Mũi tên 357 trong thần số học ý nghĩa trục nhạy bén và định hướng giáo dục

Mũi tên 357 trong Thần số học: Ý nghĩa trục Nhạy bén 357

Mũi tên 357 trong Thần số học định hướng giáo dục dành cho người sở hữu mũi tên 357

Sau khi chúng ta hiểu được từng mảnh ghép của từng ý nghĩa con số trong bản đồ Thần số học của mình, các bạn cần hiểu sâu hơn về các kết hợp giữa các con số. Và tiếp nối chuỗi bài viết phân tích về cách kết hợp của các con số trong bản đồ ngày sinh của cuộc đời, Công Decor xin giới thiệu bạn bài viết về: “Mũi tên 357 trong Thần số học ý nghĩa trục Nhạy bén 357”. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Ý nghĩa mũi tên 357 xuất hiện trong bản đồ Thần số học

Trong biểu đồ Thần số học tổng hợp, có tất cả 8 mũi tên cá tính hợp thành dựa vào sự kết hợp giữa các con số. Mũi tên 357 là một trong 8 mũi tên cá tính trong Thần số học, và mang đặc điểm nổi bật ở tính hành động nên được mệnh danh là trục Nhạy bén.

 • Con số 3 nằm trên trục trí não, thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhạy về trí tuệ, nhận thức và khả năng sáng tạo.
 • Con số 5 nằm trên trục tinh thần, tâm linh, thể hiện cho sự nhạy cảm, kết nối có chiều sâu trong tâm thức và những rung động của cảm xúc.
 • Con số 7 nằm trên trục thể chất, thể hiện cho trải nghiệm thực tế và sự khám phá chính bản thân mình.

Theo thống kế của Thần số học, ba con số 357 tạo nên một mũi tên theo đường chéo liền mạch trên bản đồ, đây là một dạng mũi tên rất hiếm và đặc biệt. Đặc điểm của trục Nhạy bén Tâm linh 3-5-7 này là việc không có bất kể mũi tên trống nào khác vì trục này nằm trải dài trên cả trục ngang và trục dọc.

Có thể bạn chưa biết: Mũi tên 258 trong thần số học ý nghĩa trục cân bằng cảm xúc 258

Ưu điểm của trục Nhạy bén 357

 • Thứ nhất, ưu điểm vượt trội nhất của người sở hữu trục nhạy bén 357 đó chính là khả năng nhanh nhạy, cảm nhận tinh tế những gì trong thế giới tinh thần, tâm linh.

Được sức mạnh của cả con số 5 và con số 7 bổ sung, những người sở hữu trục Nhạy bén này thường có được trực giác phát triển rất mạnh. Chính vì vậy, họ cần lắng nghe và thấu hiểu được tiếng nói của trực giác để làm theo những điều được cho là lý tưởng và được dẫn dắt bởi tiếng nói tâm thức. Những người này cũng có khả năng ngoại cảm rất tốt, bởi thế giới tâm thức của họ được bồi đắp và phát triển cao hơn so với nhận thức của số đông. Họ có thể có khả năng dự đoán được những điều gì sẽ xảy ra trong tương lai bằng những dự cảm vô tình xuất hiện trong tâm trí và suy nghĩ của mình. Do đó, đối với những người mang trục Nhạy bén 357, việc chú trọng và phát triển năng lực lắng nghe nội tại, thấu hiểu tiếng nói của trực giác là điều quan trọng nhất để họ có thể nắm bắt và làm chủ chính cuộc đời mình.

 • Thứ hai, những người sở hữu trục Nhạy bén là những người có khả năng đọc vị người khác rất tốt, họ thông thái trong việc nắm bắt tâm lý, hành vi của con người.

Điều này cũng xuất phát từ việc trực giác của họ rất mạnh, nên khi tiếp xúc, dù chỉ là cái nhìn đầu tiên với một người nào đó, trực giác của những người này đã đem đến cho họ những cảm nhận khái quát về người họ đang đối diện. Đồng thời, cũng bởi vì những người này, họ có được nhận thức về chính bản thân của mình rất tốt, nên họ cũng dễ dàng hơn trong việc thấu hiểu người khác cảm gì và nghĩ gì. Như chúng ta đều biết, một khi chưa thấu hiểu chính mình, chúng ta khó có thể thấu hiểu người khác, hoặc sự hiểu của chúng ta đôi khi còn là hiểu nhầm, hiểu sai về họ. Nên gốc rễ để có thể đọc vị và thấu hiểu những người xung quanh đến từ việc hiểu biết chính mình.

 • Thứ ba, những người sở hữu trục Nhạy bén là những người dành nhiều thời gian khám phá tính triết học, triết lý trong cuộc sống bằng chính trải nghiệm của mình.

Đây là một điểm rất đặc biệt của nhóm người này, họ thường dành niềm tin và bị thu hút bởi đức tin của các tôn giáo lớn như Phật giáo, Thiên chúa giáo, Kitô giáo,…Đồng thời họ cũng đầu tư thời gian tìm hiểu và củng cố góc nhìn mang tính triết học trong cuộc sống để giúp họ cải thiện và ghi nhận các vấn đề xảy ra xung quanh mình theo hướng toàn diện hơn. Vì vậy, những người sở hữu trục Tâm linh 357 thường là những người mang trong mình những quan điểm thú vị, sâu sắc, những góc nhìn triết học, nhân sinh về cuộc sống con người và vạn vật.

Chắc chắn khi tiếp xúc với những người mang mũi tên 357, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nguồn năng lượng tâm thức rất mạnh mẽ của họ. Những người đi đúng hướng, tìm hiểu vấn đề một cách khoa học và đủ thuyết phục, họ sẽ là những người “truyền giáo” tận tâm, khiến cho chúng ta nhận thức được nhiều điều mới mẻ về chính mình và cuộc sống xung quanh mình.

Và để phát huy những ưu điểm vượt trội, khác biệt của mũi tên 357, những người này cần chú ý đến giá trị cốt lõi trong đạo đức con người. Bởi đó chính là gốc rễ để hình thành nên sức mạnh tâm thức chính nghĩa. Tâm dẫn dắt trí và đạo, để từ đó, họ có được những khám phá và trải nghiệm sâu sắc, tích cực về chân lý của cuộc sống và con người.

Mũi tên 357 trong Thần số học: Ý nghĩa trục Nhạy bén 357
Mũi tên 357 trong Thần số học: Ý nghĩa trục Nhạy bén 357

Nhược điểm của mũi tên 357

 • Thứ nhất, những người sở hữu mũi tên 357 thường dễ tin vào tâm linh, nhưng nếu họ không chọn lọc được những thông tin đúng, những hướng đi đúng, họ cũng dễ lầm đường vào những khía cạnh sai lệch về tâm linh. Những hiện tượng chúng ta có thể quan sát trong thực tế xã hội hiện nay như mê tín dị đoan xuất hiện rất nhiều. Đó chính là một kiểu phát triển tâm linh sai lệch. Do đó, để những người mang mũi tên Tâm linh 357 được đi đúng hướng, họ cần có sự chắt lọc kỹ càng, niềm tin là điều cần thiết, nhưng cũng không thể thiếu đi sức mạnh của lý trí.
 • Thứ hai, những người mang trục Nhạy bén 357 cũng là người dễ thất vọng, dễ nản lòng về chính bản thân mình trong những trường hợp ngoài ý muốn. Khi nhận thức chưa được phát triển ở một điểm vững chắc, những người mang trục Nhạy bén này thường tự ti, hoài nghi, chán nản hay thất vọng về chính mình mỗi lúc hành động mà không đem lại kết quả như mong đợi. Vì vậy, họ cần được sự cân bằng về tinh thần bằng cách kết nối sâu sắc thân tâm để lắng nghe rõ ràng hơn tiếng nói của trực giác mỗi khi cảm thấy u tối hay chán nản.

Định hướng giáo dục dành cho người sở hữu mũi tên 357

Từ những đặc điểm phân tích về ưu điểm và nhược điểm của mũi tên 357 trong bản đồ Thần số học, các nhà nghiên cứu chuyên sâu đưa ra một số định hướng chung giáo dục chung dành cho những người sở hữu trục Nhạy bén này như sau:

 • Những người mang mũi tên 357 trong biểu đồ Ngày sinh là những người ngay từ nhỏ đã có xu hướng nhẹ dạ, cả tin, vì vậy ở khía cạnh tích cực thì đây là những đứa trẻ dễ giáo dục. Vì vậy một khi giáo dục đúng, các bé sẽ có những thiên hướng phát triển tốt cho sau này. Do đó, cần đề cao và chú trọng việc định hướng tâm hồn, tư duy cho các em ngay từ nhỏ.
 • Khi có đủ nhận thức, các bậc phụ huynh cũng nên khuyến khích con của mình – người sở hữ trực Nhạy bén 357 tìm hiểu những nguyên tắc đạo đức cốt lõi trong cuộc sống và làm gương để các con noi theo. Bởi những nguyên tắc đạo đức này chính là nền tảng vững vàng nhất để các con có thể phát triển năng lực tâm thức của mình một cách đúng đắn về sau.
 • Những người mang trục 357 cũng là những người có xu hướng thích tự trải nghiệm để đúc kết bài học, chiêm nghiệm cho chính mình. Vì vậy họ cần môi trường được tự do trải nghiệm. Những người thân, bạn bè, thầy cô hãy trở thành những người đồng hành trên hành trình trải nghiệm này, đừng quá ngăn cản, can thiệp hay gò ép họ theo cách bạn muốn.

Tóm lại với những thế mạnh của người mang trục Nhạy bén 357, bạn sẽ nhìn nhận được những điều mình nên phát huy, cũng như những điều mình nên khắc phục. Để từ đó, tự mình hoặc giúp người thân mình tìm kiếm được môi trường thuận lợi, phù hợp nhất cho việc phát triển tự nhiên của mỗi cá nhân.

Có thể bạn chưa biết: Mũi tên 456 trong thần số học ý nghĩa mũi tên sức mạnh, kiên cường 456

Ý nghĩa của việc thiếu mũi tên 357 trong bản đồ Thần số học

Việc thiếu sự xuất hiện của mũi tên 357 trong bản đồ Thần số học cho bạn biết bản thân mình gặp khó khăn trong những việc sau:

 • Những người bị thiếu một trong những con số 357 trong bản đồ Thần số học của mình thường là những người đa nghi. Họ thiếu niềm tin và cả đức tin vào thế giới tinh thần, tâm linh trong cuộc sống này. Họ cũng thường theo trường phái đả kích những điều họ không tin tưởng là đúng. Và điều này ảnh hưởng xấu tới sự phát triển tâm hồn, tinh thần. Chính vì vậy, khi thiếu đi những chỉ số trong trục Nhạy bén, bạn cần ý thức mạnh mẽ rằng, những thứ bạn không thấy, không có nghĩa là nó không tồn tại, những thứ bạn không tin, không đồng nghĩa là nó không đúng. Hãy thể hiện sự tôn trọng của bản thân với những gì xảy ra xung quanh cuộc sống mà nằm ngoài hiểu biết và cảm nhận của mình.
 • Những người bị thiếu trục 357 trong bản đồ của mình cũng là những người dễ nổi nóng, cáu gắt. Họ thiếu đi sự trầm tĩnh, bình ổn về tinh thần, nên gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Chính vì vậy, khi biểu đồ Thần số học của bạn thiếu trục 357, đừng quá lo lắng, hãy nhận thức rằng, bạn luôn có thể học hỏi để khắc phục những thiếu xót trong chính mình. Với việc khó kiểm soát cảm xúc, bạn nên học cách cân bằng và nhận thức cảm xúc của chính mình thông qua thiền định, yoga hoặc đọc sách.

Như nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Chúng ta đừng bao giờ đánh giá một con cá qua khả năng leo cây của nó. Làm như vậy, sẽ khiến con cá cả đời nghĩ mình là một kẻ ngu dốt”. Ai cũng có những thiên hướng cần được phát huy và những nhược điểm cần khắc phục từng ngày, vì vậy chúng ta không hoàn hảo, chúng ta chỉ có thể cố gắng để hoàn thiện chính mình từng ngày. Và Thần số học là một công cụ đắc lực để bạn hiểu bạn cần làm gì, học gì, cải thiện như thế nào trên hành trình nâng cấp chính mình!