Cung Song Ngư là tháng mấy? hợp với cung nào? hợp màu gì 2023

Giải mã cung Song Ngư hợp với cung nào?

Giải mã Cung Song Ngư là tháng mấy? hợp với cung nào? hợp màu gì 2023

Người thuộc cung Song Ngư thường được biết đến với sự chân thành, giàu tình cảm, nghệ thuật. Vậy nam Song Ngư và nữ Song Ngư có điểm gì giống hoặc khác nhau về tính cách? Nam Song Ngư và nữ Song Ngư hợp với những cung hoàng đạo nào? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu Cung Song Ngư là tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào? trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về cung Song Ngư sinh tháng mấy?

Trong phần này, chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin chính về cung Song Ngư. Cung Song Ngư nằm ở vị trí cuối cùng trên vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Nước, và có tính Biến Đổi. Biểu tượng chính của cung này là hai con cá. Những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 thuộc cung Song Ngư. Tên La tinh của cung Song Ngư là Pisces.

Giải mã cung Song Ngư hợp với cung nào?
Giải mã cung Song Ngư hợp với cung nào?

Tính cách người thuộc cung Song Ngư

Tính cách nam Song Ngư

Nam Song Ngư là người đa cảm, tinh tế, thích giúp đỡ mọi người. Khi lắng nghe lời bộc bạch của người xung quanh, họ có xu hướng đặt mình vào vị trí của người kể, và dễ dàng đồng cảm với người đó. Với khả năng lắng nghe và sự đồng cảm như vậy, họ dễ xúc động, và có thể rơi lệ gần như trước bất cứ chuyện gì. Họ cũng là những người nhân hậu, vị tha, và thích giúp đỡ người khác. Tuy vậy, khi đứng trước khó khăn, họ thường sợ hãi và né tránh việc giải quyết vấn đề. Điều này khiến người xung quanh có thể cảm thấy họ quá mỏng manh, yếu đuối và không biết cách bảo vệ người mình quý mến.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bảo Bình là tháng mấy? hợp với cung nào? hợp màu gì 2023

Tính cách nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư là người hồn hậu, và tràn đầy yêu thương. Giống như nam Song Ngư, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người và đồng cảm với những lời tâm sự của ng xung quanh. Một phần khả năng đồng cảm đến từ trí tưởng tượng phong phú của họ. Họ cũng hay mộng mơ, hay bay bổng với những ước mơ mà đôi khi có thể quá xa rời thực tế. Tuy nhiên, điều này lại giúp họ có một năng khiếu nghệ thuật trời phú. Và, tương tự nam Song Ngư, họ dường như cũng yếu mềm, dễ bị tổn thương và có tâm trạng thay đổi thất thường.

Cung Song Ngư hợp với màu gì?

Cung Song Ngư hợp với màu tím, màu xanh lá cây, màu đen. Màu tím thường được coi là màu đại diện cho cung Song Ngư bởi nó thể hiện tính cách tinh tế, nghệ thuật và tưởng tượng của cung này. Màu xanh dương và xanh lá cây đậm được coi là phù hợp với cung Song Ngư vì chúng thể hiện sự hiền hòa, nhẹ nhàng và tình cảm của cung này.

Màu xanh lá cây thể hiện tính cách hiền hòa, nhẹ nhàng và tình cảm của cung Song Ngư. Đây cũng là màu sắc thể hiện sự đoàn kết, tình yêu thương và sự ấm áp

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Nam Song Ngư hợp cung nào?

Ba cung hoàng đạo phù hợp nhất với nam Song Ngư có thể kể đến Bạch Dương, Cự Giải và Ma Kết.

Nam Song Ngư vs Nữ Bạch Dương: Sự mềm mỏng, lãng mạn, hay quan tâm người khác của nam Song Ngư là điểm thu hút với các nữ Bạch Dương. Ở chiều ngược lại, nữ Bạch Dương luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ, sẽ đem lại nhiều niềm vui cho nam Song Ngư. Bạch Dương cũng là những người thực tế nên có thể giúp nam Song Ngư ‘trở lại thực tế’. Mặc dù vậy, cặp đôi này có thể hay xảy ra xung đột vì một bên là cung lửa thẳng thừng, nóng nảy, còn một bên là cung nước mềm mại, dễ bị tổn thương.

Nam Song Ngư và Nữ Cự Giải đều là cung nước và chia sẻ rất nhiều điểm chung. Vì vậy, cặp đôi nam Song Ngư và nữ Cự Giải có thể dễ dàng thấu hiểu nhau hơn so với Bạch Dương. Hai cung này đều có sự chân thành, nhẹ nhàng, chu đáo, hướng về tình cảm, đặc biệt là tình cảm gia đình. Do đó, nếu thành đôi, đây sẽ là mối quan hệ êm đềm, nhẹ nhàng, nồng thắm.

Nam Song Ngư VS nữ Ma Kết: Trái ngược với nam Song Ngư, nữ Ma Kết là người thực tế, có nhiều hoài bão, có khả năng lên kế hoạch, quản lý công việc để hiện thực hóa ước mơ. Do vậy, nam Song Ngư có thể học hỏi được rất nhiều từ mối quan hệ này. Ở chiều ngược lại, nữ Ma Kết lại bị thu hút bởi sự chân thành, nồng thắm, yêu chiều, lãng mạn của nam Song Ngư. Nếu thành đôi, đây sẽ là một mối quan hệ của sự bồi đắp, học hỏi lẫn nhau.

Có thể bạn chưa biết: Cung Nhân Mã hợp với cung nào? là tháng mấy? nhân mã hợp với màu gì?

Nữ Song Ngư hợp cung nào?

Ba cung hoàng đạo phù hợp nhất với nữ Song Ngư có thể kể đến Kim Ngưu, Song Ngư, và Thiên Yết.

Nhìn chung, nam Kim Ngưu là những người điềm đạm, vui vẻ, hòa đồng, và thích chăm sóc cho người thân và gia đình. Họ cũng tình cảm nhưng không quá mộng mơ, dễ buồn, dễ khóc như nữ Song Ngư. Cả hai cung này đều tránh đôi co, cãi vã. Do đó, cặp đôi này có thể tiến đối một mối quan hệ của sự yên bình, chăm sóc.

Nếu xét về khía cạnh nhu cầu tình cảm và sự nồng hậu, chân thành thì đây là cặp đôi của sự đồng điệu, thấu hiểu. Cả hai đều tràn đầy tình yêu thương, sự lãng mạn, đam mê nửa kia, và cùng hướng tới hạnh phúc gia đình viên mãn. Tuy nhiên, vì cả hai đều mềm mỏng, đa cảm, dễ xúc động, mơ mộng nên sẽ khó để họ lấy lại thực tế và không quá sướt mướt.

Nam Thiên Yết và nữ Song Ngư được cho là cặp đôi được sinh ra để dành cho nhau vì họ chia sẻ nhiều điểm chung từ sở thích cho đến quan điểm sống. Cả hai cung này đều tránh những bất đồng căng thẳng nên dù đôi khi sẽ cãi vã, nhưng mâu thuẫn sẽ sớm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *