Độ dài ngón tay nói lên điều gì về bạn ?

Độ dài ngón tay nói lên điều gì ?

Độ dài ngón tay nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn

Theo nhân tướng học, để biết được tính cách, vận số của một người, ta có thể dựa vào độ dài của ngón tay. Phải chăng, người có độ dài các ngón tương đồng nhau thì có suy nghĩ và hành động giống nhau? Còn người có ngón tay không thẳng thì sẽ suy nghĩ thiếu chín chắn, trưởng thành? Để hiểu hơn về độ dài của ngón tay sẽ nói lên điều gì về bản ngã của bạn, những điểm mạnh mà bạn cần phát huy và điểm yếu cần khắc phục là gì? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Ngón tay cái dài & ngắn nói lên điều gì

Những người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn rất thông minh, nhanh nhẹn và có tư duy nhạy bén. Họ biết cách chi tiêu hợp lý, không mua những thứ không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, tính cách của người này có phần dễ nổi nóng, dễ bị cảm xúc chi phối.

Ngược lại, người có ngón tay cái dẹt, mỏng sống rất độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác nhưng họ lại rất ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho lợi ích của bản thân mình.

Độ dài ngón tay nói lên điều gì ?
Độ dài ngón tay nói lên điều gì ?

Ngón tay cái càng dài cho thấy công danh, sự nghiệp của bạn càng rộng mở. Trong bất cứ tình huống gì, họ luôn bình tĩnh để nghĩ ra hướng giải quyết vấn đề, cùng với tầm nhìn xa, vốn hiểu biết rộng, họ sẽ đạt được thành công rực rỡ. Con đường công danh, sự nghiệp có sự thăng tiến và với sự chủ động trong tình yêu, họ cũng dễ dàng gặp được nửa kia phù hợp với mình.

Những người có ngón tay cái ngắn là người sống rất thực tế, không thích phô trương. Họ luôn có trách nhiệm trong công việc nên được cấp trên tín nhiệm và trọng dụng. Trong bất cứ tình huống gì, họ không ngại khó, ngại khổ mà cố gắng hết hình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngón tay trỏ dài & ngắn nói lên điều gì

Theo nhân tướng học, ngón trỏ là hiểu hiện cho mong muốn thống trị và quyền lực của một người. Nếu ngón trỏ dài hơn thì bạn thuộc tuýp người có mục tiêu sống rất cao và có tham vọng lớn, một khi đã quyết định làm việc gì thì sẽ không bao giờ từ bỏ. Bạn là một người có giao tiếp tốt, biết cách đối nhân xử thế rất hài hòa, hợp lý nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Thêm vào đó, bạn cũng là một người rất mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ dám làm nên đạt được rất nhiều thành công trong công việc.

Người sở hữu ngón trỏ dài bằng ngón giữa là người rất cứng rắn, thích phô trương và có phần bảo thủ. Họ có xu hướng chi tiêu quá mức nên khó có thể tiết kiệm. Chính vì vậy, họ cần biết cách cân đối, kiểm soát dòng tiền của mình để chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Nếu bạn có ngón tay trỏ ngắn thì bạn là người rất hay ghen nên hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định của mình.

Ngón giữa dài & ngắn nói lên điều gì

Trong bàn tay, ngón giữa là ngón dài nhất và cho biết vận mệnh của một người như thế nào. Nếu ngón nghiêng về ngón trỏ cho thấy người này rất kiên trì, nỗ lực, cố gắng không ngừng trong công việc. Nếu ngón giữa nghiêng về ngón đeo nhẫn thì bạn thuộc tuýp người của gia đình.

Người có ngón giữa ngắn và có độ dài tương đối với các ngón khác thì bạn là người thiếu kiên nhẫn và rất cố chấp, có những quy tắc bất di bất dịch cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Người sở hữu ngón tay này cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình để không làm tổn thương đến người khác bởi lời nói và hành động của mình. Bởi lẽ, họ hay tỏ ra bực bội, khó chịu với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy không thoải mái. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện và thấu hiểu những người mà bạn cảm thấy thật sự quan trọng.

Ngón đeo nhẫn dài & ngắn nói lên điều gì

Ngón đeo nhẫn tượng trưng cho tình yêu và gia đình. Người có ngón đeo nhẫn dài là người rất có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo và có kế hoạch độc lập, rõ ràng. Ho không bị chi phối hay tác động bởi những người xung quanh. Dù trong bất cứ công việc gì, họ cũng đều suy nghĩ để sắp xếp, tổ chức công việc của mình một cách hợp lý nên sự nghiệp thường rất thuận lợi.

Ngược lại, người sở hữu ngón đeo nhẫn ngắn là người rất trầm tính, thích sự ổn định. Người này không thích một cuộc sống bon chen, xô bồ hay những thứ quá tầm nắm bắt của họ nên cuộc sống rất bình yên.

Ngón tay út dài & ngắn nói lên điều gì

Những người thông minh và thành công luôn có ngón tay út dài hơn đường đốt ngón tay đầu tiên của ngón đeo nhẫn. Ngón tay út tượng trưng cho tài tăng, trí tuệ của một người. Nếu ngón tay út dài và thẳng thì bạn là người làm việc rất độc lập, chu đáo và chỉnh chu. Bạn là người có tư duy tốt, nhanh nhẹn, sắc bén nên luôn được cấp trên trọng dụng. Ngược lại, ngón tay út thấp và cong cho thấy con đường tài vận của bạn gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở.

Người có ngón tay út ngắn thường rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình. Trong tình yêu, họ là những người rất chu đáo, ân cần là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của mình nên cuộc sống công việc và hôn nhân luôn hạnh phúc, bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *