Kinh nghiệm bỏ túi để xem tarot online hiệu quả

Kinh nghiệm bỏ túi để xem tarot online hiệu quả

Trong giới trẻ hiện nay, bói bài tarot đang trở thành một hiệu ứng có sức lan tỏa và được nhiều người chú ý đến. Không chỉ phổ biến trong hình thức gặp mặt trực tiếp để chọn ra những lá bài, lắng nghe 1-1 giải đáp từ người giải bài, hiện nay, hình thức xem bài tarot online cũng đang rất thịnh hành bởi tính tiện lợi, linh hoạt. Tuy nhiên, rào cản của xem bài online lại nằm ở độ tập trung, ở khả năng tương tác để người xem bài và người giải bài có thể kết nối năng lượng với nhau. Chính vì vậy, để có một buổi xem bài hiệu quả, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Công Decor về kinh nghiệm bỏ túi khi xem bài tarot online. Cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Tarot là gì?

Bói bài Tarot là cách dùng lá bài trong bộ bài chuyên nghiệp để xem bói, dự đoán những điều xảy ra trong tương lai gần của bạn về tất cả các khía cạnh từ công việc, sự nghiệp, tài chính, gia đình, tình yêu,.. Đồng thời bói bài tarot cũng là cách giúp bạn lý giải được nguyên nhân của những vấn đề bạn đang vướng mắc phải trong hiện tại dưới góc nhìn tâm linh và năng lượng.

Ứng với mỗi câu hỏi, bạn sẽ bốc những lá bài tương ứng và mỗi là bài lại hàm chứa ý nghĩa riêng, việc kết nối câu chuyện cá nhân và thông điệp của lá bài giúp người xem bài tarot có thể đọc chính xác những điều lá bài muốn gửi đến cho bạn.

Để tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc, cấu tạo của bộ bài tarot, bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây của Công Decor: Bói bài tarot là gì? Xem tarot có đúng không? Xem bói bài tarot đúng trong bao lâu?

Quy tắc nền tảng của thuật xem bài tarot là gì?

Quy tắc nền tảng của thuật xem bài tarot nằm trong việc kết nối tần số năng lượng giữa bạn, lá bài và người trải bài. Do đó, việc thấu hiểu những biểu tượng, ý nghĩa của từng lá bài, từng bộ, từng biểu tượng chỉ là một phần, điều quan trọng làm nên tính chính xác và sức hút khó thể chối từ của tarot đó là việc kết nối giữa các lá bài và câu chuyện cá nhân.

Đây chính là quy tắc căn bản nhất của tarot mà bạn cần nắm rõ trước khi chọn đi xem bài. Bởi việc bạn đi với tâm thế của sự thấu hiểu, sáng suốt, mạch lạc và thả lỏng để năng lượng của bạn được tự nhiên nhất, tập trung nhất, chắc chắn bạn sẽ có được một buổi xem bài chất lượng và nhận được thông điệp chuẩn xác dành cho bạn tại thời điểm này. Ngược lại, nếu bạn đi xem bài với tâm thế đầy sự lo âu, bán tín bán nghi, không có sự tập trung để kết nối với bộ bài, có thể những lá bài bạn bốc được hay lựa chọn sẽ rất rời rạc và thiếu kết nối.

Kinh nghiệm bỏ túi để xem tarot online hiệu quả
Kinh nghiệm bỏ túi để xem tarot online hiệu quả

Tính đúng – sai của bói bài Tarot chỉ mang tính tương đối, bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin, năng lượng và tri thức của người sử dụng nó. Hãy luôn ý thức rằng, tarot chỉ là một công cụ, vì thế việc sử dụng công cụ sao cho hiệu quả và phát huy được năng lượng đúng, đó thuộc về người xem bài và cả người giải bài.

Lợi ích của việc xem bài tarot?

Chắc chắn khi chúng ta đang gặp phải chuyện không vui, phiền lòng, hoặc rơi vào trạng thái cảm thấy bản thân mình bị mất phương hướng, không biết mình nên làm gì, chọn gì vào thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ có xu hướng tìm kiếm sự trợ giúp hoặc những lời khuyên bên ngoài. Và xem bài tarot cũng là một cách thức đang được ngày càng nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những bạn trẻ. Chúng ta có thể điểm qua một vài lợi ích thiết thực nhất của việc xem bài Tarot như sau:

  • Cân bằng cảm xúc, giúp chúng ta trở vào trong, sâu lắng và tìm về sự bình tĩnh

Đôi khi chỉ cần trải lòng và kể ra được câu chuyện của bản thân mình, có một người lắng nghe bạn, thấu hiểu bạn, đã giúp gánh nặng trong lòng của bạn nhẹ đi rất nhiều phần. Những người tarot reader giỏi cũng là những người có năng lực chữa lành, nên họ phần nào cũng giúp bạn giải đáp được khúc mắc trong tinh thần của bạn.

  • Giúp bạn nhìn sâu để thấu hiểu bản thân và định hướng bước đường tiếp theo 

Những lá bài sẽ gợi mở những điều mà đôi khi bạn bỏ qua hoặc bỏ quên trong chính con người mình. Và sự phản tư, nhìn vào bên trong để thấu hiểu chính mình luôn là chìa khóa để gỡ rối những vấn đề khiến bạn bận lòng và lo lắng.

  • Củng cố niềm tin và sức mạnh tinh thần trong chính con người bạn

Một phương diện rất hay của những lá bài tarot đó chính là bộ môn này tiếp cận tương lai theo hướng mở, tức nhìn nhận tương lai không phải là một đáp số sẵn có, mà luôn có thể thay đổi tùy thuộc vào thái độ, hành động và quyết tâm của chúng ta. Vì vậy, niềm tin và sức mạnh nội tại là thứ mà những lá bài hoặc người đọc bài muốn hướng tới để cải thiện và nâng đỡ chúng ta nhiều nhất.

Xem bài tarot online có đúng không?

Như đã phân tích ở trên, tarot chỉ là một công cụ, điều quan trọng là cách sử dụng công cụ đó sao cho hữu hiệu nhất, và sự hữu hiệu nằm ở việc kết nối. Chính vì vậy để cá nhân hóa câu chuyện của bản thân và nhận được đúng thông điệp dành cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem tarot theo hình thức 1-1 để có thể có những trải bài chất lượng nhất. Hình thức 1-1 này có thể là gặp trực tiếp hoặc kết nối online, nhưng khi gặp trực tiếp sẽ tạo nhiều điều kiện để người giải bài có thể tập trung và kết nối năng lượng với bạn hơn. Còn nếu khoảng cách quá xa, bạn có thể chọn hình thức xem bài tarot online 1-1 nhưng hãy nhớ nên bật video call để tạo được sự kết nối qua ánh mặt, điệu bộ, cử chỉ – bởi đây cũng là một dạng ngôn ngữ mang nhiều giá trị cho người giải bài.

Khi xem bài tarot online mà bạn hiểu được quy tắc cơ bản của thuật xem tarot, chú tâm và đặt sự tập trung, chân thật của mình, chắc chắn bạn vẫn sẽ nhận được trải bài có tính kết nối cao độ với câu chuyện, vấn đề của bạn. Và bạn sẽ vẫn đón nhận được những lời khuyên, thông điệp ý nghĩa từ việc xem bài tarot online.

Kinh nghiệm bỏ túi để buổi xem bài tarot online hiệu quả

Kinh nghiệm 1: Hãy yêu cầu người giải bài mở camera để thực hiện video call thay vì cuộc gọi thông thường.

Bởi, khi người giải bài và bạn được nhìn thấy nhau, tính tương tác và sự kết nối sẽ tăng lên đáng kể so với cuộc gọi bằng giọng nói thông thường. Khi đó, người giải bài qua những biểu hiện trên gương mặt, cử chỉ của bạn có thể cảm nhận rõ nét hơn nguồn năng lượng từ bạn, họ sẽ hiểu hơn câu chuyện và vấn đề của bạn. Để người giải bài hiểu được thực sự vấn đề của bạn là điều cực kỳ quan trọng khi xem bài tarot, lúc đó họ mới có thể chạm đến năng lượng của bạn để kết nối và nêu lên đúng thông điệp từng lá bài trao gửi đến bạn.

Do đó, đừng ngại ngần mà hãy mạnh dạn mở camera, thể hiện đúng con người của mình, nói lên đúng tiếng nói bạn đang hoài nghi hay bế tắc, bạn nhé!

Kinh nghiệm 2: Thực sự tập trung tâm trí và thả lỏng cảm xúc khi lựa chọn những lá bài

Nếu như xem bài trực tiếp, chúng ta có thể chạm tay vào lá bài, nhìn ngắm lá bài thật kỹ để tự tay mình bốc rút những lá bài mà bạn thấy mình bị thu hút hoặc muốn rút, thì khi xem bài online, bạn không thể chạm để kết nối bằng xúc giác. Chính bởi vậy, sự tập trung tâm trí và thả lỏng để cảm xúc được tự nhiên nhất là điều vô cùng quan trọng để có thể đưa năng lượng của bạn đến lá bài, cũng như cho trực giác của bạn được lên tiếng và lựa chọn ra những lá bài của mình. Hãy nhớ, hít thở thật sâu, tập trung trí não và thả lỏng cảm xúc. Bạn hãy để tự nhiên dẫn dắt chính mình. Hãy tin tưởng vào tiếng nói trực giác của bản thân nhé!

Kinh nghiệm 3: Để có được câu trả lời đúng, trước tiên bạn cần có câu hỏi đúng.

Chúng ta cần hiểu rằng, tarot không phải là một phép màu thần thánh hay siêu nhiên nào đó để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc trên trời dưới biển của con người. Không, tarot chỉ là một công cụ, chức năng của tarot là gợi mở để bạn có thể nói lên câu chuyện của chính mình, từ đó nhìn nhận và thấu hiểu bản thân mình hơn, đồng thời đưa cho bạn một số lời khuyên thiết thực, phù hợp tại thời điểm đó. Một góc nhìn đúng sẽ giúp bạn có được những cách hình thành câu hỏi đúng, từ đó, bạn mới có thể đón nhận những câu trả lời hợp tình hợp lý cho chính mình.

Do đó, khi đi xem bài tarot online hay offline, đừng bao giờ hỏi những câu hỏi mông lung như “Bao giờ mình có người yêu?”, “Bao giờ mình gặp được nửa kia của mình?”, “Bao giờ mình tìm được công việc thực sự phù hợp với bản thân?”,… Những câu hỏi không rõ vấn đề, không xác định được rõ mong muốn của người hỏi, mông lung trong thời gian như vậy, chắc chắn người giải bài sẽ khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho bạn. Tất nhiên, khi bạn đặt câu hỏi, họ vẫn sẵn lòng trải bài và giải bài cho bạn, nhưng thật sự, những câu trả lời cho những câu hỏi sai như vậy cũng không mang nhiều giá trị. Do đó, đừng hỏi những câu hỏi mà chính bản thân mình còn mông lung, không biết rõ vấn đề ở đâu, mong muốn là gì,… Hãy nhớ, tarot là công cụ để giúp bạn lựa chọn và giải quyết vấn đề. Tarot không phải là bài bói về tương lai chưa xảy ra.

Thay vì hỏi những câu hỏi không rõ tính thời điểm và vấn đề như trên, bạn nên cung cấp hoàn cảnh, mong muốn, vấn đề của bản thân và đặt những câu hỏi: “Mình nên làm thế nào trong hoàn cảnh này?”, “Mình nên lựa chọn như thế nào trong những lựa chọn trên?”,…

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Cách đặt câu hỏi (nên và không nên) khi xem bài tarot.

Kinh nghiệm 4: Nên tập trung vào hiện tại, thay vì hướng tới tương lai.

Khi đưa ra kinh nghiệm này, rất nhiều bạn phản đối, bởi họ đi xem bói hay đi xem bài tarot nói chung để thực hiện mục tiêu thỏa mãn sự tò mò về tương lai sướng khổ, thành bại, giàu nghèo,.. của bản thân mình. Nhưng sự thật là, tarot hiệu quả trong việc giúp bạn giải quyết, gỡ rối những vấn đề trong hiện tại nhiều hơn là dự đoán về tương lai. Bởi tương lai được quyết định bằng cách bạn đối diện với hiện tại. Tương lai luôn vô định và đó là một quy luật của cuộc sống. Nếu biết trước được tương lai bạn sẽ buồn vui, sướng khổ như thế nào, thì chắc chắn bạn sẽ không đủ động lực để phấn đấu trong giây phút của hiện tại. Vì vậy, hãy tôn trọng tính bảo mật của tương lai và xem đó là một điều thú vị làm nên ý nghĩa cuộc sống.

Do đó, hãy đặt những câu hỏi thực tế, xoay quanh những vấn đề trong hiện tại của bản thân. Bạn sẽ đón nhận được những thông điệp thực sự có ý nghĩa để bạn trưởng thành hơn, phát triển hơn và tốt lành hơn.

Kinh nghiệm 5: Hãy tìm những địa chỉ xem bài online uy tín

Khi xem bài tarot online trở thành một ngành dịch vụ, thì chắc chắn trên thị trường sẽ có người có năng lực thật sự và những người trá hình để chuộc lợi cá nhân. Vì vậy, bạn cần tham khảo và theo dõi lâu những địa chỉ xem bài online để có thể biết họ thực sự uy tín hay không. Những phản hồi khách hàng có thể đúng, có thể sai, nhưng bạn hãy kiên nhẫn theo dõi lâu để xem các bài viết chuyên môn của họ có chiều sâu và tính thuyết phục hay không, năng lượng mà bạn cảm nhận được từ họ là gì,… Từ đó, đưa ra quyết định xem bài tarot online hay không, bạn nhé!

Trên đây là bài viết của Công Decor về kinh nghiệm bỏ túi để xem tarot online hiệu quả. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!