Sinh năm 1998 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp với những màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp tuổi nào? năm nay bao nhiêu tuổi?

Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1998 và luôn thắc mắc về những câu hỏi như người sinh năm 1998 mệnh gì? hợp màu gì? tuổi con gì? Hợp tuổi nào? năm nay bao nhiêu tuổi?… nhắm hiểu hơn về tử vi của bản thân. Đáp ứng nhu cầu này, trong bài viết dưới đây, Công Decor sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên dựa theo học thuyết khoa học, chính xác của từ vi và phong thủy. Mời bạn đọc tham khảo!

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Để giải đáp về năm tuổi của bất kỳ năm sinh nào, chúng ta đều cần dựa vào hai yếu tố đó chính là thiên can và địa chi.

Theo lịch vạn niên, những người có ngày sinh dương lịch từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 đều thuộc năm sinh âm lịch 1998. Năm 1998 có thiên can Mậu và địa chi Dần, nên người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, cầm tinh con hổ, con giáp thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Người sinh năm 1998 tính đến năm 2023 là 25 tuổi

Dưới đây, Công Decor sẽ trích dẫn những luận giải chi tiết trong sách tử vi phân tích về người sinh năm 1998 như sau:

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý
+ Tương hình: Nhâm, Giáp

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1999 mệnh gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? tính cách vận mệnh của người sinh năm 1999

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cụ thể hơn, thiên can Mậu thuộc hành Thổ, địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ vì cây cối sẽ hút hết dưỡng chất làm đất cọc cằn, điều này cho thấy những người sinh năm 1998 thường trải qua nhiều sóng gió, trắc trở trước khi đạt được thành quả, hưởng được hạnh phúc.

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp với những màu gì?
Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp với những màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Dựa vào thiên can và địa chi, chúng ta có thể xác định được tuổi của năm sinh. Dựa vào thuyết ngũ hành, chúng ta sẽ xác định được sinh năm 1998 thuộc mệnh gì.

Theo quy luật vận động trong ngũ hành, những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, cụ thể nằm trong nạp âm Thành Đầu Thổ, tức là đất trên thành.
Từ đây, chúng ta có thể rút ra được một số đặc điểm của người sinh năm 1998 dựa vào mệnh và nạp âm. Họ thường mang chí lớn, xem chuyện thành bại là chuyện thường tính. Họ là người sống rất thật thà, trung thực, luôn coi trọng chữ tín. Họ có quan điểm sống rất rõ ràng và lập trường vững vàng. Tuy nhiên, đây cũng được xem như là một trong điểm yếu, nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, họ rất dễ rơi vào trạng thái cố chấp, cực đoan.

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, chúng ta cũng có thể luận giải được mối quan hệ của những người sinh năm 1998 với các mệnh khác như sau:

+ Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc

Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Màu tương sinh: Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, tuổi này nên sử dụng các màu tương sinh như đỏ, cam, tím (do Hỏa sinh Thổ). Những màu này sẽ mang đến thuận lợi cho con đường công danh, tình duyên như ý, sức khỏe dồi dào cho tuổi Mậu Dần. Bên cạnh đó, màu vàng, nâu cũng rất phù hợp với tuổi Mậu Dần., tạo cảm giác bình an, tĩnh tâm trong cuộc sống.

Màu tương khắc: Vì Mộc khắc Thổ, tuổi Mậu Dần nên tránh sử dụng xanh lá cây làm gam màu chính cho nhà cửa, sơn xe hay vật phẩm. Bởi màu này sẽ dẫn đến những điều không may xảy ra và những bất trắc cho con đường công danh của tuổi Mậu Dần.

Tính cách của người sinh năm 1998 như thế nào?

Dựa theo những thông tin về tử vi thuộc năm sinh, người ta cũng đưa ra những đoán biệt về tính cách nhất định. Người tuổi Mậu Dần sở hữu rất nhiều đặc điểm đặc trưng riêng về tính cách. Chúng quyết định trực tiếp tới vận mệnh và cuộc đời của ho.

Người tuổi Dần sinh năm 1998 là những người vốn thường dễ nắm quyền lực trong tay. Tính cách lãnh đạo được xem là phẩm chất trời ban mà họ sở hữu. Họ là những người đại diện cho sự tự chủ, mạnh mẽ, sắc bén và vô cùng tự tin. Ngay từ thủa nhỏ, họ đã sớm bộc lộ được nét tính cách thiên phú này, thể hiện rõ tư duy đột phá. Khi đã quyết định về bất kì việc gì, người tuổi Hổ sẽ không chần chừ mà thực hiện luôn. Tư duy đột phá cho phép họ làm việc với 100% năng lực là ý chí.

Mặc dù vậy, với bản tính lãnh đạo vốn có, người sinh năm 1998 thường phần ngông nghênh, có cái tôi rất cao. Họ không thích bị phán xét và cũng không muốn lắng nghe góp ý đến từ những người xung quanh. Do đó, nếu không thể có được hướng đi đúng, đây sẽ là những vị lãnh đạo “chuyên quyền”, “bảo thủ.

Cuối cùng, nét tính cách thẳng thắn và vô cùng chính trực là những gì đúng đắn nhất để nói về người tuổi Mậu Dần. Họ sẽ không ngần ngại để có thể bày tỏ ý kiến, bất chấp mọi trường hợp. Mặc dù điều này có thể phật lòng nhiều người nhưng thực tâm của người tuổi Hổ không thực sự xấu.

Đường công danh và sự nghiệp của người sinh năm 1998 như thế nào?

Có tố chất lãnh đạo tiềm ẩn, đường công danh- sự nghiệp của người tuổi Dần sinh năm 1998 luôn mang hướng đi riêng. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào giới tính là nam hay nữ mạng. Cụ thể:

Với người nam sinh năm 1998

Nam giới tuổi Mậu Dần là những người có con đường sự nghiệp phát triển tương đối tốt, “sớm lộ con đường thăng quan, tiến chức”. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là sự nghiệp của họ luôn suôn sẻ, thuận lợi. Trên thực tế, những người sinh năm 1998 này cũng gặp không ít khó khăn và phải đương đầu với nhiều thử thách. Với bản lĩnh kiên cường, rắn rỏi, họ sẽ cố gắng vượt qua và giải quyết thỏa đáng mọi điều.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1997 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? tính cách của người tuổi Mão sinh năm 1997

Nhìn chung, công danh của nam tuổi Mậu Dần sớm phát triển nhưng không thực sự nở rộ. nếu họ muốn có địa vị lớn thì cần có sự hẫu thuẫn của gia đình. Song tới tuổi 34, hầu hết họ đều đã có sự nghiệp vẹn toàn, ưng ý. Giai đoạn này cũng mở ra bước phát triển lớn cho nam Mậu Dần.

Với người nữ sinh năm 1998

Khác với nam giới sinh năm 1998, nữ tuổi Mậu Dần về tổng thể sự nghiệp lại rất thuận lợi. Trong mọi sự, họ đều có được quý nhân phù trợ, mang lại hiệu quả như kì vọng. Đặc biệt sau năm 30 tuổi, sự nghiệp của họ có bước đột phá lớn. lúc này, họ thậm chí có được địa vị cao, phất mạnh trong kinh doanh và đạt được những mốc son lớn.

Sinh năm 1998 hợp với tuổi gì?

Trong kinh doanh làm ăn cũng như trong xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi hợp cũng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Những người đối tác, đồng nghiệp, bạn đời hợp tuổi giúp năm sinh 1998 thuận lợi trong mọi việc. Ngược lại, nếu tuổi quá khắc nhau, cãi vã là những điều khó tránh, mối quan hệ dễ rạn nứt, công việc bị trì trệ, cuộc sống bị đảo lộn.

Vì vậy câu hỏi : sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? rất quan trọng. Để giải thích, Công Decor sẽ trích dẫn kết quả luận giải trong sách tử vi như sau:

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
+ Trong hôn nhân: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu
+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu
+ Trong hôn nhân: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi
+ Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

Sinh năm 1998 hợp với vật phẩm phong thủy gì?

Dưới đây, Công Decor sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất về vật phẩm phong thủy hợp với tử vi và bản mệnh của người sinh năm 1998:

Tượng Phật Bồ Tát Hư Không Tạng

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát là phật bản mệnh tuổi dần sinh năm 1962
Tượng Phật Hư Không Bồ Tát là phật bản mệnh tuổi dần sinh năm 1998

Tượng Phật Bồ Tát Hư Không Tạng: đây chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 – vị Phật đại diện cho trí tuệ, công đức và tài phú. Mang theo vị Phật bản mệnh bên mình, người sinh năm 1998 sẽ được che chở, bảo vệ về thân và tâm, cũng như giúp khai thông trí đức, hướng đến những mục tiêu lý tưởng, tốt đẹp, tạo quả tốt và duyên thiện cho đời sống.

Tượng linh vật Phong thủy: khi lựa chọn tượng linh vật phong thủy để trưng bày trong không gian, những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên chọn theo bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, đó là tượng hổ, tượng ngựa hoặc tượng quyển.

Tượng Quan Công: đây là hình ảnh một chiến thần hội tụ đầy đủ sức mạnh của trí, dũng và cái tâm diệt bạo trừ gian. Chính vì vậy tượng Quan Công trong phong thủy mang ý nghĩa trấn trạch, đem lại hưng gia, phúc trạch cho gia chủ. Đồng thời với những người quyền cao chức trọng, đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc hoặc trên kệ tủ sẽ giúp củng cố tài năng lãnh đạo, tầm nhìn và khí chất.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi sinh năm 1998. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé!