Sinh năm 1986 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1986 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Dần

Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi con gì ? Hợp màu gì tuổi nào? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Mọi người tìm đến tử vi là một phương thức giúp hiểu hơn về chính bản thân mình, cũng như kết hợp cùng phong thủy để giúp cải thiện năng lượng, mang bình an, thuận lợi trên bước đường công danh và cuộc sống. Những câu hỏi được đặt ra như sinh năm 1986 tuổi gì? Mệnh gì ? Hợp màu gì tuổi nào? Năm nay bao nhiêu tuổi ?… là những thắc mắc cần được giải đáp. Hiểu được nhu cầu này, trong bài viết dưới đây, Công Decor sẽ cung cấp những kiến thức khoa học, rõ ràng về tử vi của người sinh năm 1986. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Sinh năm 1986 tuổi gì? năm nay bao nhiêu tuổi ?

Trong tử vi, để xác định sinh năm 1986 tuổi gì, chúng ta cần dựa trên mối quan hệ về thiên can và địa chi của năm sinh âm lịch. Năm âm lịch 1986 được tính theo lịch dương, kể từ ngày dương lịch 09/02/1986 đến 28/01/1987. Năm 1986 có thiên can Bính, địa chi Dần, vì vậy những người sinh năm này có tuổi Bính Dần, cầm tinh con Hổ, con giáp thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Để tính xem sinh năm 1986 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1986 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1986 = 37 tuổi là tuổi thực của người tuổi hổ sinh năm 1986

Dưới đây, Công Decor sẽ trích dẫn những luận giải chi tiết hơn theo sách tử vi về năm sinh Bính Dần 1986 như sau:

Đối với thiên can: Bính

Tương hợp với: Tân
Tương hình với: Nhâm và Canh

Đối với địa chi: Dần

Tam hợp với những tuổi: Dần, Ngọ, Tuất
Tứ hành xung với những tuổi như: Dần, Thân, Tỵ, và Hợi.

Xem xét cụ thể hơn, thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì vậy địa chi tương sinh thiên can, do đó cuộc sống của những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 khá thuận lợi, nhận được nhiều sự trợ giúp của mọi người.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1985 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Sau khi phân tích về năm sinh, chúng ta đến câu hỏi sinh năm 1986 mệnh gì, để xác định rõ hơn những nét tính cách, đặc điểm của người tuổi đó, đồng thời luận giải về mối quan hệ xung quanh bản mệnh. Theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể nằm trong nạp âm Lư Trung Hỏa, tức là lửa trong lò.

Sinh năm 1986 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Dần
Sinh năm 1986 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Dần

Những người mệnh Hỏa nổi bật với cá tính mạnh mẽ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng với những gì họ yêu thích, đam mê. Ngọn lửa trong lò không phải ngọn lửa quá bùng cháy nhưng cũng không phải ngọn lửa nhanh tàn lụi, do đó những người sinh năm 1986 họ có nhiệt huyết, có khát khao, và những năng lượng đó không dễ mất đi mà bền bỉ, hướng đến một mục tiêu nhất định. Kết hợp với bản lĩnh thép của người tuổi Dần, chắc chắn những người sinh năm 1986 sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp sau một thời gian tôi luyện và miệt mài.

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, chúng ta cũng có luận giải về mối quan hệ của người tuổi Dần với những mệnh khác như sau:

– Mộc sinh Hỏa: vì gỗ cây khô là nhiên liệu để tạo ra ngọn lửa.
– Thủy khắc Hỏa: vì nước có thể dập tắt được ngọn lửa đang cháy.

Sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

Chắc chắn những người tuổi Bính Dần 1986 hoặc có người thân tuổi Bính Dần 1986 sẽ rất quan tâm đến câu hỏi sinh năm 1986 hợp với tuổi gì. Vì theo quan niệm Á Đông ta, việc xem tuổi hợp, tuổi kỵ trong làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng đã trở thành một phong tục truyền thống được nhiều người chú trọng. Để có được câu trả lời xác đáng nhất, Công Decor sẽ trích dẫn kết quả luận giải về mối quan hệ hợp, khắc của người sinh năm 1986 với các tuổi khác như sau:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
+ Trong hôn nhân: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
+ Trong hôn nhân: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1987 mệnh gì? năm nay bao nhiêu tuổi? Phật bản mệnh của tuổi Mão sinh năm 1987

Sinh năm 1986 hợp vật phẩm phong thủy nào?

Để có thể phát huy tối đa lợi thế cá nhân, đồng thời khắc chế điểm yếu, gia tăng vận may, mở đường tài lộc, vật phẩm phong thủy chính là một trong những lựa chọn được nhắc đến đầu tiêu. Vậy với những người sinh năm 1986, họ nên lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào để phù hợp nhất với tuổi tác, cung mệnh của mình.

Dựa vào những thông tin khoa học về tử vi của người sinh năm 1986, Công Decor – cửa hàng chuyên cung cấp, tư vấn về phong thủy và những vật phẩm phong thủy decor không gian, sẽ đưa ra một số gợi ý phù hợp nhất với gia chủ Bính Dần 1986 như sau:

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát phật bản mệnh tuổi Dần

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát là phật bản mệnh tuổi dần sinh năm 1962
Tượng phật hư không bồ tát là phật bản mệnh tuổi Dần sinh năm 1986

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát: đây chính là vị Phật bản mệnh của người sinh năm 1986, vị Phật đại diện cho trí tuệ cao minh và ánh sáng của tỉnh thức. Chính vì vậy, mang tượng Phật bản mệnh bên mình, người sinh năm 1986 sẽ được ánh sáng của Phật soi thấu, giúp trí tuệ mở mang, tầm nhìn được gạn lọc, biết đâu là việc xấu nên tránh, đâu là việc tốt cần làm. Từ đó tạo nên được phước lành, đem đến quả ngọt cho công danh và cuộc sống.

Tượng Quan Công hợp với tuổi Dần 1986

Tượng Quan Công: đây là gợi ý dành cho những người tuổi Bính Dần muốn lập danh lập nghiệp lớn trong chính trị hoặc kinh doanh. Quan Công với trí và đức song toàn, sẽ đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ để con người biết khắc chế khó khăn, biến nguy thành cơ để gặt hái được thành quả lớn.

Tượng linh vật phong thủy: bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất chính là gợi ý ưu tiên số 1 nếu người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 muốn lựa chọn tượng linh vật phong thủy để trưng bày trong không gian. Tượng Hổ thể hiện cho quyền uy, là biểu tượng cao nhất của uy lực, tài lãnh đạo, tiên phong. Tượng Ngựa biểu trưng cho mã đáo thành công. Tượng Tuất thể hiện cho lòng trung nghĩa, cho sự thông minh, sáng trí.

Để tìm hiểu và nhận được tư vấn nhiệt tình nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Công Decor – chuyên gia cung cấp những vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Rất mong có cơ hội được gặp gỡ và hỗ trợ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *