Ma kết là tháng mấy ? Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Giải mã cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu

Cung Ma Kết nổi tiếng với sự tham vọng, nhiệt thành và khát vọng lớn. Điều này thu hút rất nhiều chòm sao khác. Vậy người thuộc cung Ma Kết sinh tháng mấy? có đặc điểm về tính cách ra sao? Trong tình yêu, họ hợp với những cung hoàng đạo nào? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về cung Ma Kết

Trước tiên, hãy cùng điểm qua một số thông tin chung về chòm sao này. Cung Ma Kết, hay còn gọi là Nam Dương, nằm ở vị trí thứ 10 trên vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Đất và mang tính Thống Lĩnh. Biểu tượng chính của cung này là một con sơn dương. Những người có ngày sinh từ 22/12-20/1 thuộc cung Ma Kết. Tên La tinh của cung Ma Kết là Capricornus.

Tính cách cung Ma Kết

Một đặc điểm nổi bật của cung Ma Kết là sự tự chủ, độc lập mạnh mẽ. Họ thích tự mình làm mọi việc và có khả năng tự tạo niềm vui cho bản thân. Hoạt động xã giao và tiệc tùng thường xuyên không mang lại hứng thú cho họ.

Giống như Bọ Cạp, người Ma Kết cũng có nhiều hoài bão lớn, tham vọng và giàu ước mơ. Cùng với sự thông minh, kiên định sẵn có, họ thường đạt được thành tích rất tốt trong học tập cũng như công việc. Họ thường là mẫu hình để người đồng trang lứa hay đồng nghiệp ngưỡng mộ, học tập theo.

Giải mã cung Ma Kết hợp với cung nào
Giải mã cung Ma Kết hợp với cung nào

Người Ma Kết cũng khá dè dặt trong tình yêu. Họ không dễ dàng kết đôi hay nhận lời tỏ tình của đối phương khi chưa xem xét kỹ mối quan hệ và chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Họ cũng có thể có các mối tình đơn phương; khi đó, họ dành nhiều thời gian để tiếp cận đối phương những lời tỏ tình sẽ còn quá xa xôi nếu họ không chắc chắn đó là người phù hợp.

Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

Nam Ma Kết hợp cung nào?

Ba cung hoàng đạo phù hợp nhất với nam Ma Kết có thể kể đến Bạch Dương, Kim Ngưu, và Xử Nữ.

Nam Ma Kết hợp NỮ BẠCH DƯƠNG: Nam Ma Kết thường bị thu hút với những cô gái tràn đầy năng lượng, lạc quan, và thân thiện. Đây chính là điểm mạnh của các cô gái Bạch Dương. Nữ Bạch Dương, dù vậy, là những cô gái thường gây rắc rối và hay phải nhờ cậy đến sự ‘giải cứu’ của nam Ma Kết. Ở chiều ngược lại, nam Ma Kết cũng có được một trợ thủ là cô gái Bạch Dương nhờ khả năng suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Cả hai cung này đều đề cao tình cảm, sự chân thành và thấu hiểu nên nếu thành đôi, đây sẽ là mối quan hệ của sự bền chặt, đầy màu sắc.

Nam Ma Kết hợp NỮ KIM NGƯU: Nữ Kim Ngưu là những người trầm ổn, lạc quan, chu toàn nên sẽ dễ dàng thu hút các chàng trai Ma Kết. Đây có thể nói là một mối quan hệ hòa hợp trên hầu hết các mặt, vì vậy, cặp đôi này sẽ ít khi có mâu thuẫn, bất đồng. Nhờ sự thông minh, nhẫn nại, và có nhiều hoài bão ở cả hai cung mà cặp đôi này có thể cùng ‘song kiếm hợp bích’ từ công việc đến cuộc sống.

Nam Ma Kết hợp NỮ XỬ NỮ: Nữ Xử Nữ cũng là một mảnh ghép tốt cho nam Ma Kết nhờ sự truyền thống, chu đáo, và quan tâm người mình thương hết mực. Tuy nhiên, sự khắt khe, nguyên tắc của nữ Xử Nữ có thể dẫn đến một số bất đồng giữa hai người. Cả hai cung này đều coi trọng sự nghiệp, có năng lực nên nếu thành đôi, đây sẽ là mối quan hệ của sự đồng phát triển, đặc biệt là trong công việc.

Nữ Ma Kết hợp với nam cung nào nhất?

Ba cung hoàng đạo phù hợp nhất với nữ Ma Kết có thể kể đến Nhân Mã, Bảo Bình hay Xử Nữ.

NỮ MA KẾT VỚI NAM NHÂN MÃ: Nữ Ma kết thường có xu hướng bị thu hút bởi các chàng trai tình cảm, mạnh mẽ và kiên trì với các mục tiêu trong cuộc sống. Ngoài sở hữu những yếu tố vừa kể trên, nam Nhân Mã còn có khiếu hài hước, ứng xử mềm mỏng, linh hoạt nên càng được lòng nữ Ma Kết. Hai cung này đều là người duy lý trí, đáng tin cậy nên nếu thành đôi, đây sẽ là mối quan hệ của sự tin tưởng, an tâm.

NỮ MA KẾT VỚI NAM BẢO BÌNH: Nam Bảo Bình là người rất quan tâm đến người khác, đặc biệt là người mình thương. Khi hẹn hò với họ, nữ Ma Kết sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về khó khăn, vất vả trong cuộc sống nhờ sự sẻ chia hết mực từ Bảo Bình. Nam Bảo Bình cũng thường là những người trung thành, nhiệt thành nên sẽ dễ có được sự tin tưởng từ Ma Kết. Nếu thành đôi, đây sẽ là mối quan hệ nhẹ nhàng, bình yên vì Bảo Bình ưa sự chân thành, đơn giản, và họ rất tôn trọng ý kiến, tâm tư của người mình thương.

NỮ MA KẾT HỢP VỚI NAM XỬ NỮ: Nam Xử Nữ nổi tiếng là người tình cảm, quan tâm hết mực cho người mình yêu thương. Đây là điểm tương đồng với nữ Ma Kết nên cả hai sẽ nhanh chóng say đắm trong tình yêu sau khi bắt đầu hẹn hò. Nam Xử Nữ cũng thường là những người trưởng thành, sâu sắc, điềm đạm, khiến nữ Ma Kết dễ dàng cảm thấy được thấy hiểu. Trong mối quan hệ, cả hai cung này đều say mê, nồng nhiệt và vì vậy, nếu thành đôi, đây sẽ là một mối quan hệ của sự trưởng thành, nồng thắm, và lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *