Hoa tay là gì ? Xem hoa tay đoán vận mệnh giàu sang phú quý

Hoa tay là gì ? Hướng dẫn xem hoa tay đoán vận mệnh

Nhận biết cuộc sống giàu sang, phú quý qua số hoa tay

Từ xưa tới nay, dân gian ta vẫn thường nói, cuộc đời mỗi con người được nằm trong lòng bàn tay. Đường chỉ tay sẽ tiết lộ cho bạn biết về số phận, vận mệnh của cuộc đời bạn. Và hoa tay trên bàn tay cũng vậy, cũng sẽ cho bạn biết phần nào về tương lai của đời mình. Vậy cách nhận biết hoa tay như thế nào và số hoa tay sẽ cho bạn hay biết điều gì? Hãy cùng Công decor tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hoa tay là gì ?

Theo nhân tướng học, vân tay của con người có 2 dạng: dạng thứ nhất là hình xoáy tròn, thứ hai là vân tay hình xếp. Trong đó, dạng xoáy tròn được gọi là hoa tay. “Mỗi người đều có một dạng vân tay” theo như bài thơ Vân chữ mà Lê Đạt đã từng viết. Do đó, xem số hoa tay sẽ tiết lộ phần nào về cá tính và số mệnh của mỗi người.

Hoa tay là gì ? Hướng dẫn xem hoa tay đoán vận mệnh
Hoa tay là gì ? Hướng dẫn xem hoa tay đoán vận mệnh

Số hoa tay tiết lộ điều gì?

Không có hoa tay

Người không có hoa tay là người sống rất tình cảm, chân thành và luôn hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của những người không có hoa tay là họ sống khá bảo thủ, cứng đầu, không chịu lắng nghe mọi người. Việc họ sống thiên về tình cảm hơn lý trí sẽ khiến cho họ chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Do đó, khi đứng trước mỗi quyết định, những người không có hoa tay cần suy nghĩ một cách thận trọng và kỹ lưỡng để chọn ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Một hoa tay

Người sở hữu một hoa tay là người rất kiên định, có tính độc lập và có tài năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi họ khá cố chấp, bảo thủ, chỉ làm theo những quyết định của bản thân. Đứng trước những khó khăn, thử thách của cuộc đời, họ luôn tỏ ra rất mạnh mẽ, không nản chí, sẵn sàng đối mặt với nó để bước tiếp. Về chuyện tình cảm, người này rất thu hút những người khác giới.

Hai hoa tay

Nếu bạn có hai hoa tay, điều đó cho thấy bạn rất hòa nhã, thân thiện, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh và luôn có quý nhân phù trợ. Đôi khi, người này làm việc khá nóng vội, hấp tấp nên khi đứng trước mọi quyết định, cần suy nghĩ một cách cẩn thận. Điểm chung của người có một hoa tay và hai hoa tay đều rất có duyên với người khác giới. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn. Người có hai hoa tay thường có phúc khí tốt, luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ mọi người xung quanh.

Ba hoa tay

Người có ba hoa tay trên một bàn tay là người rất chăm chỉ, chịu khó. Họ là hình mẫu người vợ hay người chồng rất lý tưởng, luôn đối xử tốt với cha mẹ, vợ chồng và con cái. Nếu bạn có ba hoa tay trên cả hai bàn tay cho thấy bạn có rất nhiều tài năng, luôn biết nắm lấy cơ hội và cân bằng được giữa tình cảm và lý trí.

Bốn hoa tay

Người có bốn hoa tay trên cùng một bàn tay là người rất cởi mở, năng nổ ở bên ngoài nhưng nội tâm bên trong lại vô cùng thầm kín. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn.

Người sở hữu bốn hoa tay trên hai bàn tay luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh bởi họ rất hiểu chuyện, biết cách đối nhân xử thế. Tình yêu của người này luôn êm đềm, hạnh phúc, ít có sóng gió.

Năm hoa tay

Người có năm hoa tay cho thấy họ là người có tấm lòng tốt bụng, hiền lạnh, luôn nghĩ và sẵn sằng ở bên chia sẻ với mọi người . Trong bất cứ tình huống gì, họ luôn cam chịu, nhẫn nhịn để mọi người cùng hài hòa, không xảy ra bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào. Trong chuyện tình cảm, người này có xu hướng thần tượng nửa kia của đời mình.

Sáu hoa tay

Nếu bạn có số hoa tay ở tay trái nhiều hơn tay phải là người có nhiều suy nghĩ kỳ quái. Khi còn nhỏ, họ gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận mọi thứ sẽ tốt dần lên.

Nếu số hoa tay ở bàn tay phải nhiều hơn bàn tay trái thì họ là người sống dựa vào tình cảm hơn lý trí. Trong cuộc sống, họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài nên có thể đạt được thành công.

Nếu số hoa tay ở hai bàn tay bằng nhau, người này có suy nghĩ rất phóng khoáng, có trí tưởng tượng bay bổng, phù hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Bảy hoa tay

Số hoa tay ở bàn tay trái nhiều hơn tay phải tiết lộ họ là người sống nội tâm, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình. Ngược lại, nếu số hoa tay ở tay phải nhiều hơn tay trái, người này có thiên hướng sống tình cảm hơn, nhạy cảm, không hay thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài mà luôn giấu ở trong lòng.

Tám hoa tay

Người sở hữu tám hoa tay là người sống rất ôn hòa, hòa nhã, đời sống tình cảm vô cùng phong phú. Họ có sức chịu đựng rất bền bỉ, dẻo dai, sau khó khăn, gian khổ, sẽ tích lũy thêm được kinh nghiệm và nghị lực, chuyển vận rủi thành vận may. Vận khí tốt sẽ đến với họ vào tuổi trung niên.

Chín hoa tay

Người sở hữu chín hoa tay sống rất tình cảm, chân thành nên xung quanh có rất nhiều bạn bè quý mến, đối xử chân thành. Người này có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, dù là nam hay nữ đều có nhiều tài năng và hậu vận giàu sang.

Mười hoa tay

Đây là số hoa tay cực kỳ hiếm gặp. Người sở hữu mười hoa tay có tính cách tốt bụng, lương thiện nhưng cũng rất cố chấp. Bên ngoài, họ tỏ ra rất mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong lại khá mềm yếu. Công việc liên quan đến nghệ thuật rất phù hợp với người có mười hoa tay. Trong tình yêu, họ là người rất si tình, yêu và cháy hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *