Giải mã cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Giải mã cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Bạch Dương được biết đến là người tràn đầy nhiệt huyết, can đảm, gan dạ, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Vậy bạn đã bao giờ tò mò về cung Bạch Dương sẽ hợp với cung nào? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về cung Bạch Dương

Bạch Dương – Aries được biết đến là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo và nằm trong 4 cung Hoàng Đạo thống lĩnh cùng với Thiên Bình, Ma kết và Cự giải. Người thuộc cung Bạch Dương sinh từ ngày 21/3 đến 20/4 trong năm.

Cùng với Sư tử và Nhân Mã, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ mặt trời. Chòm sao Aries biểu tượng bởi con cừu đực có bộ lông vàng. Sao chiếu mệnh chính của cung Bạch Dương là sao Hỏa và chiếu mệnh phụ là Diêm Vương tinh. Sao Hỏa vốn được biết đến là biểu tượng cho sức mạnh của quyền lực và lòng can đảm.

Giải mã tính cách của cung Bạch Dương

Có tố chất của người thủ lĩnh, lãnh đạo tài ba

Những người thuộc cung Bạch Dương có tố chất của một người lãnh đạo. Họ sẵn sàng đón nhận những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và sẵn sàng chiến đấu. Hành động của họ rất dứt khoát, không đắn đo, suy nghĩ nhiều. Vì họ biết rằng, nếu họ cứ ngồi suy nghĩ thì sẽ mất rất nhiều thời gian và bỏ qua cơ hội tốt. Đối với người thuộc chòm sao Aries, tấn công là cách phòng thủ tốt nhất. Họ không muốn dừng lại ở một vị trí bình thường. Trong kinh doanh, họ luôn cố gắng để trở thành người dẫn đầu, là ông chủ hoặc bà chủ.

Giải mã cung Bạch Dương hợp với cung nào?
Giải mã cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Luôn lạc quan, yêu đời

Với tính cách luôn lạc quan, yêu đời, họ luôn mang đến cho những người xung quanh cảm giác thoải mái, vui vẻ. Họ không thích sống cô đơn, hay tự cô lập mình mà luôn tạo sự kết nối với mọi người xung quanh và biết cách xây dựng mối mối quan hệ.

Có lý tưởng sống và ý chí

Giống như ngọn lửa luôn mạnh mẽ, quyết liệt, Bạch Dương luôn sống có mục tiêu, có lý tưởng. Họ là người rất tỉ mỉ, cẩn thận trong việc xây dựng kế hoạch và cố gắng để hoàn thành dự định đó. Đây chính là chìa khóa để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Những người sinh từ 21/3-31/3 là người rất chân thành, luôn coi trọng giá trị của tình yêu.

Người sinh từ ‘1/4 – 10/4 thường rất thông minh, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực và sống rất tự lập. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư và cảm thông với suy nghĩ của mọi người.

Người sinh từ 11/4-19/4 luôn tràn đầy nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình, Họ cũng có tình yêu vô cùng mãnh liệt. Tuy nhiên, điều này cũng dễ khiến họ rơi vào tình trạng nóng vội, dẫn đến nóng hỏng bỏng không.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử là cặp đôi thuộc nguyên tố Lửa, có nhiều nét tương đồng từ sự nhiệt huyết, sôi nổi đến cá tính có chút nổi loạn. Họ mất rất ít thời gian để tìm hiểu, làm quen và nếu có xảy ra giận dỗi thì cũng dễ làm lành. Họ gắn bó với nhau lâu dài và trở thành tri kỉ của nhau.

Nam Bạch Dương và nữ Thần Nông cũng được xem là một cặp đôi hoàn hảo. Họ có rất nhiều điểm chung bởi vốn là những người tài năng, am hiểu nghệ thuật. Điều đó sẽ giúp họ gắn kết với nhau lâu dài.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử sẽ mang đến nhiều thú vị trong tình yêu bởi sự lạc quan, cá tính. Họ đều rất ngây thơ, vui tính và biết cách làm cho mối quan hệ của mình trở nên mới mẻ. Vì vậy, họ cảm thấy rất thoaỉ mái vì khi đó họ được là chính mình.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã có rất nhiều nét tương đồng. Họ thích tận hưởng cuộc sống nhưng để tránh đi đến mâu thuẫn, cãi vã thì họ cần phải biết cách kiểm soát cái tôi của mình.

Nếu như nam Thiên Bình là một chàng trai tao nhã, hào hoa thì nữ Bạch Dương lại là một cô nàng luôn xinh đẹp, lạc quan. Sự cuốn hút, mạnh mẽ và nồng nhiệt của cô nàng Bạch Dương sẽ khiến cho Thiên Bình bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp có vẻ là cặp đôi trái ngược nhau. Một người thuộc nguyên tố lửa (Bạch Dương) và người thuộc nguyên tố nước (Bọ Cạp). Tuy nhiên, khi họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên rất nhiều điều thú vị. Sự chân thành và thủy chung sẽ giúp họ gắn kết với nhau lâu dài.

Hi vọng những chia sẻ trên của Công Decor sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung Bạch Dương và giúp bạn sớm tìm được nửa kia của mình. Đừng quên theo dõi trang web của Công Decor để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *