Xem tướng lông mày đàn ông, phu nữ đoán vận mệnh giàu sang phú quý cả đời

Dự đoán vận mệnh, tính cách qua tướng lông mày

Xem tướng lông mày đàn ông, phu nữ đoán vận mệnh có hình ảnh minh họa

Trên khuôn mặt của mỗi người, ngũ quan gồm có: lông mày, mắt, tai, mũi và miệng. Dựa vào đặc điểm, hình dáng của từng quan mà ta có thể biết được tính cách, số mệnh của một người. Vậy tướng lông mày là gì? Tướng lông mày tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn? Hãy cùng Công decor tìm hiểu xem tướng lông mày đàn ông, phu nữ đoán vận mệnh có hình ảnh minh họa qua bài viết dưới đây nhé!

Tướng lông mày là gì?

Theo cổ tướng học, lông mày được gọi là Bảo thọ quan. Lông mày phải là Kế đô còn lông mày trái được mệnh danh là La Hầu. Điều đó cho thấy, lông mày mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho số mệnh của mỗi con người.

Giữa lông mày và cặp mắt có mối tương quan mật thiết với nhau giúp ta có thể luận giải được trí tuệ và nhân cách của con người. Do vậy, qua tướng lông mày, ta có thể dự đoán được sự giàu sang hay nghèo hèn.

Dự đoán vận mệnh, tính cách qua tướng lông mày

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng

Người sở hữu nét tướng lông mày dài và thẳng rất thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy và khả năng quan sát tốt. Trong mối quan hệ với mọi người, họ luôn truyền được nguồn năng lượng tích cực bởi vốn là người rất hòa đồng, vui vẻ nên mang được tiếng cười đến người khác. Trong bất cứ sự kiện gì, họ luôn là tâm điểm, đây được ấn tượng tốt với mọi người. Nhờ có tính cách hòa đồng và vốn hiểu biết sâu rộng, công danh, sự nghiệp của họ rất suôn sẻ, thuận lợi. Họ làm việc rất nghiêm túc,có trách nhiệm, quyết không dừng lại dù có khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của chủ nhân có nét tướng nét này không được thuận lợi mà đến ngoài 30 tuổi, họ mới tìm được nửa kia của mình.

Có thể bạn chưa biết: Bật mí tướng phụ nữ hậu vận giàu sang quyền quý không phải ai cũng có

Lông mày dài quá đuôi mắt và cong

Nét tính cách nổi bật của người có lông mày dài quá đuôi mắt và cong là rất thẳng thắn, thật thà. Họ rất quyết đoán, mạnh mẽ trong mọi quyết định của mình. Tuy nhiên, đây lại là điểm bất lợi bởi họ rất cố chấp, bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến hay cảm xúc của người khác. Vì vậy, người này cần dừng lại một chút để lắng nghe và chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

Dự đoán vận mệnh, tính cách qua tướng lông mày
Dự đoán vận mệnh, tính cách qua tướng lông mày

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Khoảng cách lý tưởng giữa hai đầu lông mày là một ngón tay rưỡi. Người sở hữu nét tướng này có rất nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Họ luôn có tham vọng lớn, có rất nhiều ước mơ, hoài bão. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, người này sẽ sớm đạt được thành công. Họ có tài ăn nói khéo léo, biết cách cân đối, kiểm soát cảm xúc của mình trong mọi hoàn cảnh nên gây được ấn tượng tốt với người khác. Công việc phù hợp của người có tướng lông mày sẽ liên quan nhiều đến ngoại giao, đàm phán…

Lông mày dài và rậm

Lông mày dài và rậm cho biết bạn là người rất hòa đồng, thân thiện, luôn lạc quan, yêu đời. Cuộc sống của người này muôn màu, muôn vẻ. Họ không chấp nhận một cuộc sống tẻ nhạt mà luôn khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ. Họ sẵn sàng ở bên chia sẻ những khó khăn với mọi người xung quanh, khiến cho đối phương cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Người này sống rất chân thành nên được rất nhiều người quý mến.

Lông mày ngắn và mờ

Người có lông mày ngắn và mờ khá nhút nhát, sống thiên về nội tâm nên ít khi giao tiếp với mọi người. Họ ít có bạn bè nhưng rất chất lượng và luôn đối xử với mọi người một cách chân thành.

Có thể bạn chưa biết: Xem tướng tai xấu, đẹp biết ngay vận mệnh người đó giàu có hay bần hàn

Lông mày mảnh và đậm

Chủ nhân sở hữu lông mày mảnh và đậm sống rất tình cảm, lãng mạn. Họ có thiên hướng về nghệ thuật nên các công việc liên quan đến nghệ thuật rất phù hợp với người này. Họ làm việc khá tùy hứng, không thích theo sự sắp xếp của người khác. Đôi khi, họ mơ mộng và có những suy nghĩ xa rời thực tế.

Lông mày thưa và to

Người này rất mạnh mẽ, quyết đoán trong lời nói và hành động của mình. Họ làm việc theo nguyên tắc, chuẩn mực nên hay được tín nhiệm làm lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi cái tôi của họ quá lớn trở nên gia trưởng, độc tài khiến cho đồng nghiệp cảm thấy sợ hãi và không hài lòng về cách quản lý. Họ có lập trường rất vững vàng, không chịu khuất phục trước những khó khăn, thách thức của cuộc sống. Bên ngoài, họ tỏ ra rất lạnh lùng, nghiêm túc nhưng bên trong là người có tấm lòng ấm áp, thủy chung và là chỗ dựa đáng tin cậy cho nửa kia của mình.

Lông mày trăng non

Người có lông mày hình trăng non luôn đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, chân mày đẹp, dáng mày cong, mảnh mai tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát. Họ rất thông minh, giàu lòng trắc ẩn và rất hiểu chuyện. Được thiên phú về nghệ thuật, nên họ phù hợp với các công việc liên quan đến sáng tạo, thiết kế.

Lông mày lá liễu

Theo quan niệm của phương Đông, lông mày lá liễu được coi là biểu tượng cho tướng lông mày đẹp ở phụ nữ. Người sở hữu nét tướng này rất thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn thu hút sự chú ý hay ánh nhìn của mọi người bởi dáng lông mày thật sự ấn tượng. Phụ nữ có nét tướng này rất duyên dáng, dịu dàng nên được nhiều người yêu mến. Họ khéo léo, tinh tế trong lời ăn, tiếng nói và thường suy xét vấn đề một cách thấu đáo. Trong chuyện tình duyên, họ là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, luôn ân cần, chu đáo, vun vén cho hạnh phúc của mình.

Lông mày chữ bát

Người có tướng lông mày chữ bát có tấm lòng rất bao dung, độ lượng, không thích tranh giành hơn thua với người khác. Họ luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, không tranh cãi, bất hòa. Họ đối xử tốt với bạn bè nên đôi khi cũng phải thật cẩn thận vì có thể bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *