Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Giải mã cung Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử được biết đến với tính cách rất mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Vậy chàng trai hay cô gái nào sẽ phù hợp với cung Sư Tử? Hãy cùng cửa hàng đồ decor trang trí nội thất Công Decor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một vài nét về cung Sư Tử

Những người sinh từ ngày 23/07 đến 22/08 thuộc cung Sư Tử, có tên tiếng anh là Leo. Đây là cung thứ 5 và hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.
Sao chiếu mạng của Sư Tử là mặt trời và biểu tượng cho nguyên tố Lửa. Họ thuộc tuýp người có sức mạnh, quyền lực và có năng lượng dồi dào. Họ là những người có tính tự lập, không bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn, thách thức hay thậm chí là thất bại. Chòm sao sẽ cố gắng, nỗ lực vươn lên để đạt được mục tiêu của mình.

Tính cách của cung Sư Tử

2.1 Có lý tưởng và khát vọng

Mang biểu tượng của sư từ và thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử luôn có khát khao rất cháy bỏng, mạnh mẽ, quyết đoán trước mọi vấn đề và đây là đặc điểm nổi trội của Leo. Giống như một ông vua, theo đuổi quyền lực, sử tư tin tưởng vào bản thân của mình tuyệt đối, không bao giờ khuất phục trước khó khăn, nguy hiểm. Họ luôn muốn trở thành người lãnh đạo, luôn dành ở thế chủ động. Do đó, người thuộc chòm sao này luôn đạt được những thành công lớn.

Giải mã cung Sư Tử hợp với cung nào?
Giải mã cung Sư Tử hợp với cung nào?

2.2. Có trách nhiệm

Sư Tử thường xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu, thích thu hút sự chú ý của mọi người. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận, kỹ lượng trước mọi vấn đề. Họ có kế hoạch rất rõ ràng và không bao giờ bỏ cuộc. Nếu được giao nhiệm vụ, họ sẽ cố gắng để hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất có thể. Họ không thích những người có thái độ hời hợt, không có lý tưởng. Và nếu thấy công việc đó không có tính khả thi, họ sẽ không dành thời gian cho những điều viển vông đó.

2.3 Thoải mái, phóng khoáng

Người thuộc cung Sư Tử sống rất phóng khoáng, cởi mở và là một chỗ dựa tinh thần, người đồng hành đáng tin cậy cho bạn bè, người thân.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

3.1 Nam Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử nam và nữ Bạch Dương

Cặp đôi Sư Tử nam và nữ Bạch Dương là sự kết hợp rất hoàn hảo. Nữ Bạch Dương kiên định, nhiệt huyết và chàng trai Sư Tử mạnh mẽ sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị, vui vẻ bởi những điểm tương đồng trong tính cách. Họ sẽ là đôi tri kỷ, cùng nhau phấn đấu, nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Ở cạnh Sư Tử, Bạch dương sẽ cảm thấy an toàn, được yêu thương, chiều chuộng như nàng công chúa.

Sư Tử nam và nữ Cự Giải

Định mệnh sẽ gắn kết chàng trai Sư Tử và nữ Cự Giải đến với nhau. Sự mạnh mẽ, kiên định của Sư Tử rất phù hợp với cô nàng Cự Giải đáng yêu, dịu dàng . Sư Tử rất yêu thương, chân thành và một lòng một dạ với nửa kia của mình. Họ sẽ cố gắng hoàn thiện những khuyết điểm của mình và giúp đỡ nhau trong công việc, sự nghiệp

Sư Tử nam và nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu là nửa kia hoàn hảo của chàng Sư Tử. Một người xinh đẹp, giỏi giang, nhân hậu và bao dung sẽ khiến cho Sư Tử cảm thấy ấn tượng sâu sắc. Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Sư Tử không chỉ dừng lại là câu chuyện tình yêu mà họ còn là đôi tri kỷ của nhau. Nếu như Sư Tử là vua của rừng xanh thì Kim Ngữ chính là Hoàng Hậu. Sự dịu dàng của Kim Ngưu sẽ giúp cho Sư Tử trấn tĩnh bản tính nóng nảy

3.2 Nữ Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử nữ và Nam Ma kết:

Người thuộc chòm sao Ma Kết rất điềm tĩnh, thích chăm sóc người khác, Trước khi quyết định gắn bó với một ai đó, họ sẽ tìm hiểu rất kỹ, không vội vàng, hấp tấp. Người đàn ông giỏi giang, chu đáo như Ma Kết rất dễ dàng chinh phục nàng Sư Tử. Mặc dù có những điểm khác biệt trong tính cách, nhưng khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên rất nhiều điều thú vị.

Sư Tử nữ và Nam Thiên Bình

Thiên Bình và Sư Tử có rất nhiều điểm tương đồng trong tính cách, sở thích và quan điểm sống. Sự thông minh, chân thành sẽ giúp cả hai trở nên hòa hợp với nhau hơn. Chàng trai lịch thiệp sánh đôi với cô nàng quyến rũ, mọi người sẽ không thể rời mắt khỏi cặp đôi này.

Sư Tử nữ và Bạch Dương nam

Sự kết hợp giữa nữ Sư Tử và nam Bạch Dương sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và sẽ tạo nên một gia đình rất hạnh phúc.Bạch Dương vốn là người chu đáo, tận tình. Khi ở cạnh nhau, họ có thể hiểu nhau qua ánh mắt. Do vậy, nàng Sư Tử dần bị chinh phục bởi sự chân thành của chòm sao Bạch Dương. Ở cạnh Bạch Dương- chỗ dựa vững chắc, Sư Tử sẽ ngày càng trưởng thành hơn và giảm bớt sự bất đồng trong tính cách.

Hi vọng những chia sẻ trên của Công Decor sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung Sư Tử và giúp bạn sớm tìm được nửa kia của mình. Đừng quên theo dõi trang web của Công Decor để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *