Cung Bọ Cạp là tháng mấy? hợp với cung nào? hợp màu gì 2023

Giải mã cung Bọ Cạp hợp với cung nào

Giải mã Cung Bọ Cạp là tháng mấy? hợp với cung nào? hợp màu gì 2023

Một trong những chòm sao dễ nhận biết nhất trên bầu trời đêm hè là chòm Bọ Cạp. Người thuộc chòm Bọ Cạp cá tính, kiên quyết, lạnh lùng. Đây là điểm hấp dẫn đối với nhiều người xung quanh. Vậy người nam và người nữ Cung Bọ Cạp là tháng mấy? hợp với cung nào? hợp màu gì 2023 Trong tình yêu, họ sẽ hợp với những chòm sao nào? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về cung Bọ Cạp

Trước tiên, chúng ta cần nhắc lại một số thông tin chung về chòm sao này. Cung Bọ Cạp, hay còn gọi là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông, nằm ở vị trí số 8 trên vòng tròn hoàng đạo, thuộc nhóm Nước và mang tính Ổn định. Biểu tượng chính của cung này là một con bọ cạp. Người có ngày sinh từ 24 tháng 10  đến ngày 22 tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp. Tên La tinh của cung Bọ Cạp là Scorpius.

Giải mã cung Bọ Cạp hợp với cung nào
Giải mã cung Bọ Cạp hợp với cung nào

Người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng về sự lạnh lùng, duy lý, thông minh, tham vọng, quyết liệt và mạnh mẽ. Vậy cụ thể người nam và người nữ Bọ Cạp giống hay khác nhau ra sao? Hãy đọc thêm phần dưới đây.

Có thể bạn chưa biết: Cung Ma Kết là tháng mấy? hợp với màu gì? hợp cung nào 2023

Tính cách cung Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo

Tính cách nam Bọ Cạp

Nhìn chung nam Bọ Cạp là những người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực chất họ có một tấm lòng nhân hậu và một trái tim ấm áp. Họ có thể kiệm lời với người thương hay bạn bè nhưng thực tâm họ rất quan tâm đến mọi người.

Họ cũng là những người dứt khoát, quyết đoán, tự tin. Họ sẵn sàng nói thẳng thừng mà không sợ mất lòng hay bị người xung quanh phán xét nhờ sự tự tin vào bản thân và một nội tâm mạnh mẽ.

Nam Bọ Cạp cũng là người năng nổ, có trách nhiệm, và có tư duy tổ chức tốt. Họ thường xông xáo, biết cách quản lý thời gian hiệu quả trong cả công việc và cuộc sống thường nhật. Do đó, họ thường được đồng nghiệp và quản lý đánh giá cao, có nhiều cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Chính vì vậy, đừng vì vẻ bề ngoài lãnh đạm, lạnh lùng của họ mà đánh giá lầm rằng nam Bọ Cạp là người vô tâm, vô cảm, hay bàng quan. Mặc dù vậy, nam Bọ Cạp có điểm yếu là ngạo mạn, và thiếu cảm thông. Điều này có thể khiến họ trở lên lạc lõng, đôi khi bị xa lánh bởi những người xung quanh. Nhưng qua thời gian và khi trưởng thành hơn, nam Bọ Cạp sẽ khắc chế dần điểm yếu này.

Tính cách nữ Bọ Cạp

So với người nữ ở các cung hoàng đạo khác, nữ Bọ Cạp tỏ ra là người quyết liệt, nghiêm túc và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Những chàng trai thích bông đùa, giễu cợt không thể nào lọt mắt xanh của họ.

Nữ Bọ Cạp cũng là những người nồng nhiệt trong tình yêu. Họ có thể tỏ ra mạnh mẽ như những người đàn ông thực thụ, tháo vát trong nhiều việc nhưng thực chất, họ luôn mong muốn tìm được người có thể che chở và bảo vệ họ.

Nữ Bọ Cạp là người độc lập, nhạy bén, sắc sảo và tư duy phân tích, tư duy quản lý tốt. Chính vì vậy, họ có thể gặt hái được thành tích rất tốt trong học tập mà nhiều khi không phải tốn quá nhiều công sức ôn luyện. Trong công việc, họ là những nhân viên giỏi, cầu tiến, và có tham vọng lớn; hoặc là những nhà quản lý tâm huyết, có tầm nhìn, có chiến lược.

Mặc dù vậy, đôi khi nữ Bọ Cạp lại tỏ ra quá độc lập, quá mạnh mẽ đến mức khiến đối phương cảm thấy bị lép vế. Điều này cũng khiến họ hay cảm thấy cô đơn, bất an vì thực chất điều mà họ cần vào cuối ngày, sau những bề bộn và cạnh tranh trong cuộc sống, là một người họ có thể dựa vào, cảm thấy được bảo bọc, nuông chiều.

Cung Bọ Cạp hợp màu gì?

Cung Bọ Cạp (Scorpius) hợp với màu đen, đỏ thẫm và xanh đen. Màu đen được xem như biểu tượng cho tính cách kiên định và quyết tâm của cung Bọ Cạp. Đây cũng là màu sắc thể hiện sự trầm lặng và uy nghiêm của cung này.

Màu đỏ thẫm cũng là một trong những màu sắc hợp với cung Bọ Cạp, biểu thị cho sức mạnh và quyền lực của cung này. Màu đỏ thẫm cũng đại diện cho sự nhiệt tình, đam mê và sự quyết tâm của cung Bọ Cạp trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, màu xanh đen cũng được coi là một trong những màu sắc hợp với cung Bọ Cạp. Màu xanh đen thể hiện sự độc lập và tập trung, cũng như khả năng suy nghĩ sâu sắc và quan sát tinh tế của cung này

Có thể bạn chưa biết: Hãy cùng Công decor tìm hiểu Cung Thiên Bình là tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào 2023

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Nam Bọ Cạp hợp với Nữ Bọ Cạp

Người nữ thuộc hai cung Bọ Cạp và Cự Giải có thể là người yêu phù hợp cho nam Bọ Cạp. Không ai có thể hiểu nam Bọ Cạp tốt như nữ Bọ Cạp nhờ sự tương đồng trong tính cách. Nữ Bọ Cạp cũng kiệm lời, giữ tình cảm trong lòng như nam Bọ Cạp. Cả hai như tâm hồn đồng điệu, hòa hợp với nhau. Nữ Bọ Cạp do đó là ứng viên hàng đầu để kết đôi với nam Bọ Cạp.

Nam cung Bọ Cạp hợp với nữ Cự Giải

Nữ Cự Giải, ngược lại, thu hút người khác giới trong đó có nam Bọ Cạp nhờ luôn suy nghĩ tích cực, hay thể hiện cảm xúc, ân cần, và hay giúp đỡ những người xung quanh.

Nữ Bọ Cạp hợp với cung Thiên Bình và Nam Cự Giải

Nữ Bọ Cạp là người nguyên tắc, cứng rắn, thông minh và mạnh mẽ nên, lẽ tự nhiên, họ đòi hỏi người thương phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất cao của mình. Họ cần một người nam đủ nhẹ nhàng, tinh tế, ấm áp nhưng đồng thời cũng phải thông minh, bản lĩnh để họ có thể dựa vào. Hai ứng viên phù hợp với các tiêu chuẩn này là nam Thiên Bình và nam Cự Giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *