Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023

Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023

Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi con gì ?Hợp màu gì tuổi nào? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Vận mệnh tử vi luôn là điều được nhiều người quan tâm. Bởi qua tử vi, giúp ta hiểu được chính mình, từ đó như “ngọn hải đăng” định hướng cho ta những đường đi nước bước đúng đắn, phù hợp với khả năng và thiên hướng của bản thân. Trong bài viết này Công Decor sẽ cung cấp tất tần tật những kiến thức cơ bản về tuổi sinh năm 1987 để trả lời các câu hỏi sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi con gì ?Hợp màu gì tuổi nào? Năm nay bao nhiêu tuổi? bạn nhé !

Sinh năm 1987 tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Trong tử vi, để xác định sinh năm 1987 tuổi gì, chúng ta cần dựa trên mối quan hệ về thiên can và địa chi của năm sinh âm lịch. Năm âm lịch 1987 được tính theo lịch dương, kể từ ngày dương lịch 29/01/1987 đến 16/02/1988. Năm 1987 có thiên can Đinh, địa chi Mão, vì vậy những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo, con giáp thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Để tính xem sinh năm 1987 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1987 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1987 = 36 tuổi là tuổi thực của người tuổi Mão sinh năm 1987.

Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023
Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023

Dưới đây, Công Decor sẽ trích dẫn những luận giải chi tiết hơn theo sách tử vi về năm sinh Đinh Mão 1987 như sau:

Thiên can đối với Đinh

Tương hợp đối với: Nhâm

Tương hình đối với: Quý, Tân

Địa chi đối với: Mão

Các tuổi tam hợp là: Hợi – Mão – Mùi

Các tuổi xung khắc là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1986 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Xét một cách cụ thể, thiên can Đinh thuộc hành Hỏa, địa chi Mão thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, ta có Mộc sinh Hỏa, do đó những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có vận mệnh đẹp, thuận buồm xuôi gió, được nhiều người tương trợ những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Căn cứ vào lý thuyết Ngũ hành, chúng ta có thể giải đáp câu hỏi sinh năm 1987 thuộc mệnh gì ? Theo đó người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể hơn, sinh năm 1987 thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa, tức là lửa trong lò.

Từ bản mệnh, chúng ta có những luận giải về đặc điểm tính cách của người sinh năm 1987. Họ mang mệnh Hỏa nên có nhiều năng lượng tích cực, ngọn lửa của nhiệt huyết và hăng say của họ mạnh hơn các mệnh khác, với họ yêu thích thứ gì đó rất rõ ràng. Đồng thời nạp âm Lư Trung Hỏa là ngọn lửa trong lò, không qua cháy bùng nhưng cũng không chóng tàn lụi, vì vậy đam mê và nhiệt huyết của người sinh năm 1987 cũng rất bền bỉ, kiên trì. Tuổi Mão lại mang trong mình sự nhạy bén, kết hợp giữa nhiệt huyết, bền bì và nhanh nhạy, đó chính là điểm mạnh rất lớn của người sinh năm 1987.

Dựa vào quy luật ngũ hành, chúng ta cũng có thể luận giải về các mối quan hệ của người sinh năm 1987 với các mệnh khác như sau:

– Mộc sinh Hỏa: vì gỗ cây khô là nhiên liệu để tạo ra ngọn lửa.
– Thủy khắc Hỏa: vì nước có thể dập tắt được ngọn lửa đang cháy.

Người sinh năm 1987 hợp màu gì?

Tuổi Đinh Mão rất gan dạ, kiên cường, dũng cảm, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thủ thách trong cuộc sống. Họ luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu của mình và khiến rất nhiều người khâm phục bởi quyết tâm đó.

Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, nên họ rất hợp với màu xanh lá cây và các màu thuộc bản mệnh của mình như đỏ, cam, hồng, tím. Nó sẽ giúp người mệnh Hỏa tinh thần thoải mái hơn, kiềm chế sự nóng nảy, mất bình tĩnh. Và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho sự nghiệp và tình duyên.

Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mão không nên lựa chọn các màu như vàng, nâu đất, dễ mất đi các nguồn năng lượng tích cực và xảy đến những điều không tốt.

Sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Câu hỏi về hợp và kỵ trong tuổi tác là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi lựa chọn quan hệ đối tác làm ăn hay quan hệ vợ chồng hôn nhân. Bởi chúng ta quan niệm sâu sắc rằng, có sinh ắt có diệt, có hợp ắt có kỵ, vì vậy nếu lựa chọn được những mối quan hệ tương hợp, chắc chắn cuộc sống về lâu dài sẽ thuận lợi và hỗ trợ nhau đắc lực nhất.

Vậy những người sinh năm 1987 hợp tuổi gì? Để trả lời được câu hỏi này, Công Decor sẽ đưa ra kết quả phân tích luận giải trong sách tử vi về các mặt quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Đinh Mão 1987 như sau:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
+Trong hôn nhân: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần
+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
+ Trong hôn nhân: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Có thể bạn chưa biết: Người sinh năm 1988 mệnh gì? năm nay bao nhiêu tuổi 2023? Phật bản mệnh của tuổi Thìn sinh năm 1988

Sinh năm 1987 hợp vật phẩm phong thủy nào?

Dựa trên những kiến thức phân tích khoa học, cặn kẽ về tuổi và mệnh của người sinh năm 1987, Công Decor – chuyên gia trong tư vấn phong thủy và cung cấp những vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội sẽ gợi ý đến bạn một số vật phẩm phong thủy đắc lực, giúp tái tạo năng lượng, đem đến vận lành cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 :

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát phật bản mệnh của tuổi Mão

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát: Đây chính là vị phật bản mệnh cho người tuổi Đinh Mão 1987, mang theo tượng Phật Văn Thù Bồ Tát, họ sẽ có được bình an, được che chở và bảo vệ.

Tượng Văn Thù và Phổ Hiền Bồ Tát decor CD1236

Tượng văn thù bồ tát là phật bản mệnh của tuổi Mão sinh năm 1987

Tượng linh vật: các bạn có thể chọn tượng linh vật bản mệnh đó là con mèo, hoặc những linh vật tương hợp với bản mệnh như tượng heo, tượng dê, nằm trong tam hợp với tuổi mão.

Tượng tỳ hưu mạ vàng: bạn có thể lựa chọn một cặp tỳ hưu Thiên Lộc và Tịch Tà để mang lại lợi ích song song: một là giúp bảo vệ tài sản, thu hút vận may tiền tài đến cho sự nghiệp kinh doanh, làm ăn của mình; hai là giúp trừ tà, trấn áp những khí dữ, mang đến điềm lành, điều may mắn, sự bình an cho bạn và những người thân yêu.

Những mẫu vật phẩm phong thủy này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của những người sinh năm 1987 được cân bằng và an nhiên hơn. Để tìm hiểu và nhận được tư vấn nhiệt tình nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Công Decor – chuyên gia cung cấp những vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Rất mong có cơ hội được gặp gỡ và hỗ trợ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *