Năm cá nhân số 3 trong thần số học năm của Kết giao, thể hiện bản thân và sáng tạo

Năm cá nhân số 3 - Năm của Kết giao, Thể hiện bản thân và Sáng tạo

Năm cá nhân số 3 – Năm của Kết giao, Thể hiện bản thân và Sáng tạo

Chỉ số năm cá nhân là một trong những chỉ số dự báo cho bạn những hiểu biết bổ trợ để bạn biết điều gì chờ bạn phía trước trong một năm sắp tới và có sự chuẩn bị tốt hơn. Vì một số năm sẽ thuận lợi hơn năm khác trong việc đạt được mục tiêu nhất định, nên nếu bạn nắm được mình đang ở năm cá nhân số mấy, bạn sẽ nhận biết được đây là thời điểm phù hợp nhất để bạn thực hiện điều gì. Trong bài viết này, cùng Công Decor khám phá ý nghĩa của năm cá nhân số 3 – năm của sự kết giao, thể hiện bản thân và sáng tạo.

Chỉ số năm cá nhân là gì? Ý nghĩa và cách tính

Chỉ số năm cá nhân là gì?

Chỉ số năm cá nhân là chỉ số nói lên những bài học, cơ hội, trải nghiệm và thách thứ mà bạn sẽ gặp phải trong năm cá nhân đó.

Chu kỳ của một năm cá nhân trùng với chu kỳ của một năm tính theo dương lịch, tức bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 của năm đó.

Chu kỳ chỉ số năm cá nhân của bạn bắt đầu từ năm sinh của bạn, tiếp diễn theo đúng một vòng lặp dài 9 năm, trong vòng lặp 9 năm này sẽ có 3 chu kỳ nhỏ: gieo hạt, chín và thu hoạch. Mỗi năm trong số đó đều có một chủ đề riêng xoay quanh những bài học và trải nghiệm cá nhân của mỗi người.

Ý nghĩa của chỉ số năm cá nhân

  • Thứ nhất, khi biết được chỉ số năm cá nhân và tìm hiểu về con số đó, bạn sẽ có khả năng chuẩn bị kỹ càng hơn cho những kế hoạch sắp tới để nắm bắt được thời điểm phù hợp làm gì hay không làm gì.
  • Thứ hai, khi am hiểu được thông điệp mỗi con số trong chỉ số năm cá nhân truyền tải, bạn có thể nhìn nhận được những vấn đề của mọi người xung quanh, từ đó giúp họ có được phương án tối ưu, cải thiện chất lượng của mối quan hệ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số năm cá nhân và cách tính chỉ số năm cá nhân, mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Chỉ số năm cá nhân là gì? Ý nghĩa và cách tính chỉ số năm cá nhân?

Ý nghĩa của chỉ số năm cá nhân số 3 trong thần số học

Năm cá nhân số 3 – Năm của sự Kết giao và Sáng tạo

Năm cá nhân số 3 là năm của sự kết giao và dành nhiều thời gian để kết nối với mọi người xung quanh. Đó có thể là việc liên hệ lại với những người bạn cũ, hoặc mở rộng mạng lưới bạn bè của bản thân. Năm này cũng là năm tạo cho bạn nhiều cơ hội để giao lưu xã hội, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi được kết giao và đem đến niềm vui cho mọi người tại các buổi gặp mặt hay sự kiện. Vì năng lượng của con số 3 mang đến cho bạn mong muốn thể hiện bản thân nhiều hơn trong giai đoạn này, nên bạn có thể phát triển tài ăn nói, hay rèn luyện việc bộc lộ, diễn đạt những suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách rõ ràng, truyền cảm hơn. Bằng bất cứ hình thức nào, có thể là trò chuyện, viết nhật ký hay blog, sáng tác văn chương, hát,… miễn là giúp bạn bày tỏ những điều bạn muốn giãi bày. Điều này không chỉ giúp bạn thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất mà còn kích hoạt năng lượng của sự sáng tạo trong bạn.

Năm cá nhân số 3 - Năm của Kết giao, Thể hiện bản thân và Sáng tạo
Năm cá nhân số 3 – Năm của Kết giao, Thể hiện bản thân và Sáng tạo

Năm cá nhân số 3 – Năm của Thể hiện bản thân

Năm cá nhân số 2 là năm của sự kiên định chờ đợi, có thể điều đó sẽ phần nào khiến bạn lo lắng vì không có nhiều chuyển biến trong năm này. Nhưng khi chuyển sang năm cá nhân số 3, bạn sẽ thấy được sự tăng tốc trở lại của những chuyển biến mới và bước tiến mới. Bạn sẽ dành năng lượng để phát triển bản thân và tiến về phía trước khi những gì bạn đặt nền móng trong năm số 1 bắt đầu thể hiện những kết quả khả quan và có nhiều chuyển biến tích cực. Vì sao lại biết được sự tích cực này? Bởi năng lượng của số 3 là năng lượng của những điều tích cực, vì vậy, dù hiện tại bạn có chưa nhận về những giá trị bạn hằng mong muốn, nhưng chắc chắn nếu tiếp tục cố gắng tiến về phía trước và không từ bỏ, bạn sẽ nhìn thấy được những thành quả ban đầu của mình.

Năm cá nhân số 3 cũng là năm cuối cùng trong giai đoạn gieo hạt của chu kỳ 9 năm. Sẽ có rất nhiều thứ xảy ra, có rất nhiều điều cần bạn sắp xếp và giải quyết, chính vì vậy bạn cần nỗ lực hành động nhiều hơn, giữ cho mình sự kỷ luật và độ tập trung tốt để có thể xử lý tốt những vấn đề phát sinh trong năm này. Nếu trong năm cá nhân số 3 này bạn làm tốt, những năm tiếp theo sẽ nhận được rất nhiều ích lợi và có đà phát triển tốt. Ngược lại, trong năm cá nhân số 3 này, bạn lại phân tán năng lượng của mình cho quá nhiều những điều không trọng tâm, mọi thứ sẽ dễ rơi vào vòng mất kiểm soát và có thể bạn sẽ làm ảnh hưởng đến cả những nỗ lực trong năm cá nhân số 1 và số 2. Giữ cho bản thân tập trung và làm việc có kế hoạch rõ ràng là chìa khóa mở lối thành công trong năm cá nhân số 3 này.

Có thể bạn chưa biết: Năm cá nhân số 4 trong thần số học Năm của Kỷ luật, Kế hoạch và Nỗ lực

Một lưu ý nữa dành cho bạn về năm cá nhân số 3, đó là số 3 luôn mang năng lượng của sự vui vẻ, hài hước, tích cực cũng như thường có xu hướng khuếch đại cảm xúc. Vì vậy hãy giữ cho mình thái độ lạc quan, tích cực trong mọi hoàn cảnh, để bạn thu hút những điều tích cực, vui tươi đến với cuộc sống của mình trong năm này. Dù là một chuyến picnic cuối tuần, một ngày nấu ăn, một buổi nhảy múa, nghe nhạc,…hãy dành thời gian cho sở thích của cá nhân, để nuôi dưỡng trường năng lượng tích cực. Đồng thời, tránh ngồi lê mách lẻo về những chuyện thị phi, không liên quan đến cá nhân mình, và luôn kiểm soát chi tiêu vì số 3 cũng hay phóng túng, chi tiêu theo cảm xúc.

Năm cá nhân số 3 nên làm việc gì?

Sau đây là những việc bạn nên ưu tiên thực hiện trong năm cá nhân số 3 của mình:

  • Giao lưu, kết nối và mở rộng mạng lưới bạn bè, quan hệ cũng chính là một dạng tài sản.
  • Mang đến niềm vui cho bạn bè, người thân của mình
  • Năng nổ tham gia các sự kiện, buổi giao lưu để lan tỏa và phát huy nguồn năng lượng thể hiện bản thân của số 3
  • Sáng tạo bằng cách bắt tay vào thực hiện những điều mới mẻ so với mình hoặc học hỏi một năng khiếu nghệ thuật nào đó
  • Dành thời gian cho sở thích cá nhân
  • Giữ cho mình thái độ lạc quan, tư duy tích cực trước mọi tình huống trong cuộc sống
  • Kiểm soát chi tiêu một cách khoa học
  • Tích cực trong việc chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của cá nhân mình.

Lời khuyên của chuyên gia cho năm cá nhân số 3

Một nguyên tắc được các nhà nghiên cứu thần số học chỉ ra rằng, cách để thực hiện hóa các mục tiêu và mơ ước của mình là việc duy trì “rung động ở tần số cao”. Năng lượng của bạn cũng được chi phối bởi cảm xúc và một trong những cách hiệu quả để duy trì những cảm xúc tích cực đó là làm những điều bạn yêu thích, mong muốn được làm. Quan trọng hơn hết, số 3 là số mang năng lượng của niềm vui, của những điều tích cực, hân hoan, vì vậy bạn hãy khai thác và duy trì nguồn năng lượng cảm xúc của mình bằng cách tập trung làm những điều bạn thích, bạn hạnh phúc.

Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực, cười nhiều hơn, dành thời gian phát triển và thể hiện bản thân theo cách bạn muốn – những mục tiêu và dự định sẽ đến với bạn một cách suôn sẻ.

Tạm kết:

Cũng như các mùa trong năm, cuộc đời bạn cũng chia thành các mùa tương ứng. Trên thực tế, cuộc đời của bạn là một sự lặp đi lặp lại liên tục của các chu kỳ để giúp bạn nâng cấp chính mình. Khi bạn hiểu được và thuận theo dòng chảy tự nhiên, cuộc sống bạn sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi và tăng trưởng hơn rất nhiều. Cùng đón nhận thông điệp và ý nghĩa của từng dòng chảy tự nhiên bằng việc luận giải từng năm cá nhân, để bạn hiểu bạn đang ở giai đoạn nào, cần làm gì và bước tiếp theo của mình tới đâu, bạn nhé!