Mũi tên 147 trong thần số học ý nghĩa mũi tên thực tế 147 công việc và trách nhiệm

Mũi tên 147 trong Thần số học: Ý nghĩa mũi tên Thực tế 147

Mũi tên 147 trong thần số học ý nghĩa mũi tên thực tế 147

Sau khi chúng ta hiểu được từng mảnh ghép của từng ý nghĩa con số trong bản đồ Thần số học của mình, các bạn cần hiểu sâu hơn về các kết hợp giữa các con số. Và tiếp nối chuỗi bài viết phân tích về cách kết hợp của các con số trong bản đồ Kim Tự Tháp của cuộc đời, Công Decor xin giới thiệu bạn bài viết về: “Mũi tên 147 trong Thần số học ý nghĩa mũi tên Thực tế 147”. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Ý nghĩa mũi tên 147 xuất hiện trong bản đồ thần số học

Trong biểu đồ Thần số học tổng hợp, có tất cả 8 mũi tên cá tính hợp thành dựa vào sự kết hợp giữa các con số. Mũi tên 147 là một trong 8 mũi tên cá tính trong Thần số học, và mang đặc điểm nổi bật ở tính Thực tế nên được mệnh danh là mũi tên Thực tế

 • Con số 1 đại diện cho sức mạnh của cái tôi
 • Con số 4 đại diện cho tư duy thực tế
 • Con số 7 đại diện cho trải nghiệm bản thân

Ưu điểm của mũi tên Thực tế 147

 • Thứ nhất, đặc điểm nổi bật nhất của những người sở hữu mũi tên Thực tế 147 trong biểu đồ ngày sinh đó chính là lối sống, các tư duy và cảm nhận của họ rất thực tế.

Tính thực tế này nằm ở việc họ chỉ tin vào những điều chính bản thân  mình hoặc dã trải qua hoặc đã mắt thấy và được thuyết phục bằng phân tích logic, đi từ gốc rễ ngọn ngành. Số 1 mang cái tôi, tức sự độc lập trong quan điểm, suy nghĩ, hành vi, kết hợp cùng số 4 đại diện cho tính thực tế, đi cùng số 7 là con số của sự tự trải nghiệm. Điều này làm nên một cá tính rất mạnh, giàu lập trường vững vàng và có xu hướng muốn tự trải nghiệm mọi thứ trong cuộc đời để khám phá và đúc rút cho mình bài học. Chính vì vậy, để thuyết phục người mang mũi tên 147, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dữ kiện một cách logic, bài bản, khoa học, không thể dùng duy cảm xúc hay cảm giác để nói chuyện với họ. Hãy tìm hiểu vấn đề ngọn ngành, rõ ràng, điều đó là cơ sở đầu tiên để có thể giao tiếp, làm việc hiệu quả với người có mũi tên Thực tế 147.

 • Thứ hai, những người sở hữu mũi tên Thực tế 147 là những người rất siêng năng, chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, cố gắng cho mục tiêu họ đề ra.

Những con số 1-4-7 được đặt ở vị trí trục ngang cuối cùng trong bản đồ ngày sinh – đây còn được gọi là trục Thể chất. Chính vì vậy, những con số này mang năng lượng của sự hoạt động rất mạnh. Họ không phải là những người ngồi im lặng suy nghĩ, trầm ngâm và chỉ biết nghĩ. Những người mang năng lượng của số 1 -4 – 7 luôn có xu hướng hành động, thực hiện hóa những dự định được sắp xếp và đặt ra trong đầu của mình. Và họ là những người sống rất thực tế, họ ít đặt niềm tin vào may rủi, bởi họ quan điểm rõ ràng, “Có công mài sắt có ngày nên kim”, chính vì vậy, họ luôn chăm chỉ, cần cù và đầu tư sức lực, thời gian của mình vào những điều họ thấy là xứng đáng.

Có thể bạn chưa biết: Mũi tên 789 trong thần số học ý nghĩa mũi tên hành động 789 phiêu lưu và tư duy

Đi đôi với sự siêng năng ấy là một tinh thần luôn sẵn sàng hành động, trợ giúp người khác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Do đó, những người mang chỉ số Thực tế 147 được đánh giá cao là một con người tháo vát, nhanh nhẹn và nhiệt tình.

 • Thứ ba, những người sở hữu mũi tên 147 trong bản đồ ngày sinh cũng thể hiện họ là những người thích di chuyển, thích trải nghiệm.

Phải tự mình thấy, tự mình quan sát, tự mình trải nghiệm thì những người này mới có được niềm tin sâu sắc hay sự ghi nhận chắc chắn về những điều xảy ra xung quanh mình. Do đó, xu hướng thường thấy ở những con người này là xu hướng di chuyển, họ yêu thích việc chu du từ nơi này đến nơi khác, làm quen với những điều mới mẻ, từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị. Họ không sợ cái mới, không sợ bước qua vùng an toàn của bản thân, bởi chỉ khi làm điều mới, điều khác lạ, họ mới có những góc nhìn cởi mở và tin được những chia sẻ của người đi trước. Nên bạn sẽ thường thấy, sau khi nghe một câu chuyện chia sẻ thú vị của một người nào đó, những người thực tế 147 thường muốn trải nghiệm để xem cảm giác hay những gì người đó chia sẻ có thật như vậy hay không. Bạn cứ thử quan sát những người có mũi tên thực tế 147, bạn sẽ thấy rất rõ đặc điểm này của họ.

Mũi tên 147 trong Thần số học: Ý nghĩa mũi tên Thực tế 147
Mũi tên 147 trong Thần số học: Ý nghĩa mũi tên Thực tế 147

Nhược điểm của mũi tên 147

 • Thứ nhất, nhược điểm của những người mang mũi tên 147 nằm ở việc họ thường nhận quá nhiều công việc, trách nhiệm về mình.

Vì có rất nhiều thứ mới mẻ, thú vị mà bản thân chưa từng trải nghiệm nên họ đều muốn thử sức. Vì có rất nhiều việc mà bản thân họ chưa đủ tin tưởng để giao cho người khác nên họ muốn gánh vác. Từ công việc cho đến cuộc sống, những người mang mũi tên 147 thường tự đè nặng lên chính mình những bộn bề, vì họ luôn thích làm và muốn thử. Nhưng cuộc sống như vậy sẽ trở nên kém chất lượng vì mỗi trải nghiệm đều ngốn của chúng ta rất nhiều năng lượng, thời gian và sức lực, vì vậy trải nghiệm nhiều thứ cùng một lúc, làm nhiều việc cùng một thời điểm không phải là một cách hay để đạt được chất lượng của trải nghiệm. Hãy chọn lọc và cân bằng, dùng tư duy thực tế của bản thân để biết đâu là thứ bạn cần làm, đâu là thứ bạn chưa thực sự cần tại thời điểm này, như vậy bạn vừa đỡ gánh nặng, vừa có được những trải nghiệm chất lượng tuyệt vời.

 • Thứ hai, những người mang mũi tên 147 thường có xu hướng sống quá thực tế, khiến họ trở nên khô khan, đôi khi là hơi cục mịch.

Đây là một nhược điểm đi từ ưu điểm nổi trội nhất của những người sở hữu mũi tên thực tế. Sự thực tế quá khiến cho các mối quan hệ xung quanh bạn cũng trở nên thực tế theo góc nhìn của bạn, vì vậy vô tình làm mất đi những kết nối tự nhiên bằng tình cảm, cảm xúc của con người. Hơn nữa, chúng ta là con người, nên đời sống tình cảm, cảm xúc của chúng ta cũng là một thế mạnh giúp chúng ta kết nối, yêu thương và chan hòa cùng nhau. Hãy tận dụng thế mạnh của cảm xúc trong những câu chuyện của tình cảm để bạn không trở nên quá khô khan, cứng nhắc.

Định hướng giáo dục dành cho người sở hữu mũi tên 147

Từ những đặc điểm phân tích về ưu điểm và nhược điểm của mũi tên 147 trong bản đồ Thần số học, các nhà nghiên cứu chuyên sâu đưa ra một số định hướng chung giáo dục chung dành cho những người sở hữu mũi tên Thực tế này như sau:

 • Xu hướng chung của những đứa trẻ sở hữu mũi tên Thực tế 147 đó chính là rất thích những hoạt động mang tính thực tế thay vì đơn thuần chỉ học lý thuyết chay. Chúng thích đến những phòng thí nghiệm, những phòng thực hành, những buổi trải nghiệm ngoại khóa hơn là những giờ ngồi ngay ngắn trên lớp nghe cô giảng bài. Vì đó là xu hướng tính cách và khả năng học hỏi khác nhau, nên phụ huynh hãy cố gắng tạo điều kiện môi trường cho các bạn nhỏ được học bằng trải nghiệm – đây là cách học nhanh và hiệu quả nhất với người sở hữu mũi tên Thực tế 147.
 • Đồng thời, những đứa trẻ sở hữu mũi tên 147 này cũng mang nét cá tính độc lập, khác biệt rất lớn. Phụ huynh hạn chế tối đa việc so sánh con với những bạn bè cùng trang lứa, vì điều đó khiến cho bạn không được tự tin phát huy thế mạnh của bản thân và mất đi sự tự tin trong chính mình.

Tóm lại với những thế mạnh của người mang mũi tên Thực tế 147, bạn sẽ nhìn nhận được những điều mình nên phát huy, cũng như những điều mình nên khắc phục. Để từ đó, tự mình hoặc giúp người thân mình tìm kiếm được môi trường thuận lợi, phù hợp nhất cho việc phát triển tự nhiên của mỗi cá nhân.

Có thể bạn chưa biết: Mũi tên 123 trong thần số học định hướng giáo dục dành cho người sở hữu mũi tên 123

Ý nghĩa của việc thiếu mũi tên 147 trong bản đồ thần số học

Việc thiếu sự xuất hiện của mũi tên 147 trong bản đồ Thần số học cho bạn biết bản thân mình gặp khó khăn trong những việc sau:

Nhìn chung, từ biểu đồ ngày sinh, nếu chúng ta quan sát dòng kẻ ngang cuối cùng của biểu đồ không xuất hiện bất kỳ con số  1 -4-7 nào, điều đó đồng nghĩa với việc, người này bị trống mũi tên Thực tế. Từ đó, có thể phản ánh một phần tính cách của những người này, họ thường thiếu sự thực tế trong cuộc sống, hay mơ mộng, bay bổng.

Trong trường hợp thiếu đi 1 trong 3 con số 1-4-7, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

 • Thiếu số 1 trong biểu đồ ngày sinh: thể hiện bạn thiếu cá tính, thiếu sự độc lập và lập trường cá nhân, hay bị lung lay bởi ngoại cảnh
 • Thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh: thể hiện bạn thiếu tư duy thực tế, chưa hình thành được kỹ năng phân tích logic
 • Thiếu số 7 trong biểu đồ ngày sinh: thể hiện bạn thiếu sự trải nghiệm và khao khát trải nghiệm để khám phá cuộc sống.

Tuy nhiên, mọi thiếu sót đều có thể khắc phục bằng cách chúng ta nhìn nhận chúng, tìm ra được phương pháp rèn luyện trau dồi để thay đổi tư duy và xu hướng hành động của bản thân.

Như nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Chúng ta đừng bao giờ đánh giá một con cá qua khả năng leo cây của nó. Làm như vậy, sẽ khiến con cá cả đời nghĩ mình là một kẻ ngu dốt”. Ai cũng có những thiên hướng cần được phát huy và những nhược điểm cần khắc phục từng ngày, vì vậy chúng ta không hoàn hảo, chúng ta chỉ có thể cố gắng để hoàn thiện chính mình từng ngày. Và Thần số học là một công cụ đắc lực để bạn hiểu bạn cần làm gì, học gì, cải thiện như thế nào trên hành trình nâng cấp chính mình!