Đường chỉ tay hôn nhân là gì?

Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn

Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh, một giá trị riêng. Bạn có thể dự đoán được tính cách, số mệnh của mình qua đường chỉ tay. Bên cạnh những đường chỉ tay chính thì đường hôn nhân cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy đường hôn nhân là gì? Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn? Hãy theo dõi chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Đường chỉ tay hôn nhân là gì?

Trong lòng bàn tay, mỗi người có những đường chỉ tay chính bao gồm: đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo, đường hôn nhân. Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay dưới ngón út. Đường này thường ít người biết đến, nó thể hiện chuyện tình cảm của các cặp đôi và đời sống hôn nhân của mỗi người.

Ý nghĩa của đường chỉ tay hôn nhân

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Những người không có đường chỉ tay hôn nhân là người lận đận về tình duyên. Họ khó tìm được nửa kia phù hợp với mình. Những người này khá thờ trong chuyện tình cảm, họ luôn đặt công việc, bạn bè là vấn đề ưu tiên hàng đầu nên chuyện kết hôn, có thể đến từ việc người thân thúc ép.

Có một đường chỉ tay hôn nhân

Người sở hữu một đường hôn nhân sâu, rõ ràng là người sống rất lương thiện, luôn yêu thương và chăm lo cho gia đình. Người này có xu hướng dành tình cảm và thủy chung với một người. Họ sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu. Cuộc sống hôn nhân của họ rất yên ấm, hạnh phúc. Con đường công danh, sự nghiệp cũng rộng mở hơn vì luôn có bạn đời ở bên hỗ trợ tận tình.

Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn
Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn

Nếu có một đường hôn nhân ngắn, không rõ nét thì bạn là người không đặt quá nặng nề trong chuyện tình cảm, có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Có hai đường chỉ tay hôn nhân

Người có hai đường hôn nhân, đường trên dài hơn đường dưới thường là người yêu thích sự tự do, không thích sự can thiệp của mọi người. Chuyện tình cảm của người này ban đầu thường không suôn sẻ, nhưng càng về sau càng có sự thuận lợi.

Có hai đường hôn nhân gần bằng nhau và cách xa nhau cho thấy cuộc hôn nhân của bạn rất viên mãn, hạnh phúc. Hai vợ chồng tâm đầu ý hợp, có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Người sở hữu hai đường hôn nhân bằng nhau nhưng gần nhau có thể gặp phải cám dỗ trong chuyện tình cảm, bạn có thể rơi vào tình tay ba. Vợ chồng thường hay xảy ra nhiều xích mích, mâu thuẫn. Lúc này, bạn cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng để chọn ra người nào phù hợp với mình nhất.

Có nhiều hơn hai đường chỉ tay hôn nhân

Người có ba đường hôn nhân trở lên và càng sâu thì cho biết hôn nhân của bạn ngày càng sâu đậm. Sau mỗi lần yêu, bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho mình và sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Nếu bạn có rất nhiều đường hôn nhân và nông thì chuyện tình yêu của bạn trở nên rất rối bời và thường sẽ kết hôn muộn. Nếu đường hôn nhân nhiều và sâu thì bạn luôn thu hút rất nhiều bạn khác giới.

Một số trường hợp đặc biệt trên đường hôn nhân

Đường hôn nhân xuất hiện các mẫu đảo

Nếu đường hôn nhân của bạn xuất hiện các mẫu đảo, đây là một dấu hiệu không tốt, cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở. Nó có thể đến từ những tác động bên ngoài hoặc do vợ chồng không hiểu ý nhau.

Đường hôn nhân xuất hiện những đường nhăn

Những người sở hữu đường chỉ tay này có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, mãn nguyện. Họ rất hòa hợp trong lời ăn tiếng nói nên vợ chồng luôn luôn hòa hợp khiến mọi người xung quanh cảm thấy ghen tỵ.

Đường hôn nhân xuất hiện ngã rẽ

Đây là một điềm báo xấu cho hôn nhân của bạn. Người có đường chỉ tay này hôn nhân thường không được suôn sẻ, bởi tính cách nóng vội và thiếu kiên nhẫn khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Nếu ngã rẽ này càng lớn, nó càng cho thấy những bất đồng xảy ra càng nhiều và càng nghiêm trọng. Thậm chí, hôn nhân của bạn có thể đổ vỡ, chia ly bất cứ lúc nào.

Đường hôn nhân xuất hiện nhiều đường vân rải rác:

Chuyện tình cảm của người có đường hôn nhân xuất hiện nhiều vân rải rác ở cuối đường cũng không được suôn sẻ ở hậu vận. Trong thời gian đầu khi mới kết hôn, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc nhưng càng về sau, bạn lại càng nhận ra bạn đời của mình có nhiều khuyết điểm mà không thể tha thứ nên tình cảm cũng dần vơi đi.

Nhìn chung, nếu đường hôn nhân có nhiều đứt gãy, khúc khuỷu thì đây là một điềm báo xấu, cuộc hôn nhân có rất nhiều trục trặc thậm chí là đổ vỡ. Ngược lại, nếu bạn sở hữu đường hôn nhân kéo dài và đậm, thì cuộc sống của bạn rất hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng luôn hòa thuận. Tuy nhiên, theo thời gian đường chỉ tay cũng sẽ có sự thay đổi, tính cách của con người cũng thay đổi theo, bạn không nên quá chủ quan về đường chỉ tay đẹp hay tự ti về đường hôn nhân không thuận lợi.

Hi vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về đường hôn nhân. Hãy theo dõi Công Decor để có thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *