Tuổi Dần nên để gì trên xe ô tô?

Tuổi Dần nên để gì trên xe ô tô

Tuổi Dần nên để gì trên xe ô tô?

Tuổi Dần là con giáp thứ 4 trong 12 con giáp, là biểu tượng cho quyền uy, chí khí cùng với quyết tâm chinh phục mạnh mẽ. Vậy “Tuổi Dần nên để gì trong xe ô tô?” là câu hỏi rất được quan tâm. Bởi chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp cho chủ xe tuổi Dần có được bình an trên mọi chặng đường, mang đến tài lộc, phú quý trong công việc, thuận lợi trong cuộc sống. Hãy cùng Công Decor đi tìm hiểu thông tin chi tiết cho câu hỏi “Tuổi Dần nên để gì trong xe ô tô?” qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Vài nét cơ bản về người tuổi Dần

  • Người tuổi Dần sinh vào các năm:
  • Mậu Dần 1938, 1998 (mệnh Thổ)
  • Canh Dần 1950, 2010 (mệnh Mộc)
  • Nhâm Dần 1962, 2022 (mệnh Kim)
  • Giáp Dần 1974 (mệnh Thủy)
  • Bính Dần 1986 (mệnh Hỏa)

Người tuổi Dần cầm tinh con Hổ. Hổ được mệnh danh là Chúa Sơn Lâm, hiện thân của uy quyền, sức mạnh. Chính vì vậy người mang giáp Dần thường có tính cách mạnh mẽ, nghị lực, có bản lĩnh đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ có khả năng và tầm nhìn đặc biệt khi luôn biết cách biến nguy thành cơ, thay vì chấp nhận hoàn cảnh thì luôn linh hoạt, khéo léo để thay đổi tình thế.

Tuổi Dần nên để gì trên xe ô tô
Tuổi Dần nên để gì trên xe ô tô

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của người tuổi Dần đó là thường có những hành động liều lĩnh, táo bạo, kéo theo đó là hay gặp những rủi ro khôn lường.

Tuổi Dần nên để gì trên xe ô tô cầu tài lộc, thượng lộ bình an ?

Tượng Hổ để taplo ô tô

Khi để tượng Hổ dũng mãnh trên xe ô tô, người tuổi Dần sẽ phát huy được hết những ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, tượng Hổ còn đóng vai trò trấn trạch, xua đuổi hung khí, giải trừ vận xui để bảo hộ sự an toàn của gia chủ. Khi lựa chọn tượng Hổ, các tài xế cũng lưu ý đến mệnh của mình để chọn màu sắc phù hợp, tránh màu tương khắc. Ví dụ như người tuổi Nhâm Dần (1962) thuộc mệnh Kim, Công Decor sẽ gợi ý bức tượng Hổ phách bằng đồng vân vàng cát. Bức tượng Hổ dũng mãnh đứng trên tảng đá , có trổ hoa mai vàng sẽ thực sự là vừa một vật phẩm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với người tuổi Nhâm Dần, vừa là món đồ trang trí hoàn mỹ.

Linh vật Ngựa phong thủy để xe hơi

Theo phân tích của các nhà phong thủy, tuổi Dần nằm trong vòng lục hợp và tam hợp gồm với tuổi Ngọ và Tuất. Vì vậy, bên cạnh linh vật Hổ, tượng linh vật Ngựa và Tuất cũng là lựa chọn đáng giá cho chủ xe tuổi Dần.

Đồ trang trí ô tô hợp phong thủy

990.000 
970.000 1.250.000 
705.000 1.135.000 
860.000 1.130.000 

Đồ trang trí taplo

Tượng bò tót để taplo CD634

820.000 1.200.000 
960.000 1.250.000 
680.000 1.100.000 
820.000 1.200.000 

“Mã đáo thành công”, Ngựa là hiện thân của sự thành đạt, đắc thời, đắc lợi. Bởi thế đặc tượng phong thủy Ngựa trong xe ô tô sẽ giúp chủ xe cầu thu hút vận may, thành công. Một bức tượng phong thủy Ngựa bằng sức trắng, khắc hình ngựa đạp mây phi dũng mãnh, kết hợp với tràng hạt dưới chân tượng là một gợi ý mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp phong thủy với chủ xe tuổi Dần.

Linh vật Tuất hợp với những người tuổi Dần

Dân gian ta vẫn thường mách nhau rằng “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, quan niệm này thể hiện vận may tài lộc mà linh vật Tuất sẽ mang lại cho gia chủ. Ngoài ra Chó cũng là bộ Tam hợp với tuổi Dần. Vì vậy việc để bức tượng phong thủy Tuất trên xe ô tô sẽ giúp chủ xe tuổi Hổ có nhiều cát tường, phú quý.

Khi chọn tượng linh vật để trên xe cho người tuổi Dần, cần hết sức chú ý, tránh xa những con giáp xung khắc với tuổi Hổ, đó là bộ ba Khỉ – Rắn – Lợn. Những con giáp này sẽ làm nổi tính nóng của người tuổi Hổ, khiến họ mất bình tĩnh, tỉnh táo, không có lợi khi điều khiển xe ô tô.

Dây khánh treo ô tô gắn tượng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là một linh vật biểu tượng cho của cải và may mắn. Những người tuổi Dần khi treo dây khánh đính tượng Tỳ Hưu ở chính giữa khoang buồng lái sẽ giúp hanh thông khí vận, là lá bùa cầu bình an và tài lộc. Theo quan niệm phương Đông, dây khánh được kết bằng nhiều sợi dây màu, có tua rua rủ xuống, như rủ bỏ đi những vận xui, xua đuổi ác khí để mong cầu những điều tốt đẹp, an nhiên đến cho gia chủ.

Ngoài ra, Cửa hàng đồ decor đẹp Công Decor cũng có thể đưa ra một số gợi ý khác như dây khánh hình hoa sen hoặc dây khánh có gắn tượng Đức Phật trong tim để tiết chế sự liều lĩnh, nóng vội của người tuổi Dần, đem đến bình tâm, an lạc để giữ trí tuệ thông suốt, tâm thanh tịnh cho tài xế.

Địa điểm uy tín mua vật phẩm phong thủy để trên ô tô cho người tuổi Dần

Nếu bạn muốn mua các vật phẩm phong thủy để trên ô tô cho người mệnh Thổ thì hãy đến với cửa hàng đồ trang trí nội thất cao cấp Công Decor nhé.
Đến với cửa hàng đồ trang trí nội thất cao cấp Công Decor tại Hà Nội & TPHCM, mọi ý tưởng decor, mọi lời chúc của bạn sẽ được thực hiện và gửi gắm trọn vẹn.

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0981926629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *