Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Người sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?

Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?

Xem phong thủy là một điều không thể thiếu với đa phần người Việt Nam trước khi đưa ra quyết định nào đó mang tính chất quan trọng. Vậy nên vấn đề về tuổi tác, năm sinh và vận mệnh là điều rất quan trọng. Vậy những người Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy? Sau đây hãy cùng Công decor tìm hiểu và trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 2018 năm nay bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 2018 sẽ có số tuổi qua các năm như sau:

Năm 2019 được 1 tuổi ( âm lịch được 2 tuổi)

Năm 2020 được 2 tuổi ( âm lịch được 3 tuổi)

Năm 2021 được 3 tuổi ( âm lịch được 4 tuổi)

Năm 2022 được 4 tuổi ( âm lịch được 5 tuổi)

Năm 2023 được 5 tuổi ( âm lịch được 6 tuổi) học lớp mẫu giáo

Năm 2024 được 6 tuổi ( âm lịch được 7 tuổi)

Năm 2025 được 7 tuổi ( âm lịch được 8 tuổi)

Năm 2026 được 8 tuổi ( âm lịch được 9 tuổi)

Năm 2027 được 9 tuổi ( âm lịch được 10 tuổi)

Năm 2028 được 10 tuổi ( âm lịch được 11 tuổi)

Năm 2029 được 11 tuổi ( âm lịch được 12 tuổi)

Năm 2030 được 12 tuổi ( âm lịch được 13 tuổi)

Lý giải cho sự chênh lệch độ tuổi ở trên là vì khi tính theo lịch âm ta phải cộng thêm 1 tuổi nữa, tuổi này còn gọi là tuổi mụ hay tuổi khi ở trong bụng mẹ.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 2019 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì?

Sinh năm 2018 tuổi con gì?

12 con giáp được hình thành và xuất hiện từ thời xa xưa, chúng hoạt động theo quy tắc cứ 12 năm lại quay lại con giáp đó một lần nữa. Theo quy tắc này thì những người sinh năm 2018 cầm tinh con Chó cụ thể hơn là năm Mậu Tuất.

Một số thông tin về năm Mậu Tuất:

Khi nói về năm sinh thì 2 yếu tố quan trọng góp cho chúng ta biết phần nào về những đặc điểm của năm sinh đó là:

Yếu tố đầu tiên là Thiên can: những người sinh năm 2018 có thiên can Mậu, thiên can tương hợp là Quý, thiên can tương hình là Nhâm, Giáp.

Yếu tố thứ hai đó là Địa chi: những người sinh năm Mậu Tuất có địa chi Tuất, bộ ba tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất, bộ tứ xung khắc là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?
Người sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?

Chó được xem là một trong những loài vật trung thành, có tình nghĩa nhất, là loài dũng cảm dám xả thân mình bảo vệ chủ nhân. Vì thế mặc dù Tuất là con giáp đứng gần áp chót nhưng đây là con vật rất được mọi người yêu quý, coi trọng.

Sinh năm 2018 thuộc cung mệnh nào?

Để giải đáp câu hỏi này thì cần phải dựa vào yếu tố giới tính:

Đối với nam mạng: mang trong mình cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Đối với nữ mạng: mang trong mình cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2018 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc cụ thể là thuộc vào nạp âm Bình Địa Mộc – gỗ đồng bằng ( ám chỉ những cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt). Dựa theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp trong ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

Sinh năm 2018 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2018 thuộc hành Mộc ( cây cối) vì thế màu bản mệnh đó chính là màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối, xanh lục thuộc hành Mộc.
Như đã nói ở trên, Mộc tương sinh Thủy nên những màu thuộc hành Thủy sẽ là màu tương sinh của hành Mộc. Đó là màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương.

Màu không hợp, kiêng kỵ đó là màu xám, màu trắng, màu ghi, xám trắng thuộc hành Kim ( Mộc tương khắc với Kim).

Sinh năm 2018 hợp với những con số nào?

Khi chọn những con số hợp với mệnh với tuổi của mình thì sẽ đem lại rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, những con số có hợp hay không cũng phụ thuộc vào giới tính của người đó:

Nam hợp các số: 3, 4, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Tính cách đặc trưng của những người sinh năm 2018.

Những người tuổi Tuất là những người có tấm lòng nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không màng đến lợi ích. Chính nhờ đức tính này mà họ nhận được sự yêu quý, kính trọng từ mọi người xung quanh.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 2017 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi học lớp mấy?

Họ là người coi trọng danh dự và luôn giữ chữ tín, một khi đã hứa là nhất định sẽ thực hiện. Họ là người thông minh, có đầu óc nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm, có ý chí quyết tâm với những hoài bão, khát khao lớn.

Đôi lúc, những người tuổi Tuất có phần hơi nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân cùng với đó là đôi khi không kiên định, dứt khoát nên đánh mất khá nhiều cơ hội tốt. Tuy đánh mất nhiều cơ hội tốt nhưng với bản tính siêng năng, chăm chỉ, cần cù nên họ cũng sẽ đạt được nhiều thành quả nhất định trong tương lai.

Vận mệnh của Bình Địa Mộc sinh năm 2019

Công danh

Xét về con đường công danh sự nghiệp, mệnh Bình Địa Mộc sinh năm Mậu Tuất sẽ thuận lợi

Nhìn dưới sự phân tích về cung mệnh, những người Bình Địa Mộc sinh năm Mậu Tuất sẽ có đường công danh rộng mở, suôn sẻ, họ như được định sẵn một cuộc đời êm buồm xuôi gió, ổn định và thăng hoa. Còn những người sinh năm Kỷ Hợi, họ giống như loài cây mềm trồng trong vùng nhiều gió bão, những năm tháng tuổi trẻ chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vật lộn với cuộc sống để tích lũy kinh nghiệm, mối quan hệ, sau đó họ mới được hưởng sự ngọt ngào của thành quả.

Theo phân tích từ các chuyên gia phong thủy, những người thuộc Bình Địa Mộc sẽ hợp với ngành nghề liên quan đến giáo dục, y tế, ngoại giao, tư vấn,…

Tình duyên

Sự ôn hòa, điềm tĩnh của những người mệnh này sẽ tạo được thiện cảm rất tốt từ những người xung quanh. Đây chính là lợi thế khiến cho Bình Địa Mộc có thể lấy được cảm tình từ những người họ yêu thương. Những rụt rè, nhã nhặn của họ sẽ tạo sức hút để đối phương chủ động tiến đến tìm hiểu và mở đường cho những mối quan hệ dài lâu.

Khi bước vào mối quan hệ, Bình Địa Mộc sẽ không còn những yếu đuối, e thẹn, mà người lại, lấy bản tính của đất – sự bao bọc, Bình Địa Mộc sẽ sẵn sàng che chở, bao dung cho những người họ dành tình cảm đặc biệt.

Trong cuộc sống gia đình, sự vun ven, nhún nhường của Bình Địa Mộc giúp cho lửa ấm gia đình mãi được gìn giữ, bền lâu.