Sinh năm 1985 mệnh gì? tuổi con gì? 2023 năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1985 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Sửu

Sinh năm 1985 tuổi gì? Mệnh gì ? Hợp tuổi nào? Hợp vật phong thủy nào?

Người sinh năm 1985 mệnh gì? tuổi con gì ? Hợp màu gì tuổi nào? Hợp vật phong thủy nào?… là những câu hỏi được nhiều người sinh năm 1985 hoặc có người thân sinh năm 1985 quan tâm. Chính vì vậy, trong bài viết này, Công Decor sẽ giải thích cặn kẽ những câu hỏi trên dựa vào cơ sở khoa học của tử vi và phong thủy. Mời bạn đọc theo dõi!

Sinh năm 1985 tuổi gì? Năm nay bao nhiêu tuổi ?

Để xác định sinh năm 1985 tuổi gì, chúng ta cần dựa trên học thuyết về thiên can và địa chi. Năm 1985 có thiên can Ất, địa chi Sửu, chính vì vậy, người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu. Theo lịch vạn niên, những người có ngày sinh dương lịch tính từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986, thuộc năm âm lịch Ất Sửu. Để tính xem sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1985 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1985 = 38 tuổi là tuổi thực của người tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985.

Sinh năm 1985 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Sửu
Sinh năm 1985 mệnh gì? tuổi con gì? Phật bản mệnh tuổi Sửu

Dưới đây, Công Decor sẽ cung cấp đến bạn đọc những luận giải chi tiết trong sách tử vi về tuổi Ất Sửu như sau:

Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh
+ Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cụ thể hơn, thiên can Ất thuộc hành Mộc, địa chi Sửu thuộc hành Thổ. Theo quan niệm ngũ hành, Thổ khắc Mộc vì cây hút hết dưỡng chất trong đất, làm đất cọc cằn, do đó thiên can và địa chi tương khắc với nhau, nên tuổi Ất Sửu 1985 thường phải trải qua nhiều biến cố, lận đận, vất vả trong cuộc sống mới đến ngày hưởng trái ngọt.

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1985 thuộc mệnh gì?

Bên cạnh tuổi sinh, mệnh cũng là một yếu tố quan trọng thứ hai để luận giải về tính cách, đặc điểm và các mối quan hệ của người sinh năm 1985. Để xác định người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì, chúng ta cần dựa vào thuyết ngũ hành.

Xét theo thứ tự vận hành của ngũ hành, người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, cụ thể nằm trong nạp âm Hải Trung Kim, tức là kim loại dưới biển cả.
Những người mệnh Kim thường có vẻ bề ngoài lạnh lùng, sở hữu sự sắc bén trong tư duy logic, lý luận của họ đạt ở trình độ cao. Hải Trung Ki, là kim loại quý dưới biển, những người sinh năm 1985 có những tài năng, năng lực đặc biệt nhưng cần có thời gian tìm kiếm, đào sâu khai phá thì mới có thể khẳng định được giá trị đích thực. Đồng thời, họ cũng có xu hướng là người khép kín, giấu đi những suy nghĩ, cảm nhận bên trong của mình.

Dựa theo tương sinh tương khắc của ngũ hành, chúng ta cũng có thể luận giải được mối quan hệ của người Ất Sửu sinh năm 1985 như sau:

+ Tương sinh: Thổ sinh Kim vì kim loại quý hiếm được hình thành trong lòng đất.
+ Tương khắc: Hỏa khắc Kim vì lửa nung nóng sẽ khiến kim loại tan chảy.

Sinh năm 1985 hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, sinh năm 1985 tuổi Sửu thuộc mệnh Kim hợp với màu trắng, màu vàng, và các màu tương sinh như màu nâu, vàng cát, màu cam, màu hồng. Ngoài ra, màu tím cũng được xem là một trong những màu may mắn cho người tuổi Sửu sinh năm 1985. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng màu sắc chỉ là một trong những yếu tố nhỏ trong phong thủy, còn quan trọng hơn là cách bạn sắp xếp và bố trí không gian sống và làm việc của mình để đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi gì?

Trong phong thủy, việc hợp tuổi vô cùng quan trọng. Đối với công việc, chọn người cộng sự hoặc đối tác hợp tuổi sẽ giúp cho công việc được hanh thông, ít va chạm mâu thuẫn, cơ nhiều hơn nguy. Trong việc xây dựng gia đình, chọn được nửa kia phù hợp và hợp tuổi sẽ giữ được lửa cho hạnh phúc gia đình. Vậy những người sinh năm 1985 hợp với tuổi gì? Để trả lời chính xác câu hỏi này, Công Decor sẽ đưa ra kết quả luận giải trong sách tử vi về tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1985 như sau:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi
+ Trong hôn nhân: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
+ Trong hôn nhân: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1984 mệnh gì năm nay bao nhiêu tuổi? Phật bản mệnh của tuổi Tý sinh năm 1984

Sinh năm 1985 hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Để gia tăng vận khí tốt lành, tài lộc và may mắn, vật phẩm phong thủy là một lựa chọn được ưu tiên hơn bao giờ hết. Vậy người sinh năm 1985 hợp với vật phẩm phong thủy nào? Công Decor cửa hàng chuyên cung cấp, tư vấn về phong thủy và những vật phẩm phong thủy decor không gian, sẽ đưa ra một số gợi ý phù hợp nhất với gia chủ Ất Sửu 1985 như sau:

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát: đây chính là vị Phật bản mệnh của người sinh năm 1985, vị Phật đại diện cho trí tuệ cao minh và ánh sáng của tỉnh thức. Chính vì vậy, mang tượng Phật bản mệnh bên mình, người sinh năm 1985 sẽ được ánh sáng của Phật soi thấu, giúp trí tuệ mở mang, tầm nhìn được gạn lọc, biết đâu là việc xấu nên tránh, đâu là việc tốt cần làm. Từ đó tạo nên được phước lành, đem đến quả ngọt cho công danh và cuộc sống.

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát là phật bản mệnh tuổi dần sinh năm 1962

Phật hư không bồ tát là vị phật bản mệnh của tuổi Sửu sinh năm 1985

Tượng Thần Tài: đây là gợi ý đặc biệt với những người tuổi Ất Sửu muốn đầu tư vào kinh doanh và làm ăn buôn bán. Tượng Phát tài sẽ mang lại vận khí thịnh vượng, giúp họ có được những hanh thông, may mắn trong sự nghiệp.

Tượng linh vật phong thủy: Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu chính là lựa chọn ưu tiên số một nếu người sinh năm 1985 muốn chọn lựa tượng linh vật phong thủy để trưng bày trong không gian sống và làm việc của mình. Tượng Rắn đại diện cho thần linh, cho trí tuệ và sự nhạy bén trước hoàn cảnh. Tượng Gà hội tụ Ngũ Đức của người quân tử xưa, giúp cho người tuổi Sửu có được bản lĩnh vững vàng, đạo nghĩa chính trực. Tượng Trâu đại diện cho sự kiên trì, cần mẫn để gặt hái những thành quả vẻ vang.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi sinh năm 1985. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *