Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì

Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?

Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?

Đôi khi cuộc sống hối hả, nhộn nhịp khiến ta quên đi những điều nhỏ nhặt, bình dị. Ví dụ như giây phút ngồi thư giãn, suy nghĩ về bản thân mình nhiều hơn. Có thể là phút giây ngắm nhìn đôi bàn tay và phát hiện ra giữa các ngón tay có khe hở và bạn tò mò không biết nó có ý nghĩa gì? Vậy khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì? Hãy cùng Công decor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Theo nhân tướng học, người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn là người thích sống tự do, phóng khoáng, không thích phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác.Trước bất cứ công việc gì, họ đều suy nghĩ một cách cẩn thận, kỹ càng để có thể chọn ra lựa chọn hay quyết định phù hợp nhất, tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?
Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?

Họ rất kiên trì và có ý chí, khi đã chọn công việc gì thì họ quyết tâm hoàn thành thật tốt công việc đó. Người này có quan điểm, làm một nghề còn hơn chín nghề. Nên cuộc sống hậu vận của họ sẽ sung túc, đầy đủ.

Có thể bạn chưa biết: Đường sinh đạo là gì? Đường sinh đạo rẽ nhánh nói lên điều gì về cuộc sống của bạn?

Trong chuyện tình cảm, họ luôn vun vén cho hạnh phúc gia đình nên cuộc sống hôn nhân rất ấm êm, hạnh phúc. Đôi lúc không thể tránh khỏi những mâu thuẫn xảy ra nhưng đều sớm qua đi và bình yên trở lại.

Khe hở giữa ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Khe hở giữa ngón giữa và ngón đeo nhẫn lớn cho thấy người này có tham vọng rất lớn. Có ước mơ, có tham vọng lớn như vậy nhưng họ làm việc rất nóng vội, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại. Nếu khó khăn cứ dồn dập ập đến thì họ rất dễ nản chí và từ bỏ tất cả. Trong cuộc sống, họ cũng là người cố chấp, bảo thủ, có cái tôi lớn, cứ một mình một ý mà không chịu lắng nghe những chia sẻ của mọi người. Vì vậy, họ nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào để hạn chế rủi ro xảy ra.

Bên cạnh đó, những người có tướng tay này thích theo chủ nghĩa xê dịch, thích phiêu lưu mạo hiểm nên không thích ngồi yên một chỗ. Con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ thành công, rạng rỡ hơn khi họ đi làm ở xa nhà.

Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Cũng như người có khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn, người sở hữu ngón đeo nhẫn và ngón út có tích cách rất ương bướng, bảo thủ, tự đánh giá cao năng lực của bản thân nên ít lắng nghe lời khuyên của mọi người. Người này không thích bị ràng buộc hay làm việc dưới quyền của người khác, có tính tự cao tự đại nên thường hay mắc phải sai lầm và không được lòng của bạn bè xung quanh.

Trong chuyện tình yêu, họ thích kiểm soát, thích đối phương làm theo ý mình, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy mà thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, thậm chí đến đổ vỡ. Người này cần nhìn nhận lại bản thân mình, lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh và suy nghĩ thật thấu đáo. Có như vậy, họ mới nhận ra được những điểm mạnh để phát huy và điểm yếu để khắc phục. Nếu không, con đường công danh của họ khó lòng thành công được.

Giữa các ngón đều có khe hở

Người có các ngón tay có khe hở rộng là người sống phóng khoáng, họ kiếm tiền giỏi, luôn chuyên tâm cho công việc và lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng. Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng họ tiêu tiền cũng rất phung phí, không quản lý chi tiêu một cách rõ ràng.

Có thể bạn chưa biết: Đướng tình duyên là gì? có phải đường tình duyên sẽ tiết lộ phần nào về tính cách, chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân

Khi ép sát 4 ngón tay vào nhau mà ta vẫn thấy kẽ hở lớn thì chứng tỏ người này tiêu tiền nhiều hơn là kiếm tiền, không biết cách cân đối dòng tiền của mình. Vì vậy, người này nên biết cách kiềm chế lại những sở thích các nhân để hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết. Đặc biệt là khi đã có gia đình, thì vấn đề này càng được lưu tâm hơn.

Các ngón khít nhau, không có khe hở

Sở hữu các ngón tay khít nhau là người cẩn thận, tỉ mỉ. Tuy nhiên, họ cũng là một người rất cố chấp, sống hướng nội nhưng không quá bảo thủ, máy móc. Người này thường không quan tâm đến ý kiến của người khác mà tự mình đưa ra quyết định. Họ không giỏi trong giao tiếp hay khéo léo trong cách ứng xử nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác. Trong công việc, nếu bạn chịu tiếp thu và chọn lọc những ý kiến của mọi người xung quanh, nhìn nhận mọi chuyện đa chiều thì tỉ lệ thành công của bạn sẽ rất cao. Công việc liên quan đến sáng tạo, được tự do đưa ra ý tưởng sẽ rất phù hợp với người có nét tướng này.

Trong gia đình, họ vẫn là hình mẫu lý tưởng dù là nam hay nữ. Nếu là phụ nữ, họ là người vợ, người mẹ đảm đang, luôn ân cần, chu đáo chăm lo cho hạnh phúc của gia đình. Họ thích chuẩn bị và nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Nếu là người đàn ông, họ sẽ là trụ cột vững chắc để vợ con có thể tựa vào. Nói chung, cuộc sống của người này khá yên ấm, hạnh phúc. Hậu vận có của để dành nên dư dả hơn người mặc dù không quá giàu sang, phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *