Chỉ số trưởng thành số 3 trong thần số học con số của người sáng tạo

Chỉ số trưởng thành số 3 trong thần số học con số của người sáng tạo

Chỉ số trưởng thành số 3 trong thần số học con số của người sáng tạo

Chỉ số trưởng thành 3 là con số mang năng lượng của sự hoạt náo, luôn muốn thể hiện những tài năng và khả năng của bản thân mình. Việc thể hiện bản thân – dù bằng nghệ thuật, lời nói, cơ thể hay ý tưởng – cũng là chìa khóa mang lại hạnh phúc cho người số 3. Vậy chỉ số trưởng thành số 3 có mang những ý nghĩa như trên? Cùng tìm hiểu và phân tích sâu hơn về ý nghĩa chỉ số trưởng thành số 3 trong bài viết dưới đây của Công Decor bạn nhé!

Chỉ số trưởng thành là gì?

Trong cuốn sách về Thần số học, chỉ số Trưởng thành được định nghĩa là một trong những chỉ số quan trọng xuất hiện ở biểu đồ Thần số học. Chỉ số này sẽ tiết lộ tiềm năng của bạn trong tương lai và mục đích cuối cùng của cuộc đời bạn. Nó cho bạn biết sức mệnh của bạn sẽ đưa bạn đến đâu, và bạn có thể hướng tới điều gì trong nửa sau của hành trình cuộc sống. Đây là chỉ số bạn cần lưu ý, để có cho mình những kim chỉ nam khi đặt mục tiêu dài hạn.

Chỉ số trưởng thành còn có tên gọi khác là chỉ số Sức mạnh, chỉ số Thành tựu hay chỉ số Hiện thực hóa. Gọi là chỉ số trưởng thành bởi năng lượng của chỉ số này chỉ bắt đầu ảnh hưởng sau khi bạn đã trưởng thành hay đã sống được nửa cuộc đời, cụ thể là từ tuổi 45 trở đi. Cứ mỗi năm, chỉ số Trưởng thành lại mạnh lên và bạn sẽ cảm nhận được tác động của nó lên cuộc sống của mình khi bước qua tuổi 50.

Tìm hiểu chi tiết về cách tính chỉ số trưởng thành tại bài viết: Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính nhanh chỉ số trưởng thành trong Thần số học 

Ý nghĩa chỉ số trưởng thành số 3 trong thần số học

Mục tiêu hướng đến của chỉ số trưởng thành số 3

Nếu thuộc chỉ số trưởng thành của bạn mang số 3, điều đó có nghĩa rằng, trong tương lai, bạn sẽ trở thành một người sáng tạo, lan tỏa những năng lượng tích cực, lạc quan đến thế giới xung quanh.

Bản thân số 3 là con số mang năng lượng của sự hoạt ngôn, số 3 là hình ảnh tượng trưng cho đôi môi – nơi mà ngôn ngữ được sử dụng một cách linh hoạt. Chính vì vậy, khi bước đến tuổi trưởng thành – Thần số học lấy ngưỡng tuổi 45 tuổi, bạn sẽ cảm thấy mình cởi mở, thích giao lưu, kết nối và muốn truyền đi những năng lượng tích cực, vui vẻ đến mọi người xung quanh. Đó chính là mục tiêu hướng đến trong giai đoạn phía cuối của hành trình cuộc đời chính mình.

Chỉ số trưởng thành số 3 trong thần số học con số của người sáng tạo
Chỉ số trưởng thành số 3 trong thần số học con số của người sáng tạo

Bạn hạnh phúc nhất khi được sáng tạo, truyền động lực và mang lại sự giải trí cho khán giả – hay chỉ đơn giản là làm người khác vui. Và khi thực hiện được mục tiêu chính đáng của chỉ số trưởng thành này, bạn sẽ nâng cao được sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho chính mình.

Những vị trí bạn có thể đảm nhận khi bước vào giai đoạn trưởng thành để phát huy được tối đa tiềm năng của con số 3 đó là ở mảng nghệ thuật: có thể là nghệ sĩ, diễn viên, người làm trong ngành giải trí, truyền thông, nhà văn,… Rất nhiều lĩnh vực để bạn có thể truyền đạt được sự tinh tế, lạc quan và góc nhìn của bạn đến với người cảm thụ. Điều quan trọng là luôn sống và hướng đến sáng tạo, truyền động lực – đó chính là mục tiêu, là ngọn đuốc giúp cho nửa đời còn lại của bạn rạng rỡ và bừng cháy tỏa sáng nhất.

Thách thức gửi đến từ chỉ số trưởng thành số 3

Một vài thay đổi sẽ khiến sự sáng tạo của bạn nổi bật cũng như một cách ngẫu nhiên biến bạn trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy thách thức về cái tôi sẽ là lời giải để xem bạn có đạt đến sự trưởng thành đích thực hay không. Bạn cần biết rằng, cái tôi ngạo mạn và ham danh tiếng, danh lợi không hướng bạn đi đến với mục đích cao cả của chỉ số trưởng thành số 3. Nó chỉ càng đẩy bạn xa hơn với năng lượng tích cực và cánh cổng sẽ khép lại nếu bạn chìm đắm trong danh tiếng. Do đó, để vượt qua được ngưỡng trưởng thành, bạn cần thấu hiểu sâu sắc rằng, những gì mình làm, mình cống hiến, mình tỏa sáng ngày hôm nay, chỉ là hệ quả của mục tiêu dài hạn rằng: bạn sẽ đem lại giá trị, động lực và cảm hứng cho thế giới xung quanh bạn. Nó là hệ quả, chứ không phải là mục tiêu bạn hướng đến. Hãy nhắc nhở bản thân và nhớ kỹ về thử thách này. Vì rất nhiều người đã chịu nhiều mất mát, thất bại và không tận dụng được tối đa nguồn năng lượng của số 3 vì không ý thức được bài học trên.

Ngoài ra, do năng lượng rời rạc của số 3, người mang chỉ số trưởng thành số 3 có thể thiếu kỷ luật và tổ chức, cũng như không nhất quán và hay thay đổi. Vì vậy đôi khi bạn cần nỗ lực nhiều hơn những người khác thì mới đạt được sự ổn định và trật tự về mặt cảm xúc, tâm lý và tài chính trong giai đoạn này.

Câu chuyện về người mang chỉ số trưởng thành số 3

Là một người có chỉ số trưởng thành số 3, Sophia đã có những bước ngoặt thay đổi cách nhìn nhận và cách sống sau khi nhận thức được những bài học cần trải qua để trưởng thành. Kí ức tuổi thơ của cô phủ đầy bóng tối ghê sợ và ám ảnh khi cô là nạn nhân của lạm dụng tình dục. Và cũng từ những tổn thương không được chữa lành này đã ảnh hưởng đến cách cô suy nghĩ, hành xử trong suốt một thời gian dài trong tương lai.

Cô lớn lên và sống một cuộc đời đầy tiêu cực. Cô thèm khát được sự chú ý, quan tâm của mọi người, nhưng lại lựa chọn cách thu hút bằng việc sống phóng khoáng, buông tha, sa đọa vào những trò tiêu khiển như rượu bia, ma túy. Khi bước vào những năm tuổi 35, cô rơi hẳn xuống vực thẳm của sự nghiện ngập. Sau khi may mắn trở về từ “cánh cổng sinh tử”, và bị tấn công tình dục, cô đã thực sự thức tỉnh và quyết định mình phải thay đổi. Cô nhận ra rằng, để thay đổi, cô cần hạ thấp cái tôi cao ngạo của mình xuống, đối diện với quá khứ đau thương và cố gắng để sống mạnh mẽ, có kỷ luật và tổ chức.

Có thể bạn chưa biết: Chỉ số trưởng thành 4 trong thần số học con số của người kỷ luật

Quyết định thay đổi này đã hướng cô đến với những chương trình trị liệu tâm lý. Khi đã bắt đầu thấu hiểu được chính mình, tôn trọng và chấp nhận những đau thương mà bản thân đã và đang trải qau, cô học cách truyền đạt và biểu lộ cảm xúc của mình qua sáng tạo văn chương.

Trong quá trình tự chữa lành và thay đổi bản thân, cô tìm cách sử dụng năng khiếu diễn đạt và giao tiếp của mình để mang lại niềm vui, cảm giác bình yên, thấu hiểu, sẻ chia cho mọi người xung quanh. Không chỉ giúp bản thân vượt thoát khỏi quá khứ đen tối, vượt thoát khỏi những cạm bẫy bủa vây, cô còn giúp mọi người xung quanh sống tích cực, tin tưởng và giàu động lực vươn lên.

Trong hành trình từ những năm 45 tuổi trở đi, cô thực sự đón nhận nguồn năng lượng tỏa sáng của số 3, cô trở thành một nhà diễn thuyết nổi tiếng, đặt chân đến nhiều vùng đất, tiếp xúc với nhiều con người để thực hiện hành trình lan tỏa sự tha thứ, yêu thương chính bản thân mình cho cộng đồng. Cuộc sống luôn tồn tại những thử thách, những mất mát, nhưng điều quan trọng là con người có đủ tĩnh lặng để thức tỉnh bản thân, và đứng dậy sau những vùi dập đó. Một khi con người chúng ta đã đủ tỉnh thức và mong muốn thay đổi, vũ trụ sẽ thu hút những nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất để hỗ trợ chúng ta trên hành trình kiến tạo cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn nhất.