Cung Nhân Mã là tháng mấy? thuộc nguyên tố nào? hợp với cung nào màu gì?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào

Giải mã cung Nhân Mã là tháng mấy? thuộc nguyên tố nào? hợp với cung nào màu gì?

Người thuộc cung Nhân Mã thường được biết đến nhờ tính cách thân thiện, hài hước, và đam mê tự do. Vậy nam Nhân Mã và nữ Nhân Mã có điểm gì giống và khác nhau về tính cách? Những cung hoàng đạo nào sẽ phù hợp với nam và nữ Nhân Mã? Hay cùng Công Decor tìm hiểu cung Nhân Mã là tháng mấy? thuộc nguyên tố nào? hợp với cung nào màu gì? trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về cung Nhân Mã là tháng mấy? thuộc ngôn tố nào?

Trước tiên, hãy điểm qua một số thông tin chung về cung hoàng đạo này. Cung Nhân Mã, hay còn gọi là Xạ Thủ, Cung Thủ, nằm ở vị trí thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Lửa và có tính Biến Đổi. Biểu tượng chính của cung này là một nhân mã (cầm cây cung). Những người sinh từ ngày 23 tháng 11 tới ngày 21 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã. Tên La tinh của cung Nhân Mã là Sagittarius.

Có thể bạn chưa biết: Cung Song Ngư là tháng mấy? thuộc nguyên tố nào? hợp màu gì? hợp với cung nào?

Tính cách người thuộc cung Nhân Mã

Tính cách nam Nhân Mã

Nam Nhân Mã là người đam mê tự do, khám phá nhưng có trách nhiệm đối với công việc và gia đình. Nam Nhân Mã không thích bị gò bó bởi khuôn phép, hình mẫu hay một công việc ổn định. Đam mê của họ là được đi, được khám phá những miền đất mới. Họ thích đi du lịch, thích thay đổi chỗ ở, công việc. Mặc dù vậy, trong công việc, nam Nhân Mã luôn cố gắng làm tốt nhất có thể, và hoàn thành với kết quả tốt. Trong gia đình cũng vậy; dù ham vui, thích đi đó đây nhưng họ vẫn luôn dành một khoảng thời gian nhất định cho gia đình của họ.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào
Cung Nhân Mã hợp với cung nào

Nam Nhân Mã cũng là người thông minh, nhạy bén. Họ có thể đạt thành tích tốt khi còn là học trò hay khi đi làm mà không phải tốn quá nhiều công sức. Họ có thể tìm ra những cách giải quyết vấn đề, bài tập, công việc nhanh chóng vì họ luôn hướng tới sự đơn giản, không cầu kỳ để dành thời gian cho khám phá cá nhân. Mặc dù vậy, nhiều khi việc đạt được thành công dễ dàng lại có thể khiến họ cao ngạo hoặc trở nên lười biếng, dễ mất động lực cố gắng khi gặp một chút khó khăn.

Tính cách nữ Nhân Mã

Nữ Nhân Mã là người có tư duy tích cực, bộc trực, có khiếu hài hước. Họ có thể thẳng thừng nói lên cảm nhận của bản thân mà không lo lắng quá nhiều đến phán xét của người xung quanh. Khi gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc công việc, họ không nhanh chóng chán chường, ủ dột, tiêu cực mà thường nhìn vấn đề một cách hài hước hoặc tìm ra một thú vui để giải khuây ngay tức thì. Dường như từ “bỏ cuộc” không có trong từ điển sống của họ. Nhờ sự hài hước, thân thiện của mình mà nữ Nhân Mã dễ thu hút những người xung quanh và có nhiều bạn tốt.

Ngoài ra, giống như với nam Nhân Mã, nữ Nhân Mã cũng rất thông minh. Họ còn có thêm sự chăm chỉ, cần mẫn, kiên trì với mục tiêu hơn so với nam Nhân Mã. Có lẽ vì vậy mà họ có thể tích lũy được một lượng kiến thức khổng lồ, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Khi họ có đam mê một lĩnh vực nào đó, họ có thể học hoặc làm việc ngày đêm không biết mệt, không thấy chán.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất ?

Nam Nhân Mã hợp cung nào?

Ba cung hoàng đạo phù hợp nhất với nam Nhân Mã có thể kể đến là Bạch Dương, Song Tử và Bảo Bình.

Sự kết hợp của Nam Nhân Mã và Nữ Bạch Dương: Nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương đều có điểm chung là suy nghĩ tích cực, vui tươi, yêu đời, thân thiện nên dễ quen thân với nhau. Cặp đôi này cũng đều là người cởi mở trao đổi, thẳng thắn nên khi có mâu thuẫn, cả hai có thể dễ dàng giải quyết. Dù vậy, vì nữ Bạch Dương khá nóng nảy và thích làm chủ nên đôi khi nam Nhân Mã có thể cảm thấy tự do của mình bị xâm phạm.

Nam Nhân Mã và Nữ cung Song Tử: Cặp đôi nam Nhân Mã và nữ Song Tử thì tràn đầy chuyến phiêu lưu và niềm vui. Một người nam yêu thích khám phá, hài hước còn một người nữ thì vui vẻ, tinh nghịch, yêu đời. Đây sẽ là mối quan hệ của những điều mới mẻ, thích thú.

Nam Nhân Mã kết hợp với Nữ Bảo Bình: Còn nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình lại chia sẻ lý tưởng về sự tự do cá nhân. Nữ Bảo Bình thông minh, sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ đối với nam Nhân Mã hài hước, mê khám phá cái mới.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bạch Dương tháng mấy? hợp màu gì? Bạch Dương hợp với cung nào? chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé

Nữ Nhân Mã hợp cung nào?

Ba cung hoàng đạo phù hợp nhất với nữ Nhân Mã có thể kể đến Ma Kết, Sư Tử, và Thiên Bình.

Nữ Nhân Mã kết hợp với Nam cung Ma Kết: Nữ Nhân Mã mang lại một ‘luồng gió mới’ thông qua sự thông minh, ham tìm tòi và óc hài hước đến cho nam Ma Kết say mê công việc, quên hết những niềm vui khác trong cuộc sống. Cả hai người đều duy lý nhiều hơn là thiên về mặt cảm xúc nên sẽ nhanh chóng làm hòa khi có mâu thuẫn với nhau.

Nữ Nhân Mã kết hợp với Nam cung Sư Tử: Nam Sư Tử ổn định, mạnh mẽ, và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các cô nàng, trong đó có nữ Nhân Mã. Nữ Nhân Mã cũng bị thu hút bởi sự chân thành, nồng nhiệt của nam Sư Tử; ngược lại, người nam bị cuốn hút bởi thế mạnh của người nữ – sự sáng tạo, thông minh, và luôn làm mới mình.

Nữ Nhân Mã kết hợp với Nam cung Thiên Bình: Cặp đôi nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã thì chia sẻ điểm chung về việc thích giao thiệp, vui vẻ, linh hoạt, và đặc biệt là sự chân thành khi yêu. Nếu thành đôi, đây sẽ là mối quan hệ của sự hòa hợp trong giao tiếp, giao thiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *