Năm cá nhân số 7 trong thần số học 2023 năm của Chiêm nghiệm, Phát triển cá nhân và Tâm thức

Năm cá nhân số 7 - Năm của Chiêm nghiệm bản thân, Phát triển cá nhân và Tâm thức

Năm cá nhân số 7 thần số học 2023 năm của Chiêm nghiệm bản thân, Phát triển cá nhân và Tâm thức

Trong định luật về năng lượng vũ trụ, các chuyên gia có đưa ra lời khuyên cho chúng ta rằng: “Bằng cách cải thiện bản thân, bạn đồng thời cũng đang cải thiện hoàn cảnh sống của chính mình”. Điều này thể hiện mối quan hệ tác động hai chiều qua lại giữa cá nhân và môi trường sống xung quanh. Năng lượng từ bạn sẽ thay đổi năng lượng môi trường bạn sống và ngược lại. Chính vì vậy, việc thuận theo dòng chảy tự nhiên để phát huy được đúng nguồn năng lượng mạnh mẽ là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, cùng Công Decor khám phá và tìm hiểu ý nghĩa của năm cá nhân số 7 trong thần số học 2023 năm của năng lượng chiêm nghiệm, phát triển bản thân và tâm linh.

Chỉ số năm cá nhân là gì? Ý nghĩa và cách tính

Chỉ số năm cá nhân là gì?

Chỉ số năm cá nhân là chỉ số nói lên những bài học, cơ hội, trải nghiệm và thách thứ mà bạn sẽ gặp phải trong năm cá nhân đó.

Chu kỳ của một năm cá nhân trùng với chu kỳ của một năm tính theo dương lịch, tức bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 của năm đó.

Chu kỳ chỉ số năm cá nhân của bạn bắt đầu từ năm sinh của bạn, tiếp diễn theo đúng một vòng lặp dài 9 năm, trong vòng lặp 9 năm này sẽ có 3 chu kỳ nhỏ: gieo hạt, chín và thu hoạch. Mỗi năm trong số đó đều có một chủ đề riêng xoay quanh những bài học và trải nghiệm cá nhân của mỗi người.

Ý nghĩa của chỉ số năm cá nhân

  • Thứ nhất, khi biết được chỉ số năm cá nhân và tìm hiểu về con số đó, bạn sẽ có khả năng chuẩn bị kỹ càng hơn cho những kế hoạch sắp tới để nắm bắt được thời điểm phù hợp làm gì hay không làm gì.
  • Thứ hai, khi am hiểu được thông điệp mỗi con số trong chỉ số năm cá nhân truyền tải, bạn có thể nhìn nhận được những vấn đề của mọi người xung quanh, từ đó giúp họ có được phương án tối ưu, cải thiện chất lượng của mối quan hệ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số năm cá nhân và cách tính chỉ số năm cá nhân, mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Chỉ số năm cá nhân là gì? Ý nghĩa và cách tính chỉ số năm cá nhân?

Ý nghĩa của chỉ số năm cá nhân số 7 trong thần số học

Năm cá nhân số 7 – Năm của Chiêm nghiệm bản thân

Năm cá nhân số 7 là một năm mà bạn sẽ hướng sự tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với chính mình bằng sự chiêm nghiệm bản thân và phát triển cá nhân. Nếu như năm cá nhân số 6 bạn dành năng lượng hướng ra bên ngoài với trách nhiệm gia đình và phụng sự người khác, thì năm cá nhân số 7 này lại là thời điểm bạn quay về nội tại của chính mình. Trong năm nay, cuộc sống sẽ trao cho bạn nhiều “cơ hội” để phân tích chính bản thân mình, rằng: Bạn là ai? Bạn mong muốn làm gì? Và tại sao bạn lại ở đây? Những câu hỏi mang tính triết lý, giàu chiều sâu này được đặt ra khi bạn trải qua những mất mát, thất bại. Nhưng hãy coi trọng biến cố ấy, vì đó là cơ hội để bạn sống chậm lại, nghĩ khác đi và hiểu chính bản thân mình hơn.

Những mục tiêu quan trọng nhất trong năm cá nhân số 7 này không phải mục tiêu tài chính, cũng không nằm ở mục tiêu xây dựng mối quan hệ với mọi người, mà nằm ở việc bạn hiểu chính mình đến đâu và mong muốn phát triển bản thân là gì. Chỉ cần hiểu mình, bạn sẽ biết rõ hơn con đường mình sẽ đi và chắc chắn dấn thân hết mình vì nó. Khi chưa hiểu mình, bạn sẽ có những quyết định theo quán tính, vội quyết và cũng vội bỏ ngang, nếu không bỏ ngang, cuộc đời cũng giúp bạn “tự đào thải”, vì đơn giản, đó không phải mảnh ghép phù hợp dành cho bạn. Chình vì vậy, năm cá nhân số 7 này, không phải là năm của việc theo đuổi những cơ hội bên ngoài hay chinh phục mục tiêu kinh doanh. Đây là thời điểm bạn lùi lại, chậm mà chắc để suy ngẫm nhiều hơn về chính mình. Định luật năng lượng đã khẳng định rằng, trong năm cá nhân số 7, bạn càng dành nhiều thời gian cho nội tại của mình, càng thấu hiểu sâu sắc bản thân, bạn sẽ càng đạt được nhiều thành tựu bên ngoài vào năm tiếp theo – năm cá nhân số 8 – năng lượng của tài chính và quyền lực.

Năm cá nhân số 7 – Năm của Phát triển bản thân

Biểu tượng của số 7 được phân tích theo tần sóng rung động của con số này là hình ảnh của ngọn hải đăng – tức là người soi sáng. Để soi sáng cho người khác, chắc chắn bản thân bạn phải rất “tỏ” những vấn đề bạn nắm bắt. Chính vì vậy, năng lực phân tích và học hỏi trong năm cá nhân số 7 của bạn sẽ đạt đến độ đỉnh cao nhờ vào năng lượng của số 7 này. Đây là một năm phù hợp để bạn có thể học tập và phát triển sâu hơn một kỹ năng sẵn có của mình: như công nghệ thông tin, khoa học máy tính, tâm lý học, triết học, phân tích tài chính,… Đặc biệt nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình đang dấn thân, thì đây chính là một năm giúp bạn bứt phá để thu nạp kiến thức và học hỏi điều đó.

Hãy tận dụng nguồn năng lượng tri thức của số 7 để thúc giục bản thân không ngừng học hỏi sâu về một khía cạnh, lĩnh vực nào đó. Kết thúc năm cá nhân số 7, bạn sẽ thấy cá nhân mình đầy ắp chuyên môn và có nền tảng vững vàng cho sự nghiệp phía trước.

Năm cá nhân số 7 - Năm của Chiêm nghiệm bản thân, Phát triển cá nhân và Tâm thức
Năm cá nhân số 7 – Năm của Chiêm nghiệm bản thân, Phát triển cá nhân và Tâm thức

Năm cá nhân số 7 – Năm của Phát triển Tâm thức

Bên cạnh sự thông tuệ về kiến thức chuyên môn, số 7 còn là con số mang năng lượng của sự thông tuệ trong tâm linh. Chính vì vậy năm cá nhân số 7 là năm để bạn tập trung cho khía cạnh phát triển tâm thức của bản thân. Hãy dành thời gian hòa hợp với thiên nhiên để bản ngã, cái tôi hung hăng của mình được giải phóng, hòa cùng tiếng nói lớn lao của tạo hóa. Sự bao la, kỳ vĩ của tạo hóa cho chúng ta nhận thức được phần nhỏ bé của chính mình để chúng ta biết cách hòa nhập vào dòng chảy tự nhiên của vũ trụ thay vì giữ cho mình cái tôi quá lớn. Trong năm cá nhân số 7 này, trực giác của bạn cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy, hãy lắng nghe sâu hơn tiếng nói bên trong chính mình.

Có thể bạn sẽ chưa nhận thức được bài học về giá trị tâm thức trong thời điểm này. Nhưng cuộc sống sẽ liên tục đặt ra thử thách để bạn buộc phải hướng về tâm thức, ghi nhận giá trị của tâm linh. Đó có thể là những mất mát, đau khổ mà bạn phải trải qua, là những biến cố không ngờ khiến bạn rơi vào sợ hãi, tuyệt vọng và hoài nghi chính mình. Chính câu hỏi hoài nghi về bản thân chính là ánh sáng dẫn bạn ra khỏi đường hầm tăm tối. Vì vậy, năm số 7, bạn có thể trải qua nhiều mất mát, nhiều biến cố, nhưng hãy luôn chậm rãi lắng nghe bài học mà vũ trụ muốn gửi gắm. Cái giá của đau thương chính là bài học để ta trưởng thành.

Có thể bạn chưa biết: Năm cá nhân số 8 trong thần số học 2023 năm của Hiện thực hóa, Sức mạnh cá nhân và Tài chính

Trong năm cá nhân số 7, để không bị những xáo trộn bên ngoài ảnh hưởng đến đời sống bên trong của bạn, bạn nên tiếp cận đến những bộ môn phát triển cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần như: yoga, thiền định, khí công, kỹ thuật giải phóng cảm xúc EFT,..Hãy tích cực đón nhận những bài học tâm linh từ năm số 7 huyền diệu này bạn nhé!

Năm cá nhân số 7 nên làm việc gì?

Sau đây là những việc bạn nên làm trong năm cá nhân số 7 để phát huy được nguồn năng lượng tự nhiên của con số 7:

  • Dành thời gian cố định mỗi ngày/ mỗi tuần để yên tĩnh một mình
  • Có thể đặt những câu hỏi sâu về bản thân và tự trả lời bằng suy nghĩ hoặc bằng việc viết ra những suy nghĩ của mình
  • Luyện tập các bài tập thiền định, yoga, khí công,…để cân bằng nội tâm, tránh bị xao động bởi những xáo trộn bên ngoài cuộc sống
  • Thải độc và giữ chế độ dinh dưỡng lành mạnh
  • Dành thời gian hòa mình với thiên nhiên thường xuyên
  • Tập trung học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn
  • Dần dần tiếp cận tâm linh theo nhiều hình thức khác nhau như: nghe Pháp, đọc sách, gặp gỡ và kết nối với những người có trí tuệ cao,..

Lời khuyên của chuyên gia dành cho năm cá nhân số 7

Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, trong năm cá nhân số 7, việc quay lại với những giá trị cơ bản bên trong chính mình là chìa khóa của việc hiện thực hóa mục tiêu cho năm nay. Để ước mơ trở thành hiện thức, việc duy trì cho mình tần sóng năng lượng rung động cao là điều quan trọng, và để làm được điều này, việc hòa mình vào thiên nhiên là một phương pháp hữu hiệu. Thiên nhiên sẽ trao cho bạn bài học về sự tỉnh thức, về phép nhiệm màu trong việc chữa lành. Hãy bày tỏ sự biết ơn vô hạn đến những bài học vô giá bạn nhận được từ cuộc sống theo nhiều cách thức khác nhau. Và hãy dành thời gian một mình chiêm nghiệm lại tất cả để có sự thấu hiểu từ sâu bên trong.

Tạm kết:

Cũng như các mùa trong năm, cuộc đời bạn cũng chia thành các mùa tương ứng. Trên thực tế, cuộc đời của bạn là một sự lặp đi lặp lại liên tục của các chu kỳ để giúp bạn nâng cấp chính mình. Khi bạn hiểu được và thuận theo dòng chảy tự nhiên, cuộc sống bạn sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi và tăng trưởng hơn rất nhiều. Cùng đón nhận thông điệp và ý nghĩa của từng dòng chảy tự nhiên bằng việc luận giải từng năm cá nhân, để bạn hiểu bạn đang ở giai đoạn nào, cần làm gì và bước tiếp theo của mình tới đâu, bạn nhé!