Sinh năm 1961 mệnh gì ? Tuổi con gì? Phật bản mệnh của tuổi Sửu 1961

Sinh năm 1961 tuổi gì? Mệnh gì ? Hợp tuổi nào?

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi con gì ? Hợp màu gì tuổi nào? năm nay bao nhiêu tuổi?

Tử vi và phong thủy là những kiến thức phong phú, dựa trên khoa học và khá phức tạp để có thể am hiểu tường tận. Ngày này càng nhiều người có nhu cầu tìm hiểu và vận dụng những kiến thức này để giúp cuộc sống được vận hành tốt hơn. Nếu bạn là người tuổi Sửu sinh năm 1961 hoặc bạn muốn tìm hiểu thông tin về những người sinh năm 1961 như sinh năm 1961 mệnh gì? tuổi con gì ? hợp màu gì tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi 2023 thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Công Decor nhé!

Sinh năm 1961 tuổi gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023?

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1961 có ngày sinh dương lịch từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962, cầm tinh con Trâu, thuộc tuổi Tân Sửu. Cụ thể hơn, người sinh năm 1961 thuộc Thiên Can thứ 8 (Tân) thuộc âm dương và Địa Chi thứ 2 (Sửu) thuộc âm dương. Để tính xem sinh năm 1961 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1961 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1961 = 62 tuổi là tuổi thực của người tuổi Sửu sinh năm 1961

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2010 mệnh gì? tuổi con gì, hợp màu gì?

Ngoài ra Thiên can Tân thuộc mệnh Kim và Sửu thuộc hành Thổ. Quy luật ngũ hành, Kim sinh Thổ, vì thế những người sinh năm 1962 thuộc tuổi Tân Sửu nhận được nhiều hậu thuẫn mạnh mẽ, có quý nhân phù trợ trong những bước đường đời, vì thế cả công danh và sự nghiệp của người này đều được hanh thông.

Sinh năm 1961 thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

Việc xác định người sinh năm 1961 thuộc mệnh gì sẽ là tiền đề vững chắc để cho thấy được bức tranh cuộc đời bao quát của những người tuổi Tân Sửu. Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ. Cụ thể hơn người sinh năm 1961 thuộc nạp âm Bích Thượng Thổ – đất ở trên tường.
Giải mã về mệnh và nạp âm của người tuổi Tân Sửu, họ như đất trên thành dùng để che mưa, che nắng, bảo vệ con người, những người mang nạp âm này thường có tấm lòng bác ái, thích bảo vệ, giúp đỡ và che chở cho mọi người xung quanh. Kết hợp với bản tính của Đất hiền lành, những người sinh năm 1961 có tính cách thân thiện, hòa nhã, được mọi người yêu mến và kính trong. Tuy nhiên, một hạn chế ở họ đó là sự bảo thủ, hơi cứng đầu, cố chấp trong quan điểm cá nhân. Người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như màu nâu, màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím… Sử dụng các màu sắc này sẽ đem lại tài lộc, may mắn và vận khí tốt cho gia chủ trong năm 2023

Tính cách nữ Tân Sửu 1961

Những nữ mệnh sinh năm 1961 thường được đánh giá là những người ham học hỏi, năng động, sở hữu sự duyên dáng, nữ tính hơn người bởi tấm lòng ân cần, chu đáo đến từ nạp âm Bích Thượng Thổ. Mọi việc đến tay họ đều được giải quyết một cách êm xuôi, đẹp lòng đôi bên, vì vậy họ còn có khả năng xử lý tình huống rất tốt.

Sinh năm 1961 tuổi gì? Mệnh gì ? Hợp tuổi nào?
Sinh năm 1961 tuổi gì? Mệnh gì ? Hợp tuổi nào?

Xuất phát từ con giáp mà họ cầm tinh đó là trâu và hành Thổ, những nữ giới thuộc tuổi Tân Sửu có tấm lòng cao cả, đạo đức tốt đẹp đối với những người xung quanh, đặc biệt là người yếu thế. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là sự hờn dỗi vô cớ, do bản tính nhạy cảm.

Tính cách nam Tân Sửu 1961

Đặc điểm tính cách nổi bật của những nam mệnh sinh năm 1961 đó là sự vội vã và hấp tấp. Họ luôn nóng lòng được nhìn thấy kết quả ngay sau những gì họ bỏ ra hay đầu tư, chính vì vậy, trong giai đoạn tuổi trẻ, họ dễ gặp thất bại và mất mát nhiều. Tuy nhiên, khi đến tuổi trung niên, họ lại có độ chững chạc và dày dặn kinh nghiệm, do đó sự nghiệp của họ thường phất lên từ đây. Những nam giới sinh năm 1961 có tính cách trầm tính, lạnh lùng, họ thường thích những nơi yên tĩnh thay vì ồn ào. Một nét đặc điểm rất tốt của những người nam sinh năm 1961 này đó là sự khẳng khái, trung thực. Họ không khoác lác, không che giấu những thất bại, và luôn thành thật với chính cảm xúc cũng như đánh giá của mình. Sự chân thành là một điều rất tuyệt vời mà mọi người chắc chắn cảm nhận được khi tiếp xúc với họ.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1960 mệnh gì? Phật bản mệnh của tuổi Tý sinh năm 1960 là ai?

Sinh năm 1961 hợp với tuổi nào?

Sự đồng thuận và tương hợp trong một mối quan hệ đến từ rất nhiều yếu tố, nhưng một trong những yếu tố không thể phủ nhận đó chính là sự hợp tuổi. Do đó, đây chắc chắn là điều mà ai sinh năm 1961 cũng quan tâm, họ hợp với tuổi nào.

  • Về khía cạnh tương hợp trong can chi: người Tân Sửu rất hợp với những người có thiên can Ất.
  • Về khía cạnh nhị hợp: người tuổi Tân Sửu hợp nhất với tuổi Tý – cặp bài trùng trong sự nghiệp
  • Về khía cạnh tam hợp: người sinh năm 1961 hợp với bộ ba Tỵ – Dậu – Sửu.
  • Vật phẩm phong thủy nào hợp với người sinh năm 1961?

Dưới đây là một số đề xuất những vật phẩm phong thủy hợp nhất với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 để họ có được sự hanh thông trong mọi đường của cuộc sống:

Phật Di Lặc mạ vàng: đây chính là vị phật phong thủy bản mệnh của người tuổi Tân Sửu, sự an nhiên, thư thái và nét hiền từ của Phật Di Lặc sẽ đem đến may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc cho bạn và gia đình.

Tượng phật di lặc để taplo

Tượng Phật di lặc là tượng phật bản mệnh của tuổi Sửu sinh năm 1961

Tỳ Hưu mạ vàng: cặp Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tịch Tà sóng đôi đem đến ý nghĩa song song của tài lộc, cất giữ của cải và bảo vệ bình an, trấn áp tà khí, mang lại sự đầm ấm, vui vẻ cho tất cả các thành viên.

Linh vật phong thủy: người tuổi Tân Sửu có thể lựa chọn tượng linh vật Trâu hoặc những tuổi hợp như Tý, Tỵ, Dậu để giúp trấn áp những điểm yếu, phát huy những thế mạnh, mang đến công danh ổn định, sức khỏe vững vàng.

Có thể bạn muốn xem: Người sinh năm 1962 mệnh gì? Năm nay bao nhiêu tuổi? Phật bản mệnh của người sinh năm 1962

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *