Sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Thân

Người sinh năm 1980 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp vật phong thủy nào?

Với những người duy tâm, họ tin tưởng rằng tử vi và phong thủy sẽ có tác động rất lớn đến cuộc sống của mình. Đứng dưới góc độ phong thủy, việc nắm bắt, thấu hiểu về bản thân sẽ giúp cho mỗi người gặp được nhiều thuận lợi, tránh được nhiều tai ương hơn. Trong bài viết này, Công Decor sẽ trả lời tất cả những câu hỏi về người sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì ? hợp màu gì tuổi nào? Tính đến năm 2023 bao nhiêu tuổi ?… Mời các bạn cùng theo dõi!

Sinh năm 1980 tuổi gì? 2023 năm nay bao nhiêu tuổi ?

Để giải đáp câu hỏi sinh năm 1980 tuổi gì, chúng ta cần dựa vào mối quan hệ của thiên can và địa chi của năm sinh âm lịch này.

Theo lịch vạn niên, những người có ngày sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 sẽ được tính là năm thuộc năm sinh âm lịch Canh Thân. Vì vậy người sinh năm 1980 thuộc tuổi Thân, cầm tinh con khỉ, con giáp thứ 8 trong bộ 12 con giáp. Để tính xem sinh năm 1980 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1980 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1980 = 43 tuổi là tuổi thực của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980.

Dưới đây, Công Decor sẽ cung cấp kỹ hơn cho bạn thông tin về người tuổi Canh Thân dựa vào sách tử vi khoa học:

Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất
+ Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cụ thể hơn, can Canh thuộc hành Kim, địa chi Thân thuộc hành Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, Kim tương hợp với Kim, nên thiên can tương hợp địa chi. Từ đó, có thể nhìn nhận rằng, cuộc sống của những người sinh năm 1980 sẽ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, trong nguy có người giúp đỡ, trong gian nan có người tương trợ.

Sinh năm 1980 thuộc mệnh gì? hợp màu gì ?

Để luận giải về tuổi sẽ dựa theo thuyết thiên can và địa chi, còn để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1980 thuộc mệnh gì, chúng ta sẽ cần căn cứ vào quy luật của ngũ hành.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1979 mệnh gì? hợp màu gì? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Trên cơ sở đó, chúng ta có kết luận rằng người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là nạp âm Thạch Lựu Mộc, tức là gỗ cây Thạch Lựu. Những người thuộc mệnh Mộc thường mang tính cách giao hòa, dễ hòa nhập, giống như cây cối vạn vật thiên nhiên kết giao thành một hệ sinh thái. Đồng thời nạp âm Thạch Lựu Mộc có gỗ cây cứng như đá, biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ, thể hiện những con người cứng cỏi, quyết liệt. Mệnh Mộc sinh năm 1980 theo phong thủy sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh dương và xanh ngọc. Ngoài ra còn có thể chọn màu tương sinh với Mệnh Mộc như màu đen, màu trắng, màu xanh nước biển…

Sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Thân
Sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Thân

Theo quy luật ngũ hành, chúng ta cũng có thể suy luận được mối quan hệ của những người sinh năm 1980 với những mệnh khác như sau:

Tương sinh: vì thủy sinh mộc, nên tương sinh với mệnh thủy, nước là nguồn sống nuôi dưỡng cây cối phát triển.

Tương khắc: vì kim khắc mộc, nên tương khắc với kim, vật liệu kim loại như rìu, dao,.. có thể chặt đứt được cây cối.

Trên cơ sở đó, những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn những người có mối quan hệ tương sinh để hỗ trợ, hậu thuẫn nhau.

Sinh năm 1980 hợp với tuổi gì?

Tuổi hợp, tuổi kỵ là điều vô cùng quan trọng để lựa chọn đối tác làm ăn hoặc người kết duyên nên vợ nên chồng. Vậy những người sinh năm 1980 hợp với tuổi gì? Để giải đáp được thắc mắc này, Công Decor sẽ cung cấp thông tin về kết quả luận giải về tuổi tương hợp với người sinh năm 1980 theo nhiều mối quan hệ, như sau:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
+ Tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn
+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần

Xem tuổi hợp được xem như một phong tục truyền thống của người Việt ta.Dựa vào đó, nếu làm ăn với người hợp tuổi thì công việc hanh thông, cơ nhiều hơn nguy, hạn chế bất đồng. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì vợ chồng hòa thuận, tương trợ đồng lòng.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1981 mệnh gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp màu gì khắc màu gì? phật bản mệnh tuổi Dậu

Sinh năm 1980 hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Dựa vào những luận giải khoa học, chính xác về người sinh năm 1980, Công Decor – chuyên gia tư vấn về phong thủy và cung cấp những vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội sẽ đưa đến cho bạn đọc những gợi ý phù hợp nhất với gia chủ, để đem lại nguồn năng lượng cân bằng, tích cực cho cuộc sống:

Tượng Phật Như Lai Đại Phật là phật bản mệnh của tuổi Thân sinh năm 1980

Tượng Phật Như Lai Đại Phật: đây chính là vị Phật bản mệnh của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, có tượng phật bản mệnh bên mình tựa như có lá bùa hộ mệnh may mắn trên mọi chặng hành trình trong cuộc sống. Phật Như Lai đại diện cho tuệ giác và đức trí, vì vậy người sinh năm 1980 cũng sẽ hưởng được ánh sáng của trí tuệ để nhìn thông, thấu hiểu mọi nghĩa đạo trong đời và tu tâm, tu trí để rèn luyện đạo đức thiện lương. Tâm an dẫn đến thân an, từ đó cuộc sống của bạn chắc chắn đạt được hạnh phúc.

Tượng Phật Như Lai phong thủy

Tượng Phật Như Lai Đại Nhật là phật bản mệnh tuổi Thân 1980

Tượng linh vật phong thủy: bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn chính là gợi ý xác đáng nhất để người sinh năm 1980 lựa chọn để làm linh vật phong thủy trang trí không gian sống. Tượng Khỉ là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh. Tượng Chuột thể hiện cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt, ứng biến nhanh với hoàn cảnh. Tượng Rồng biểu tượng cho quyền uy, mang linh khí thiêng liêng cho con người bản lĩnh tiến thủ.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi sinh năm 1980. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *