Sinh năm 1966 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? Năm nay bao nhiêu tuổi 2023

Sinh năm 1966 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1966 mệnh gì? Tuổi con gì ? Hợp màu gì tuổi nào? Hợp vật phong thủy nào?

Nếu bạn đang băn khoăn trong đầu những câu hỏi: Người sinh năm 1966 mệnh gì? Tuổi con gì ? Hợp màu gì tuổi nào? năm nay bao nhiêu tuổi 2023 Hợp vật phẩm phong thủy nào? thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Công Decor. Chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả những kiến thức về tử vi và phong thủy xác đáng nhất dành cho người sinh năm 1966. Mời bạn đọc theo dõi!

Sinh năm 1966 tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1966 là năm Bính Ngọ, nên cầm tinh con Ngựa – con giáp đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Những người có ngày sinh dương lịch từ 21/01/1966 đến 08/02/1967 thuộc năm sinh Bính Ngọ. Để tính xem sinh năm 1966 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1966 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1966 = 57 tuổi là tuổi thực của người tuổi Ngựa sinh năm 1966

Sách tử vi có phân tích rõ về thiên can và địa chi của người sinh năm 1966 như sau:

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1965 mệnh gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023? hợp màu gì khắc màu gì?

Sinh năm 1966 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là nạp âm Thiên Hà Thủy – nước trên trời. Dựa vào đặc điểm này mà chúng ta có thể có được những đặc điểm tính cách của người mệnh Thủy, đó là sự thông minh, linh hoạt – một đặc điểm nổi bật của nước. Đồng thời vì là nước mưa trong lành, thuần khiết, nên người tuổi Bính Ngọ 1966 đa phần mang tâm hồn tinh tế, lịch sự, đề cao những lối sống cao đẹp. Đồng thời họ là những người đa cảm. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, chúng ta có thể phân tích được mối quan hệ của người Bính Ngọ 1966 với những mệnh khác như sau:

Tương sinh: mệnh Mộc, Kim

Tương khắc: mệnh Hỏa, Thổ

Sinh năm 1966 hợp màu gì? khắc màu nào?

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc Mệnh Thủy, tương hợp với các màu sắc như xanh dương, trắng, đen. Đây là các màu mang đến nguồn năng lượng tốt, may mắn và tài lộc cho gia chủ khi lựa chọn màu sắc cho vật dụng, quần áo hay trang sức. Do Thủy khắc Hỏa, Bính Ngọ không hợp với màu đỏ, cam, tím. Nó sẽ tiết chế sự may mắn, tài lộc của người mệnh Thủy.

Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào?

Trong bảng 12 con giáp, có những tuổi vô cùng hợp nhau, nhưng có những tuổi lại rất kỵ nhau, đó là quy luật sinh – diệt bất biến của cuộc sống. Tam hợp là những người có năm sinh cách nhau 4 hoặc 9 năm. Từ đó, tử vi đã phân tích rất rõ, những người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với những người tuổi Dần và Tuất. Tứ hành xung nằm trong 4 nhóm tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1966 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Năm nay bao nhiêu tuổi
Sinh năm 1966 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Năm nay bao nhiêu tuổi

Những con giáp trong tam hợp sẽ có sự nâng đỡ, ăn ý hòa hợp với nhau về mặt nhân duyên, tính cách và đường sự nghiệp công danh. Những con giáp trong tứ hành xung lại thường kỵ nhau, ngáng đường nhau trong nhiều mặt của cuộc sống.

Từ những phân tích trên, Công Decor cung cấp cho bạn thông tin về tuổi hợp của người sinh năm 1966 phân theo nam mạng và nữ mạng.

Nam Bính Ngọ 1966

Nam mạng Bính Ngọ 1966 thuộc cung Đoài Kim, Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với họ như sau:

Trong làm ăn: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão

Trong hôn nhân: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu

Nữ Bính Ngọ 1966

Nữ Bính Ngọ 1966 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ mệnh. Các tuổi hợp với họ như sau:

Trong làm ăn: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Trong hôn nhân: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1967 mệnh gì? năm nay bao nhiêu tuổi? Phật bản mệnh của tuổi Mùi sinh năm 1967

Sinh năm 1966 hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Vật phẩm phong thủy chính là một trong những lựa chọn được nhiều người tìm đến để khắc chế những nhược điểm hoặc điều xấu trong không gian, tính cách, tuổi mệnh và đem lại vận khí tốt cho gia chủ trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Dựa vào những phân tích về tử vi và phong thủy của những người sinh năm 1966, Công Decor sẽ đề xuất một số vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi Bính Ngọ này:

Tượng Phật Di Lặc phật bản mệnh của tuổi Ngọ

Tượng Phật Di Lặc: với nụ cười tươi rạng rỡ, Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm hoan hỷ trong mọi hoàn cảnh vì tâm hồn của Phật là tâm hồn bao dung, tùy duyên giữa vạn biến thế gian. Từ đó, Phật sẽ độ cho tâm hồn những người Bính Ngọ 1966 sự bình tâm, tĩnh tại, ít bon chen, xô bồ – bản tính của loài ngựa, mà trở nên thanh thản, thư thái. Giữ được tâm trong như vậy, mọi việc ắt sẽ hanh thông.

Tượng Phật Di Lặc decor

Phật di lặc là vị phật bản mệnh của tuổi Bình Ngọ (tuổi ngựa) sinh năm 1966

Không ai rõ rằng vị Phật Di Lặc có thật hay không, dáng vẻ ra sao, to lớn như thế nào. Nhưng theo những hình ảnh được tạc lại trên các bức tượng, hay trên các bức vẽ và qua miêu tả của các tác phẩm. Thì hình ảnh Phật Di Lặc hiện lên là một người đàn ông có thân hình vạm vỡ, có đôi tai của phật, nụ cười hoan hỉ luôn nở trên môi, cái bụng tròn và dáng ngồi rất ung dung và tự tại. Không chỉ vậy, Phật Di Lặc còn được biết đến là một vị phật sẽ mang lại hạnh phúc và an lành cho muôn dân khắp nơi nữa.

Trong phật giáo thì nụ cười của Phật Di Lặc là nụ cười hoan hỉ. Ngụ ý rằng con người chúng ta nếu trao đổi bằng những nụ cười tươi thì cuộc sống bớt ganh đua và an lạc biết bao. Đôi tai dài của Phật biểu thi sự từ bi, biết lắng nghe, dù khen hay chê cũng luôn cười chẳng làm phật lòng ai.
Không chỉ vậy, theo mốt số quan niệm, hình ảnh Phật Di Lặc còn gắn liền với chiếc bị vải to. Điều này khiến nhiều người tin rằng Phật Di Lặc sẽ đem đến những tài lộc và may mắn cho mọi người. Giúp cho cuộc sống ấm êm và hạnh phúc hơn. Tướng bụng tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn thế gian.

Tượng linh vật: người tuổi Ngọ nên lựa chọn những linh vật trong bộ tam hợp với tuổi của mình: tượng Ngựa, tượng Hổ hoặc tượng Tuất để cầu tài lộc, công danh phất cao như diều gặp gió.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng

Tượng tỳ hưu trên túi vàng CD3031

Tượng Tỳ hưu phong thủy bằng đồng

Tượng Tỳ Hưu; Đâu chính là vật phẩm phong thủy đắc lực cho những người mệnh Thủy như tuổi Bính Ngọ 1966. Tỳ Hưu Thiên Lộc giúp chiêu tài lộc, giữ của cải không bị thất thoát, sánh đôi cùng Tỳ Hưu Tịch tà giúp trấn âm khí, mang bình an cho không gian phong thủy gia đình. Chắc chắn cặp tượng Tỳ Hưu sẽ giúp cho người Bính Ngọ mạng Thủy sẽ có được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi Bính Ngọ 1966. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *