Xem chỉ tay đường xuất ngoại của nam nữ

Xem chỉ tay đường xuất ngoại của nam nữ

Những điều thú vị ở đường chỉ tay xuất ngoại mà bạn nên biết

Trong lòng bàn tay mỗi người sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản bao gồm: đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên. Ngoài ra còn có thêm đường hôn nhân, đường xuất ngoại,… Vậy đường xuất ngoại là gì? Đường xuất ngoại cho biết điều gì? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại có thể có hoặc không tùy thuộc vào mỗi người.. Đây là một trong những đường chỉ tay rất đặc biệt, thường chỉ hay xuất hiện ở giai đoạn trưởng thành. Nó chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn, sau một thời gian sẽ mờ dần hoặc mất đi.

Vị trí của đường chỉ tay xuất ngoại

Đường xuất ngoại thường nằm bên dưới đường tâm đạo và đường trí đao. Nó chạy song song cùng cạnh bàn tay, theo ngón tay út hướng xuống dưới. Nếu đường xuất ngoại đậm, rõ nét và nối liền nhau cho biết cơ hội bạn xuất ngoại là rất lớn, có khả năng kết hôn hoặc định cư ở nước ngoài. Ngược lại, nếu đường chỉ tay này mờ nhạt, đứt đoạn thì cơ hội xuất ngoại của bạn sẽ thấp hơn hoặc sẽ gặp những khó khăn, trắc trở trong việc xuất ngoại hoặc chỉ ở đó một thời gian ngắn rồi trở lại quê hương.

Nhận biết đường xuất ngoại dựa trên gò bàn tay và lòng bàn tay

Nhận biết đường xuất ngoại trên gò bàn tay.

Dựa vào gò Thái dương, Thái âm và Mộc tinh, ta có thể dự đoán được khả năng xuất ngoại của một người:

Gò Mộc Tinh (nằm ở dưới ngón tay trỏ): Mộc tinh là biểu tượng của gió nên biến động không ngừng. Gò Mộc tinh tượng trưng cho sự cầu tiến, cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công. Nếu gò Mộc tinh luôn tươi sáng thì cơ hội xuất ngoại của bạn cao.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại của nam nữ
Xem chỉ tay đường xuất ngoại của nam nữ

Gò Thái âm ( nằm ở thẳng ngón tay út và cuối bàn tay): Gò Thái âm biểu tượng cho những sở thích và khả năng học hỏi của một người. Nếu gò Thái âm mịn màng, có màu sắc tươi sáng kết hợp với hình ngôi sao thì cuộc sống của bạn gặp rất nhiều điều may mắn, tài lộc và có cơ hội xuất ngoại cao. Ngược lại, nếu gò Thái dương có dấu X và xuất hiện nhiều nét đứt thì quá trình xuất ngoại của bạn không được thuận lợi, cần rất nhiều cố gắng, nỗ lực mới có cơ hội thành công.

Gò Thái dương (nằm ở ngón tay áp út): Gò Thái dương tượng trưng cho trí tuệ và danh vọng của bạn. Người có gò Thái dương mở rộng, mịn màng, có khí sắc thì bạn có xu hướng thành công ở nơi xa và danh tiếng vang xa.

Nhận biết đường xuất ngoại trong lòng bàn tay

Gò Thái dương có các đường chỉ tay mở rộng

Gò Hỏa tinh (nằm dưới đường trí tuệ) cứng cáp hơn.

Trên gò Thái âm xuất hiện hình tam giác

Luận giải chi tiết đường chỉ tay xuất ngoại:

Tùy vào đường xuất ngoại sẽ cho biết những sự việc xảy ra trong quá trình xuất ngoại. Bạn theo dõi những luận giải tiếp theo để có thêm hiểu biết nữa nhé:

Đường chỉ tay có dấu X ở gò Thái âm

Nếu đường xuất ngoại của bạn có dấu X ở gò Thái âm, đây là một dấu hiệu không tốt cho biết bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình xuất ngoại liên quan đến các thủ tục, giấy tờ. Lúc này, bạn hãy cố gắng thật bình tĩnh để giải quyết từng bước một nhé.

Đường xuất ngoại cắt ngang đường trí đạo

Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn có thể gặp phải những rủi ro liên quan đến thương tích. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc đi lại và sinh hoạt.

Đường xuất ngoại xuất hiện hình đảo

Đường xuất ngoại xuất hiện hình đảo là dấu hiệu cho thấy quá trình xuất ngoại của bạn sẽ đối mặt với nhiều xáo trộn. Trong tình huống này, bạn hãy cố gắng học tập thật tốt, tích lũy kiến thức kinh nghiệm và lắng nghe lời khuyên của mọi người, con đường công danh của bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Đường xuất ngoại chaỵ dài và song song dưới ngón út.

Người sở hữu đường xuất ngoại dài và song song dưới ngón út là một dấu hiệu tốt, cho thấy cơ hội xuất ngoại của bạn rất lớn và có thể định cư ở nước ngoài. Chính vì vậy, hãy nắm bắt lấy cơ hội tốt này nhé.

Đường xuất ngoại ở gò Thái âm bị biến dạng

Nếu đường chỉ tay của bạn xuất hiện dấu hiệu này thì đây là một tín hiệu đáng mừng. Quá trình xuất ngoại của bạn khá thuận lợi và nếu có gặp khó khăn trong việc xử lý thủ tục, hồ sơ thì cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Thêm vào đó, đường chỉ tay này còn cho biết cơ hội định cư nước ngoài của bạn khá dài. Tuy nhiên, bạn cũng không được chủ quan, hãy cố gắng để hoàn thiện mình, học hỏi và tích lũy, con đường công danh của bạn sẽ thuận lợi và có sự thăng tiến hơn.

Trên đây là những chia sẻ về đường chỉ tay xuất ngoại. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy theo dõi Công decor để có thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *