Mệnh Mộc nên mua xe ô tô màu gì

Mệnh Mộc nên mua xe ô tô màu gì

Mệnh mộc hợp ô tô màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thuỷ quan trọng được nhiều người quan tâm khi lựa chọn những món đồ giá trị. Vậy mệnh Mộc hợp ô tô màu gì? Nên treo gì trong xe để gặp được nhiều may mắn và tài lộc? Cùng tìm hiểu với Công Decor qua bài viết này nhé!

Đôi nét về người mệnh Mộc

Theo ngũ hành, Mộc là một trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Là màu tượng trưng cho cây cối, hoa lá; là bản mệnh tượng trưng cho sự đâm chồi, nảy lộc của hàng vạn cây xanh. Trong mệnh Mộc lại gồm 6 tính chất khác nhau để tạo nên một mệnh Mộc hoàn chỉnh: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc và Thạch Lựu Mộc.

Tính cách của người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thưởng có tư duy logic, nhanh nhẹn và vô cùng hoạt bát. Tính tình điềm đạm, nhẹ nhàng và hiền lành. Không những vậy, họ còn rất phóng khoáng và thoải mái trong lối sống. Nhìn chung, họ là người khá tốt bụng và tốt tính, là một người bạn đáng trân trọng.
Tuy nhiên, người mệnh Mộc có tính kiên định quá mức nên đôi khi họ bị vướng vào những rắc rối không đáng có. Sự cứng đầu và bảo thủ của bản thân đax làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của người này.

Người mệnh Mộc hợp tô tô màu gì?

Mệnh Mộc nên mua xe ô tô màu gì
Mệnh Mộc nên mua xe ô tô màu gì

Đối với người Việt Nam, việc sở hữu một chiếc xe ô tô là điều chứng minh cho sự nỗ lực cực lớn của một người. Đây là một phương tiện có giá trị cao, sang trọng và quyền lực. Chính vì vậy, mệnh Mộc hợp ô tô màu gì là câu hỏi được rất nhiều gia chủ mệnh Mộc quan tâm. Theo quy luật phong thủy, mệnh Mộc có sự tương sinh và tương hợp với những gam màu sau:

Màu đen hoặc xám đen, màu xanh dương

Đây là màu của bản mệnh Thuỷ, theo phong thuỷ thì mệnh Mộc với mệnh Thủy rất hợp nhau. Vì vậy, những gam màu của mệnh Thuỷ cũng là màu sẽ đem lại may mắn đến cho những người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đi xe màu đen hoặc xám đen sẽ thể hiện được sự sang trọng của bản thân. Đồng thời sẽ luôn cảm thấy bình an, may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hoặc gia chủ cũng có thể chọn màu xanh dương cho chiếc xe ô tô của mình, sẽ thể hiện được sự năng động và trẻ trung của bản thân.

Màu đỏ, cam, hồng hoặc tím

Nếu gia chủ là người yêu thích sự độc lạ và cá tính thì những gam màu rực rỡ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu đỏ, cam, hồng và tím là những gam màu thuộc hành hỏa, đồng thời cũng là những màu sắc sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho những người mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh, cây khô cháy sẽ tạo ra lửa (Mộc sinh Hỏa), do đoa người mệnh mộc hoàn toàn có thể lựa chọn những màu này cho chiếc xe ô tô yêu quý của mình.

Màu xanh lá cây – màu bản mệnh

Màu bản mệnh của hành Mộc chính là màu xanh lá cây tươi mát. Do đó, đây cũng là màu sắc sẽ mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc đến cho những người mệnh Mộc. Một chiếc xe ô tô màu xanh lá cây sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bản thân mà những người mệnh Mộc có thể thử.

Mệnh mộc không nên mua ô tô màu gì?

Xét theo thuyết tương khắc của ngũ hành, mệnh Mộc khắc với mệnh Kim, Chính vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh mua xe ô tô có những màu sắc như : Trắng, bạc, xám, ánh kim, vàng và nâu. Đây là những màu thuộc hành Thổ và Kim, mà theo thuyết phong thủy, những màu này sẽ không đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc bởi sự khắc chế theo quy luật ngũ hành.

Tuy nhiên, trong phong thủy không phải hành Mộc nào cũng khắc với Thổ (đất) như Thạch Lựu Mộc (cây trên đá). Nên những người mệnh Thổ sinh trong các năm 1981 vẫn có thể chọn màu xe ô tô có sắc vàng hoặc nâu. Tương tự, không phải hành Mộc nào cũng khắc với Kim như Bình Địa Mộc (cây trên đất) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng). Vì vậy, những người mệnh Mộc sinh vào các năm 1928/1929/1988/1989 và 1958/1959 vẫn có thể lựa chọn màu ánh kim, màu bạc hoặc trắng cho chiếc siêu xe yêu thích của bản thân.

Những món đồ trang trí taplo ô tô cho mệnh Mộc

Ngoài lựa chọn những màu sắc hợp mệnh, người mệnh Mộc cũng nên lựa chọn cho mình một số sản phẩm trang trí để trong xe. Những món đồ nhỏ trang trí xe ô tô đó sẽ đem lại không gian độc đáo cho chiếc xe yêu quý của mình, đồng thời sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ hơn nữa.

Đồ trang trí ô tô hợp phong thủy

990.000 
970.000 1.250.000 
705.000 1.135.000 
860.000 1.130.000 

Đồ trang trí taplo

Tượng bò tót để taplo CD634

820.000 1.200.000 
960.000 1.250.000 
680.000 1.100.000 
820.000 1.200.000 

Dây khánh treo xe hình phật

Đây là sản phẩm không quá xa lạ với những chủ nhân sở hữu ô tô. Dây khánh treo xe hình phật sẽ giúp gia chủ có được bình an và may mắn trên suốt chuyến đi. Hóa giả những điều không may trên quãng đường dài và đem lại nhiều điều thuận lợi cho tất cả mọi người.

Tượng phật quan âm bồ tát

Phật bồ tát là vị phật tối cao sẽ phù hộ độ trì chúng sinh, người sẽ đưa chúng sinh ra khỏi những lỗi lầm của nhân thế. Không những vậy, người sẽ che chở muôn dân trước những khổ đau và tai ương trên cuộc đời. Do đó, đặt sản phẩm này trên xe sẽ giúp chủ nhân bình an và thuận lợi suốt cả quãng đường dài.

Một số món đồ trang trí khác mà mọi người có thể sử dụng để trang trí taplo ô tô như: tượng phật di lặc, tượng phật vạn sự tùy duyên, tượng phật tây phương tam thánh,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *