Xem tướng qua bàn tay nam nữ biết vận mệnh

Xem tướng qua bàn tay nam nữ biết vận mệnh

Tính cách, vận mệnh qua tướng bàn tay

Có khi nào bạn thắc mắc, hình dáng đôi bàn tay có ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn hay không? Nếu bạn sở hữu đôi bàn tay to và đầy đặn, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, sung túc hơn chăng? Ngược lại, đôi bàn tay mỏng, thô cứng thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở? Hãy Công decor tìm hiểu chi tiết tính cách, vận mệnh của mỗi người qua tướng bàn tay ở bài viết dưới đây nhé!

Tính cách, vận mệnh qua hình dáng đôi bàn tay

Theo nhân tướng học, tùy thuộc vào kích thước, hình dáng của bàn tay mà nó được chia thành 4 nhóm bao gồm: đất, lửa, nước, không khí. Cùng theo dõi phần dưới đây để xem 4 nhóm này sẽ tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn nhé

Bàn tay đất

Người có lòng bàn tay vừa dài, vừa lớn, các ngón tay vừa phải được gọi là bàn tay đất. Người sở hữu bàn tay đất là người rất chỉnh chu, luôn cẩn thận trong bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ. Với quyết tâm cao độ và tinh thần trách nhiệm, họ dễ dàng nắm lấy được cơ hội và thành công. Tuy nhiên, người này rất hay xấu hổ, ngại ngùng.

Bàn tay lửa

Bàn tay lửa có lòng bàn tay lớn, các ngón tay ngắn. Người sở hữu bàn tay lửa có tính cách rất phóng khoáng, ít chi li, tính toán tuy nhiên họ lại rất cứng đầu, bảo thủ. Họ thường có khát vọng và hoài bão lớn, thích mạo hiểm, luôn hừng hực nhiệt huyết và khí thế. Chính vì vậy, nếu thành công, họ sẽ đạt được thắng lợi vang dội còn khi thất bại sẽ đến mức thảm hại. Họ hành động nhiều khi rất thất thường, có phần hơi thô lỗ. Nếu khắc phục được nhược điểm này cùng với vận may tốt, họ sẽ đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình.

Bàn tay không khí

Bàn tay không khí có ngón tay rất thon gọn, mềm mại và lòng bàn tay dài. Cô nàng sở hữu bàn tay này rất thanh lịch, nhẹ nhàng, duyên dáng. Họ thuộc tuýp người thích cuộc sống ổn định, không thích bị trói buộc theo bất cứ quy tắc hay khuôn khổ nào. Thêm vào đó, người có đôi bàn tay không khí luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người nên được rất nhiều người yêu quý, mến mộ.

Bàn tay nước

Bàn tay nước có những đặc điểm khá giống với bàn tay không khí. Đặc biệt ở bàn tay nước có lòng bàn tay tròn, ngón tay có màu hồng và thường ẩm, hay ra mồ hôi. Người này có tính cách nhút nhát, đa sầu đa cảm và dễ bị cảm xúc chi phối. Trong tình yêu, họ luôn ân cần, chu đáo chăm sóc nửa kia của mình. Đây là mẫu người ngọt ngào, biết cách chia sẻ, cảm thông đến người khác. Tuy nhiên, với tính cách nhạy cảm, nắng mưa thất thường nên đôi khi làm cho đối phương cảm thấy khó chịu, chán nản.

Xem tướng qua bàn tay nam nữ biết vận mệnh
Xem tướng qua bàn tay nam nữ biết vận mệnh

Tính cách, vận mệnh qua độ dài các ngón tay

Ngón đeo nhẫn dài nhất

Trong các ngón tay, nếu ngón đeo nhẫn dài nhất thì người này có tính cách rất mạnh mẽ, kiên trì. Nếu đã quyết định làm bất cứ việc gì dù là lớn hay nhỏ thì họ đều quyết tâm làm tới nơi tới chốn, không bỏ cuộc giữa chừng. Họ ưa thích mạo hiểm, chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn, thử thách bản thân bằng những điều mới lạ. Với vẻ ngoài ưa nhìn, họ luôn trở thành tâm điểm của mọi người xung quanh. Với lòng quyết tâm cao độ và tinh thần vượt khó vượt khổ, họ sẽ thành công gây dựng sự nghiệp của mình và cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Ngón trỏ dài nhất

Người sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn là người yếu đuối, làm việc thiếu quyết đoán. Trong bất cứ việc gì, họ luôn chần chừ, do dự nên nhiều khi đánh mất đi những cơ hội tốt. Tuy nhiên, họ cũng có trách nhiệm trong công việc, đã làm việc gì thì sẽ làm tới cùng. Người này không ham mê cuộc sống giàu sang, phú quý mà thích sự ổn định, an phận.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau

Nếu bạn có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì bạn là người rất hào phóng, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Họ sống rất chân thành, thủy chung dù là trong công việc, tình bạn hay tình yêu. Người sở hữu ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau cũng rất biết an ủi, động viên người khác. Chính vì vậy, họ được rất nhiều người tin tưởng và trọng dụng.

Tính cách, vận mệnh qua hình dáng móng tay

Móng tay thuôn dài

Người có móng tay thuôn dài có ngoại hình xinh xắn, mang vẻ đẹp hiền hậu, thục nữ. Họ sống rất tốt bụng, lương thiện. Dù là nam hay nữ thì đều có phẩm chất tốt, sống có mục đích, mục tiêu rõ ràng. Chính vì vậy, cuộc sống của họ rất vui vẻ và hạnh phúc vì luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ mọi người xung quanh.

Móng tay vuông

Sở hữu móng tay vuông, người này rất thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ làm cho cuộc sống muôn màu, muôn vẻ. Họ rất coi trọng vấn đề về tiền bạc, luôn đặt công việc lên hàng đầu mà đôi khi quên mất cảm xúc của đối phương. Họ thích sự tự do, không bị ràng buộc bởi bất cứ ai, không thích giao lưu với quá nhiều người nên chuyện tình cảm của họ khá mờ nhạt.

Móng tay hình quả cau

Người có móng tay hình của cau có tính cách rụt rè, nhút nhát. Họ không khéo léo, tinh tế trong giao tiếp nên đôi khi dễ làm mất lòng đối phương. Người này luôn có tâm lý sợ hãi, e ngại trong bất cứ tình huống gì nên khó có thể đạt được thành công. Khi mắc phải sai lầm, họ không nhận lỗi về mình mà tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, làm cho đối phương cảm thấy rất khó chịu.

Như vậy, xem tướng tay chỉ có thể giúp bạn hiểu được phần nào về tính cách và số mệnh của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, những điều đó có thể dễ dàng thay đổi, bạn cần quan sát tỉ mỉ hơn và dựa trên nhiều yếu tố khác để xác định chính xác vận mệnh và tính cách cuộc đời của mỗi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *