Sinh năm 2011 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2011 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2011 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Ông cha ta thường có câu : “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Chính vì vậy theo quan niệm người Á Đông, tính cách và vận mệnh của con người dường như đã được quyết định sẵn. Do đó mọi người thường có xu hướng quan tâm đến năm sinh để từ đó phán đoán ra được những nét tính cách và sự tương hợp của một con người. Cùng Công Decor tìm hiểu về sinh năm 2011 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi trong bài viết dưới đây nhé

Sinh năm 2011 bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?

Những người sinh năm 2011 tính đến năm 2022 là 11 tuổi học lớp 6

Những người sinh năm 2011 tính đến năm 2023 là 12 tuổi học lớp 7

Những người sinh năm 2011 tính đến năm 2024 là 13 tuổi học lớp 8

Năm 2011 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2011 thuộc tuổi Tân mão. Người hiểu cụ thể hơn chúng ta cùng phân tích dưới sự trợ giúp của học thuyết phong thủy thiên can và địa chi.

Để giải thích một cách đơn giản đó là một quy luật được tạo nên bởi 12 địa chi tượng trưng cho 12 con giáp cùng 10 thiên can Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý. Từ đó cấu thành 60 cặp can chi và Tân mão là một trong những cặp can chi đó.

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2006 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Đối chiếu theo sách phong thủy năm 2011 có thiên can Tân thuộc hành Kim và địa chi Mão thuộc hành Mộc. Xét theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ ngũ hành thì Kim khắc Mộc vì vậy thiên can khắc với địa chi. Từ đó có thể suy luận rằng cuộc đời của những người sinh năm 2011 sẽ gặp nhiều thử thách sóng gió ít được sự hậu thuẫn bởi vận mệnh. Nhưng nếu họ có cố gắng và không ngừng phấn đấu để học hỏi sau những vấp ngã thì chắc chắn họ sẽ làm nên những cơ nghiệp lớn.

Sinh năm 2011 mệnh gì

Cũng dựa trên quy Luật ngũ hành tương sinh tương khắc tuổi Tân Mão sinh năm 2011 sẽ thuộc mệnh Mộc và thuộc nạp âm Tùng Bách Mộc (cây tùng cây bách cao lớn, khỏe mạnh).

Sinh năm 2011 hợp màu gì?

Người sinh năm 2011 rất mạnh mẽ, kiên cường, chính trực, không ngại khó. Họ rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh, sống trọng tình cảm và có chuẩn mực. Khi lựa chọn màu sắc cho các vật dụng, người sinh năm 2011 có thể sử dụng màu đen, nước biển thuộc hành Thủy (Mộc sinh Thủy), sẽ mang đến rất nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của tuổi này.

Sinh năm 2011 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 2011 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Do Kim khắc Mộc, tuổi Tân Mão cần tránh các màu sắc như trắng, xám, ghi.

Tính cách của những người sinh năm 2011

Xuất phát từ mệnh mộc cây những người sinh năm 2011 thường mang cho mình tấm lòng lương thiện nhân ái luôn luôn muốn giúp đỡ bao bọc và chở che cho người khác. Giống như hình ảnh của những mầm xanh vươn lên khỏi mặt đất để đem nến sự sống cho muôn loài những người thuộc mệnh mộc cũng tràn trề trong mình một sức sống và một ý chí vươn lên mạnh mẽ.

Cụ thể hơn nạp âm tùng bách mộc cho thấy những người tuổi Tân mão là những người những dũng cảm gan dạ nuôi chí khí lớn bản lĩnh vượt trội. Hình ảnh của cây tùng cây bách luôn luôn là tượng trưng cho những người quân tử bất khuất kiên gan có thể xòe tán rộng ở bất cứ một địa hình và thời tiết khắc nghiệt như thế nào. Chính nét tính cách này giúp cho những người tuổi Tân mão có thể đi qua được những sóng gió vất vả của cuộc sống và lập nên cơ nghiệp.

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2012 mệnh gì? tuổi con gì? học lớp mấy? hợp với màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Một điểm yếu của những người sinh năm 2011 đó là sự hiếu thắng bảo thủ khá cao. Có thể bởi vì trong họ đã có một cái tôi rất lớn của những con người ủ làm việc lớn nên với họ những lời khuyên của người khác thường không mang nhiều tác động. Điều này sẽ cản trở sự trưởng thành và phát triển của họ. chính vì vậy khi càng trưởng thành và phải đối diện với những bước ngoặt lớn thì những người tuổi Tân mão hãy cần lắng nghe và hạ thấp cái tôi để có thể bước đi vững chãi trên đường đời.

Sinh năm 2011 hợp với tuổi gì

Sự hòa hợp về âm dương vận mệnh sẽ giúp cho những mối quan hệ được suy suôn sẻ công việc làm ăn được thuận lợi cuộc sống được viên mãn và hạnh phúc. Như vậy câu hỏi Sinh năm 2011 hợp với tuổi gì được rất nhiều người quan tâm. Thế có được giải đáp cụ thể thuyết phục thì chúng ta dựa vào phân tích của sách phong thủy và tử vi như sau

Xét theo tương hợp giữa can và chi: tuổi Tân mão sẽ có mối quan hệ tương hợp tương sinh với những người mang thiên can Bính.

Theo nhị hợp: tuổi hợp với tuổi Mão nhất đó chính là tuổi Tuất. Khi tuổi mão và tuổi Tuất làm ăn với nhau sẽ có được nhiều sự đồng thuận và suôn sẻ bởi họ là những người cùng chí khí rất tâm đầu ý hợp. Ở phương diện hôn nhân những người tuổi mão kết hôn với những người tuổi Tuất cũng đem lại một cuộc sống êm ấm hạnh phúc vợ chồng yêu thương hòa thuận lẫn nhau.

Theo tam hợp: bộ ba tam hợp của tuổi Mão đó là Hợi và Mùi. Chính những nét tương đồng hỗ trợ nhau về mặt tính cách giúp cho những tuổi này khi làm ăn cũng như hợp tác với nhau sẽ mang đến nhiều quyết định sáng suốt mở rộng đường công danh. Trong tình duyên những tuổi này cũng sẽ tạo nên những cặp đôi hạnh phúc yêu thương và ít xảy ra mâu thuẫn.

Trên đây là những thông tin sơ lược nhất mà Công Decor tìm hiểu được về tuổi Tân Mão (sinh năm 2011). Để có được những phân tích kỹ càng hơn về mệnh Mộc hay nạp âm Tùng Bách Mộc, mời bạn đọc những bài viết tiếp theo của Công Decor nhé!