Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? 2k13 năm nay bao nhiêu tuổi

Theo quan niệm của Á Đông, ngày tháng năm sinh sẽ có ảnh hưởng tương đối lớn đến tính cách và vận mệnh của con người. Chính vì vậy những câu hỏi như: Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? 2k13 năm nay bao nhiêu tuổi hợp với tuổi nào, tính cách ra sao?,… được rất nhiều người đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu về những người sinh năm 2013 qua bài viết phân tích dưới đây của công để có bạn nhé.

Sinh năm 2013 là bao nhiêu tuổi

Theo lịch vạn niên những người sinh năm 2013 được tính từ ngày mùng 10 tháng 2 năm 2013 đến hết ngày 30 tháng 01 năm 2014. Để tính xem sinh năm 2013 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 2013 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 2013 = 10 tuổi là tuổi thực của người tuổi Tỵ sinh năm 2013.

Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2013 là tuổi Quý Tỵ cầm tinh con rắn.

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2012 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Cụ thể hơn xét theo thiên can Quý những người sinh năm 2013 sẽ hợp với thiên can mộng và tương khắc với thiên can đinh kỷ. Xét theo địa chi Tỵ những người sinh năm 2013 sẽ tam hợp với Dậu, Sửu, và tứ hành xung với dần thân hợi.

Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi
Sinh năm 2013 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? 2k13 năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2013 thuộc mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy vạn vật ở vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành tương quan với năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Từ những tính toán và xem xét của tử vi những người sinh năm 2013 mang mệnh Thủy và thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy.

Dựa trên mệnh chúng ta có thể định đoán được mối quan hệ tương sinh tương khắc của những người sinh năm 2013 với những mệnh khác.
Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim.

Đồng thời mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Sinh năm 2013 tính cách như thế nào?

Căn cứ vào cung mệnh và nạp âm người ta có thể có những dự đoán về tính cách của một con người. Những người sinh năm 2013 thuộc mệnh thủy và nạp âm Trường Lưu Thủy họ sẽ mang những nét tính cách sau:

Thứ nhất đó là trí tuệ thông minh tư duy logic cao. Điều này xuất phát từ hành thủy nước đại diện cho trí tuệ sáng suốt kết hợp với dòng chảy mạnh mẽ của trường Lưu Thủy khiến cho những người sinh năm 2013 sẽ có trí tuệ nhạy bén hơn người.

Thứ hai những người sinh năm 2013 mang trong mình lòng nhiệt huyết say mê như dòng chảy mạnh mẽ của sông họ cống hiến tài năng để tạo ra những thành quả chung cho cộng đồng. Và cũng chính từ những nhiệt huyết say mê này nên trường Lưu Thủy luôn hướng mình tới cuộc sống rộng lớn thích chinh phục những điều mới mẻ học hỏi không ngừng.

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2014 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu gì? 2k14 năm nay bao nhiêu tuổi

Một nhược điểm của những người sinh năm 2013 đó là họ thường vô tâm và bỏ qua những điều bình thường giản dị của cuộc sống hàng ngày mà chạy theo những khát vọng và ước mơ lớn lao của bản thân. Điều này khiến cho họ không thể cân bằng được giữa các mối quan hệ và làm mất đi cơ hội được gần gũi với những người yêu thương. Đồng thời với bản tính thích khám phá của mình những người sinh năm 2013 cũng sẽ đối mặt với cuộc sống khá nhiều rủi ro mất mát.

Năm 2013 hợp với con số nào?

Dưới đây là tìm hiểu của Công Decor về những con số hợp với bản mệnh của năm 2013 dựa vào sách phong thủy và tử vi:

Nam hợp với các số 2, 5, 8, 9

Nữ hợp với các số 1, 6, 7

Sinh năm 2013 hợp với màu gì?

Dựa trên quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng ta sẽ có màu sắc tương hợp với năm 2013 như sau:

Màu tương sinh là màu thuộc mệnh Kim như màu xám màu trắng màu ghi màu ánh vàng vì Kim Sinh Thủy

Màu tương hợp chính là màu bản mệnh thuộc hành thủy như màu đen xanh nước biển xanh dương.

Màu tương khắc: Vì thủy khắc thổ nên những màu kiêng kỵ đối với những người sinh năm 2013 là máu thuộc hành thổ như màu vàng sậm nâu đất.

Sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Nam mạng

Theo sách tử vi những người sinh năm 2013 là Nam thì nên kết hôn với những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Khi đó cuộc sống của họ sẽ được trăm bề hạnh phúc yên ấm và bạn đời của họ cũng sẽ trợ lực để cho công việc làm ăn được phát triển cuộc sống được đuề huề.

Đồng thời họ cũng nên tránh những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn bởi đó là những tuổi xung khắc và khi kết hôn sẽ tạo ra nhiều những trở ngại khiến cho cuộc sống không thể thăng tiến.

Đồng thời thì đặc biệt cần tránh 2 tuổi Bính Thân và Mậu Thân bởi đây là 2 tuổi rất xung với Quý Tỵ. Khi thành vợ thành chồng họ sẽ cản trở bạn và cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn phải đối diện với sự sa sút và tụt hậu.

Nữ mạng

Nên kết hôn với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão vì những tương hợp tương sinh trong bản mệnh và tuổi tác sẽ giúp cho cuộc sống của họ được êm ấm đem lại những vận may vì của cải vật chất con cháu được sum vầy.

Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống cũng chỉ ở mức bình thường không tạo nên những đột phá hay cơ hội mới.

Đặc biệt tránh kết hôn với tuổi Bính Thân và Mậu Thân vì đây là hai tuổi đại khắc với Quý Tỵ. Sự xung đột trong cung mệnh và ngũ hành tương quan khiến cho cuộc sống giữa hai người sẽ gặp rất nhiều trở ngại.