát triển của mỗi người. Bạn có thể hiểu được bản thân để từ đó phát huy những sở trường của mình và hạn chế những điểm yếu.

Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học chi tiết

Theo trường phái Pythagoras, không có con số chủ đạo là 1. Con số chủ đạo được bắt đầu từ số 2 đến số 11.

Cách tính con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh của bạn theo lịch dương để được một con số có hai chữ số. Sau đó, bạn tiếp tục cộng tổng hai chữ số này với nhau đến khi con số nằm trong khoảng từ 2 đến 11 thì dừng lại.

Ý nghĩa con số chủ đạo 11 trong thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo 11 trong thần số học

Ví dụ: Bạn sinh ngày 17/8/1998 tính theo lịch dương. Con số chủ đạo của bạn sẽ được tính như sau: 1+7+8+1+9+9+8= 43. Sau đó, ta cộng 4+3=7. Như vậy, con số chủ đạo của bạn trong ví dụ này là 7.

Có thể bạn chưa biết: Thần số học số 10 ý nghĩa của con số chủ đạo 10 con số của những người thủ lĩnh

Lưu ý: Trong trường hợp đặc biệt, con số chủ đạo của bạn là 4 được tạo thành từ số 22 sẽ được giữ nguyên là 22/4, con số chủ đạo là 2 được tạo thành từ 11 được giữ nguyên là 11/2.

Giải mã ý nghĩa của con số chủ đạo 11/2 trong Thần số học

Điểm mạnh của con số chủ đạo 11/2

Con số chủ đạo 11/2 là sự kết hợp giữa con số 1 và con số 2. Nên những ưu nhược điểm của họ sẽ chịu ảnh hưởng từ nguồn năng lượng của hai con số này. Để phát huy hết năng lực của bản thân, họ cần xây dựng cho mình một lối sống tích cực, nắm rõ những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

Trực giác mạnh và sự nhạy cảm: Trong tất cả các con số thần số học, người mang số 11/2 là người có trực giác phát triển tốt nhất. Họ có khả năng chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu với mọi người xung quanh. Điểm mạnh của người có con số chủ đạo 11/2 là họ có thể dự đoán được cảm xúc và hành động của người khác thông qua những cử chỉ đơn giản. Đó là một lợi thế giúp họ tìm ra những giải pháp và lựa chọn phù hợp nhất. Người mang số 11/2 được vũ trụ ban tặng cho món quà lớn nhất đó là sự nhạy cảm. Họ có cách ứng xử rất khéo léo, tinh tế trong việc đối nhân xử thế, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong mọi vấn đề nên được mọi người yêu mến và quý trọng.

Sự hòa giải: Cũng như số 2, người sở hữu con số 11/2 được ví như sứ giả của hòa bình. Trong bất cứ mâu thuẫn, tranh chấp nào của chính mình hay của mọi người xung quanh, họ luôn là người hòa giải. Bởi vốn là người không thích sự ghen ghét, đố kỵ nên họ sẽ bình tĩnh nói chuyện để hai bên có thể hiểu nhau hơn. Họ sống rất công tâm, trung thực và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác. Nếu một ai đó mắc phải sai lầm, họ có thể dễ dàng tha thứ cho người đó nếu họ nhận ra lỗi lầm của mình.

Sống tình cảm, giàu lòng trắc ẩn: Người sở hữu con số chủ đạo 11/2 là người coi trọng tình cảm gia đình và các mối quan hệ thân thiết. Họ luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ và trao yêu thương với mọi người xung quanh. Trong cả lời ăn, tiếng nói lẫn hành động, họ là người rất nhẹ nhàng, dịu dàng và điềm đạm.

Bên cạnh đó, người có số 11/2 sở hữu năng lực tâm linh vô cùng mạnh. Đây được xem là một con số rất đặc biệt. Nhưng phần lớn ít ai có khả năng để phát huy năng lực tiềm ẩn đó. Bởi trong cuộc sống, họ thường bị cám dỗ bởi đời sống vật chất mà quên đi sứ mệnh của mình.

Điểm yếu của con số chủ đạo 11/2

Người mang con số chủ đạo 11/2 sống thiên về tình cảm nhưng đây cũng là một trong những điểm yếu lớn nhất của họ. Trong bất cứ mối quan hệ nào, họ luôn là người cho đi nên đôi khi lại tạo dựng cơ hội cho người khác dựa dẫm, phụ thuộc vào mình. Họ có thể bị người khác lợi dụng lòng tốt để chèn ép hay bắt nạt. Họ dễ bị xúc động, khó có thể cân bằng cảm xúc nên dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Khi có những vấn đề xảy ra, người có con số chủ đạo 11/2 luôn là người đứng ra để hòa giải. Tuy nhiên, khi cuộc sống không diễn ra theo đúng kỳ vọng, họ sẽ thường oán giận bản thân mình dẫn đến suy sụp tinh thần và mất đi phương hướng. Vốn là một người không thích chia sẻ hay bộc lộ cảm xúc của bản thân nên họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người. Điều đó có thể dẫn đến những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Do vậy, để kiểm soát tốt được cảm xúc, họ nên dành nhiều thời gian thực hành thiền định.

Có thể bạn chưa biết: Thần số học số 22/4 với ý nghĩa của con số chủ đạo 22/4 trong thần số học Tầm nhìn và thực thi

Tình duyên của con số chủ đạo 11/2

Vốn là người có trực giác tốt và nhạy cảm với tâm linh nên bạn luôn quan niệm rằng mọi người gặp gỡ nhau, quen biết nhau là bởi chữ “duyên”. Trong chuyện tình yêu, người mang con số chủ đạo 11/2 là người rất chung thủy, khi xác định gắn bó với ai thì họ luôn hết lòng với nửa kia của mình, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của họ.

Cũng như trong cuộc sống, trong tình cảm, họ luôn là người dĩ hòa vi quý, sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và đồng cảm với nửa kia của mình nên gia đình luôn được yên ấm, hạnh phúc. Nữ số 11 luôn biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình. Họ là người bạn đồng hành, là hậu phương vững chắc cho chồng xây dựng sự nghiệp. Các bạn nam có con số chủ đạo 11/2 là người đàn ông rất tâm lý, luôn yêu thương và thủy chung với người mình yêu. Tuy nhiên, nếu bị người mình yêu thương nhất tổn thương hay phản bội, họ sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ và không bao giờ tha thứ cho người đó.

Lời khuyên dành cho người có con số chủ đạo 11/2

Người có con số chủ đạo 11/2 nên học cách cân bằng đời sống vật chất và lý tưởng bên trong để nhận ra những giá trị tinh thần cao quý. Vốn là người có trực giác mạnh tuy nhiên họ lại thường dễ bị cám dỗ bởi đời sống vật chất nên cần nhận ra và dừng lại đúng lúc, luôn giữ vững tâm trí của mình để tránh cám dỗ và suy sụp tinh thần. Bạn nên dành nhiều thời gian để lắng nghe và thấu hiểu bản thân. Đừng tự ôm mọi thứ vào mình, đừng bao giờ chịu đựng những uất hận mà hãy chia sẻ những vướng mắc với mọi người xung quanh.

Những người có con số chủ đạo 11/2 là người trung thực, nhạy cảm, tinh tế, luôn biết cách quan tâm đến mọi người. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con người hơn là những công việc kinh doanh, buôn bán. 11/2 cũng là con số đặc biệt, kết hợp giữa số 1 và số 2 nên có khả năng tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Vậy bạn có thể phát huy những điểm mạnh này để phát triển bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *