Đường chỉ tay ở ngón trỏ đoán vận mệnh sang hèn

Đường chỉ tay ở ngón trỏ cho hay về vận mệnh sang hèn

Đường chỉ tay ở ngón trỏ cho hay về vận mệnh sang hèn

Theo thời gian, đường chỉ tay trên ngón trỏ sẽ có sự thay đổi: có những người đường chỉ tay sẽ mờ dần nhưng cũng có trường hợp sẽ đậm hơn, có người hai đường chỉ tay đều cong nhưng cũng có người rất thẳng… Với mỗi hình dáng đường chỉ tay trên ngón tay trỏ sẽ tiết lộ phần nào về tính cách, vận mệnh của mỗi người. Vậy hãy cùng Công Decỏ khám phá ý nghĩa của đường chỉ tay ngón trỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Hai đường chỉ tay ngón trỏ thẳng nhau

The nhân tướng học, nếu ngón trỏ của bạn có hai đường song song và đều nhau thì chứng tỏ bạn là người suy nghĩ rất cẩn thận, kỹ lưỡng, chỉnh chu trong cả lời nói lẫn hành động. Dù ở bất cứ công việc lớn hay nhỏ, mức độ quan trọng thế nào thì bạn đều rất điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Bạn sẽ lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết để hạn chế rủi ro và những sai lầm không đáng có. Với sự điềm tĩnh và khéo léo của mình, bạn rất dễ ghi điểm trong mắt cấp trên hay đồng nghiệp của mình. Vì vậy, những mối quan hệ xung quanh của bạn đều rất hoàn hảo, bạn luôn nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ mọi người.

Đường chỉ tay ở ngón trỏ cho hay về vận mệnh sang hèn
Đường chỉ tay ở ngón trỏ cho hay về vận mệnh sang hèn

Tuy nhiên, việc bạn cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo quá lại trở thành nhược điểm của bạn, vì bạn cần rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đặc biệt, trong những tình huống cần sự nhanh nhạy, linh hoạt thì bạn lại không thể đáp ứng được. Nếu bạn khắc phục được nhược điểm này, bạn có thể dễ dàng đạt được thành công trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

Đường chỉ tay ngón trỏ bên trên thẳng, bên dưới cong

Người sở hữu đường chỉ tay ngón trỏ bên trên thẳng, bên dưới cong thuộc tuýp người vô tư, sống vô lo, vô nghĩ. Nếu như mọi người xung quanh chạy theo tiền tài, danh vọng thì bạn lại thích tận hưởng, dễ hài lòng với cuộc sống, không phải vướng bận vào vật chất. Cuộc sống của người này có thể không đầy đủ về tiền bạc, danh vọng nhưng đời sống tinh thần lại vô cùng phong phú. Họ thích được trải nghiệm, thích được tự do bay nhảy, khám phá cuộc đời theo cách riêng của mình, không bị gò bó bởi bất cứ ai, bất cứ môi trường nào.

Xem thêm: Đường chỉ tay chữ m nói lên điều gì ?

Tuy nhiên, ưu điểm này lại trở thành điểm bất lợi cho người có đường chỉ tay này, họ không có chính kiến, dễ bị cảm xúc chi phối từ suy nghĩ đến hành vi của mình. Họ rất dễ tin tưởng vào người khác nên cũng rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt, không ít lần rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Với người sở hữu đường chỉ tay ngón trỏ bên trên thẳng, bên dưới cong cần xây dựng cho mình một kế hoạch rõ ràng để phấn đấu và cố gắng, sống lý trí và học cách cân bằng cảm xúc của mình. Nếu làm được vậy, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Đường chỉ tay ngón trỏ bên trên cong, bên dưới thẳng

Người có đường chỉ tay ngón trỏ bên trên cong còn bên dưới thẳng sống thiên về lý trí nhiều hơn cảm xúc. Họ luôn tỉnh táo khi đưa ra bất cứ quyết định, dù đứng trước thử thách, chông gai thì họ vẫn giữ cho mình một cái đầu lạnh và quyết tâm cao độ khiến cho mọi người phải nể phục. Trong lĩnh vực kinh doanh, họ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng. Họ rất nhanh nhạy nên có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, biến nguy thành an, chuyện lớn thành chuyện nhỏ.

Tuy nhiên, người sở hữu đường chỉ tay này lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Với họ, điểm yếu lớn nhất là sự lạnh lùng và nhiệt huyết trong công việc nên đôi khi họ không để tâm đến cảm xúc của nửa kia của mình khiến đối phương cảm thấy mình như bị bỏ rơi.

Vì vậy, người này nên dành nhiều thời gian để lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với mọi người xung quanh mình.

Hai đường chỉ tay ngón trỏ cong

Người xuất hiện hai đường chỉ tay ngón trỏ cong có mối quan hệ xã giao rất bền vững. Họ rất cởi mở, thân thiện, luôn tận tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Với tính cách đó, họ được rất nhiều người yêu thương, quý mến và hỗ trợ tận tình. Người này luôn lan tỏa được năng lượng tích cực đến mọi người, mang đến tiếng cười trong bất cứ cuộc trò chuyện nào. Tuy nhiên, với tính cách dễ thương người, tin người lại là một điểm yếu của người sở hữu đường chỉ tay này vì họ dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Chính vì vậy, họ cần suy nghĩ một cách lý trí hơn, cẩn thận hơn trước khi quyết định giúp đỡ một ai đó, đừng để lòng tốt đặt sai người hay không đúng chỗ.

Đường chỉ tay ở ngón trỏ sẽ tiết lộ phần nào về tính cách, số mệnh của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, để có những nhìn nhận về bản thân một cách chính xác nhất còn dựa vào rất nhiều yếu tốt. Hi vọng bài viết của Công Decor sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *