Các chỉ số chu kỳ cuộc đời và ý nghĩa

Các chỉ số chu kỳ cuộc đời và ý nghĩa

Các chỉ số chu kỳ cuộc đời và ý nghĩa

Trong bộ môn Thần số học – bộ môn nghiên cứu về các tần sóng dao động của từng con số tác động đến thiên hướng của mỗi người, còn xuất hiện chỉ số chu kỳ cuộc đời. Vậy chỉ số chu kỳ cuộc đời là gì? Chỉ số chu kỳ cuộc đời mang ý nghĩa như thế nào? Cùng Công Decor tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Chỉ số chu kỳ cuộc đời là gì?

Trong cuốn sách nghiên cứu sâu về Thần số học, tác giả Michelle Buchanan đã đưa cho chúng ta hiểu về định nghĩa của chỉ số chu kỳ cuộc đời như sau.

Chỉ số đường đời của bạn sẽ được chia thành 3 khoảng thời gian đại diện cho ba cấp độ phát triển mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời, mỗi chặng đó được gọi là mỗi chu kỳ cuộc đời.

Ba cấp độ phát triển trong một đời người được gọi lần lượt là: Chu kỳ Tuổi Trẻ, Chu kỳ Trưởng Thành và Chu Kỳ Thông Tuệ. Đứng trên mỗi chu kỳ này, đại diện bởi một con số liên quan đến bạn, và chính năng lượng của con số này sẽ phản ánh những điều bạn cần hoàn thành, những thách thức cần trải qua để trưởng thành trong từng chặng.

Bạn có thể coi ba Chu Kỳ Cuộc Đời là ba lĩnh vực có tiềm năng phát triển, sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình trên hành trình cuộc sống. Qua chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời, bạn sẽ có nhận thức được về những Cơ Hội và Thách Thức bạn sẽ gặp phải trên hành trình đó. Vì vậy, hiểu được chỉ số chu kỳ cuộc đời, bạn sẽ hiểu được đề bài mà cuộc sống đưa đến cho bạn, để định hướng được cách giải đúng đắn và hợp lý nhất với bản thân mình.

Các chỉ số chu kỳ cuộc đời và ý nghĩa
Các chỉ số chu kỳ cuộc đời và ý nghĩa

Các chỉ số chu kỳ cuộc đời và ý nghĩa

Cách tính các chỉ số Chu kỳ Cuộc đời

Ba chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời được tính bằng ngày sinh của bạn.

Bước 1: Rút gọn ngày, tháng, năm sinh của bạn thành ba số có 1 chữ số, trừ số 11 và 22

Nếu bạn sinh tháng 11, hoặc sinh vào những ngày 11,22,29 của tháng, hoặc năm sinh cộng các số có tổng là 11 hoặc 22, vì dụ như 1975 (1+9+7+5=22) thì kết quả 11 hoặc 22 đó sẽ giữ nguyên, không tiếp tục rút gọn thành 2 hoặc 4.

Ví dụ: Ngày sinh 9 tháng 11 năm 2000 (09-11-2000)

Ngày sinh 9 : giữ nguyên vì có 1 chữ số

Tháng sinh 11: giữ nguyên vì thuộc số đặc biệt (11 hoặc 22)

Năm sinh 2000: 2+0+0+0 = 2

Như vậy, ba kết quả của ngày sinh 09-11-2000 là 9,11,2.

Bước 2: Ba chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời của bạn chính là ba kết quả trong phép rút gọn ngày – tháng – năm sinh. Thứ tự của ba chỉ số chu kỳ cuộc đời như sau:

  • Chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời Lớn thứ nhất = Chỉ số Chu Kỳ Tuổi Trẻ = Tháng sinh rút gọn của bạn.
  • Chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời thứ hai = Chỉ số Chu Kỳ Trưởng Thành = Ngày sinh rút gọn của bạn.
  • Chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời thứ ba = Chỉ số Chu Kỳ Thông Tuệ = Năm sinh rút gọn của bạn.

Trong ví dụ ngày sinh 09-11-2000, chỉ số Chu kỳ cuộc đời thứ nhất là 11, Chỉ số Chu kỳ cuộc đời thứ hai là 9, Chỉ số Chu Kỳ cuộc đời thứ ba là 2.

Giai đoạn của các Chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời

Trong phần này, cùng Công Decor tìm hiểu về giai đoạn của các chỉ số chu kỳ cuộc đời. Có nhiều giả thuyết về giai đoạn của các chỉ số Chu kỳ cuộc đời, tuy nhiên sau quá trình tìm hiểu chắt lọc từ nhiều nguồn chính thống khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng sau đây về từng giai đoạn dựa trên Chỉ số đường đời được sử dụng rộng rãi và chính xác nhất.

Chỉ số đường đời Độ tuổi của chu kỳ thứ nhất Độ tuổi của chu kỳ thứ hai Độ tuổi của chu kỳ thứ ba
1 0-26 tuổi 27 – 53 tuổi 54 tuổi trở lên
2 và 11 0-25 tuổi 26-52 tuổi 53 tuổi trở lên
3 0-33 tuổi 34-60 tuổi 61 tuổi trở lên
4 và 22 0-32 tuổi 33-59 tuổi 60 tuổi trở lên
5 0-31 tuổi 32-58 tuổi 59 tuổi trở lên
6 0-30 tuổi 31-57 tuổi 58 tuổi trở lên
7 0-29 tuổi 30 – 56 tuổi 57 tuổi trở lên
8 0-28 tuổi 29-55 tuổi 56 tuổi trở lên
9 0-27 tuổi 28-54 tuổi 55 tuổi trở lên

Ý nghĩa từng chỉ số Chu Kỳ Cuộc Đời

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 1

Độc lập, Lãnh đạo, Tiên phong

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 1 sẽ giúp cho bạn độc lập hơn, mạnh mẽ hơn và có xu hướng tự đi bằng chính đôi chân của mình. Năng lượng của con số này sẽ phản ánh những bài học và thách thức của cuộc sống để bạn rèn luyện và thể hiện mạnh mẽ tố chất lãnh đạo, tin tưởng và kiên định vào những con đường cũng như lựa chọn của bản thân mình. Trong giai đoạn này, bạn tạo được sự khác biệt với thế giới xung quanh nhờ vào lòng tự tin và sự dám khác biệt. Bạn ít quan tâm đến những lời nói hay bàn tán của mọi người xung quanh, học được cách không chấp nhận hy sinh bản thân chỉ vì để làm vừa lòng người khác. Đây là một chu kỳ rất phù hợp để bạn có thể: bắt đầu một dự án mới, mở công ty, đảm nhận vai trò lãnh đạo hoặc tiên phong cho một ý tưởng nào đó.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 2

Hợp tác, Cân bằng, Cảm xúc

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 2 sẽ thúc đẩy bạn nhiều hơn trong quá trình hợp tác, khơi dậy lòng trắc ẩn và nhạy cảm với thế giới xung quanh. Con số 2 cũng có con số của trực giác mạnh mẽ, vì vậy bạn có cơ hội tăng cường trực giác và khả năng ngoại cảm của mình trong chu kỳ này. Con số 2 cũng đặc biệt trong chuyện tình cảm và cảm xúc, bài học cuộc đời đặt ra cho bạn trong giai đoạn này là sự cân bằng và hòa giải với các mối quan hệ xung quanh. Đây là một chu kỳ thuận lợi cho việc: tạo lập những quan hệ đối tác, phụng sự người khác hay phát triển năng khiếu nghệ thuật trong bạn.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 3

Thể hiện bản thân, Giao tiếp và Sáng tạo

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 3 sẽ khuyến khích bạn kích thích và vận dụng nhiều hơn trí tưởng tượng, sáng tạo của mình trong nhiều công việc, khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Đây cũng là giai đoạn bạn cần học bài học về cách bày tỏ cảm xúc của bản thân thông qua lời nói, ngôn ngữ cơ thể, nghệ thuật một cách thoải mái, tự tin, tích cực. Việc kìm nén cảm xúc trong giai đoạn này sẽ gây trở ngại cho sức khỏe tinh thần của bạn. Đây là chu kỳ thuận lợi để bắt đầu một sở thích cá nhân, viết hay sáng tạo một điều gì đó, phát triển năng khiếu nghệ thuật,..

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 4

Kỷ luật, Nỗ lực và Kế hoạch

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 4 sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ và hành động dựa trên kỷ luật nhiều hơn để tạo lập được một nền tảng vững chắc cho chính bản thân mình tiến bước về phía trước. Bạn cần tiếp thu bài học của kỷ luật, nếu thiếu kỷ luật trong giai đoạn này, cuộc sống của bạn sẽ bị thả nổi lênh đênh, vô định và bạn dễ cuốn vào vòng xoáy hoài nghi về chính mình. Trong chu kỳ này, bạn sẽ nhận ra rằng sự cố gắng sẽ mang lại thành quả trong quá trình nỗ lực và vươn tới mục tiêu của bản thân. Đây là chu kỳ phù hợp để thực hiện phát triển sự nghiệp, cam kết cho một mục tiêu dài hạn, kết hôn và tích lũy tài chính.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 5

Dịch chuyển, Thích nghi và Biến đổi

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 5 sẽ khuyến khích bạn học cách thích nghi và thuận theo dòng chảy tự nhiên của cuộc đời. Trong giai đoạn này có nhiều chuyển biến cả tích cực và tiêu cực sẽ xảy đến làm bước ngoặt để dịch chuyển cuộc đời của bạn. Sẽ là bất hợp lý nếu bạn yêu cầu sự ổn định trong chu kỳ này, bởi sự ổn định sẽ là một vỏ bọc an toàn khiến bạn trì trệ và không tiến thân được, Chính vì vậy bạn cần nằm lấy bài học về trải nghiệm và tự do cá nhân. Trong giai đoạn này, bạn cũng cần học cách quảng bá hình cảnh cá nhân của mình một cách hiệu quả và điều này sẽ tạo nhiều cơ hội để bạn bứt phá.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 6

Tình thương, Gia đình và Các mối quan hệ

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 6 sẽ mang đến cho bạn sự nhận thức được tầm quan trọng của trách nhiệm mà bạn dành cho gia đình và những người thân yêu của mình. Bài học bạn cần đón nhận đó là sự quan tâm, phụng sự, chăm sóc dành cho những người thương yêu, bạn sẽ hi sinh một phần nào đó lợi ích của cá nhân mình vì người khác. Giai đoạn này bạn cũng học được nhiều bài học về chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Điều quan trọng nhất, sau cùng, bạn cần tìm được cách thiết lập các giới hạn của bản thân và đạt được điểm cân bằng lành mạnh giữa cho đi và nhận lại. Đây là chu kỳ thuận lợi cho việc: kết hôn, sinh con và cống hiến cho gia đình, hoặc bắt đầu tham gia vào ngành dịch vụ.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 7

Chuyên môn hóa, phát triển bản thân và tâm linh

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lược của số 7 sẽ khuyến khích bạn bỏ qua những giá trị vật chất bề nổi để tìm kiếm những ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống. Nhiều cơ duyên sẽ đến với bạn để bạn học hỏi và nâng cao tầm nhận thức thông qua việc thấu hiểu bản thân và giá trị tâm linh chân chính, Trong giai đoạn này, bạn cũng cần học cách tập trung và chuyên môn hóa ở lĩnh vực bạn lựa chọn. Đây là thời kỳ bạn có thể bắt đầu thực hành một bộ môn tâm linh, tìm hiểu về các phương pháp chữa lành và lắng nghe trực giác nhiều hơn.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 8

Tài chính, Sự nghiệp và Sức mạnh cá nhân

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 8 khuyến khích bạn nhận ra và thay đổi những quan niệm không đúng về tiền bạc, để xây dựng sức mạnh tài chính cho riêng mình. Đây cũng là chu kỳ mở ra nhiều cơ hội để bạn phát huy được tốt vai trò lãnh đạo cũng như dẫn bước của bạn. Trong giai đoạn này, thử thách để bạn vượt qua là nỗi sợ thất bại, bạn cần sự táo bạo và mạnh mẽ để thể hiện và khẳng định bản thân. Chỉ cần thái độ chân chính và hành động chăm chỉ, tài chính của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Đây là chu kỳ thuận lợi để mở công ty, kinh doanh, đầu tư và đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 9

Phụng sự, Biến đổi, Tha thứ

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 9 thúc đẩy bạn có lòng khoan dung, trắc ẩn và cảm thông cho mọi người xung quanh. Cơ hội mở ra trong chu kỳ này đó là bạn sẽ có nhiều cơ duyên để hình thành tư tưởng phóng khoáng hơn bằng cách tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều hoàn cảnh sống khác nhau, Bạn sẽ được thúc đẩy để hàn gắn vết thương và tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ. Phụng sự người khác và cùng chung tay giải quyết những vấn đề chung của cộng đồng chính là một lý tưởng sống được đề cao trong giai đoạn này.

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 11

Khai sáng, Biến đổi và Nhận thức tâm linh

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 11 khuyến khích bạn nâng cao nhận thức của mình thông qua sự nhìn nhận, phát triển và thay đổi chính bản thân. Trong quá trình phát triển chính mình, bạn cũng được khuyến khích giúp đỡ người khác cùng tiến bộ, cùng thay đổi, Trong giai đoạn này, bạn cần học cách lắng nghe được nội tâm, thấu hiểu chính mình, tìm ra sự đồng điệu của mình. Đây là một chu kỳ mà ý thức tâm linh càng ngày càng lớn mạnh và phát triển trong con người bạn. Ngoại cảnh sẽ tạo điều kiện hết mức để bạn gặp những con người cần gặp, nghe những bài học cần nghe và tự chuyển hóa. Đây là giai đoạn thuận lợi để bạn: phát triển nhận thức tâm linh, tăng cường trực giá, nghiên cứu về tâm lý học, tìm hiểu về tâm/thân.trí,…

Chỉ số Chu kỳ cuộc đời số 22

Cam kết, Thành tựu và Xây dựng

Một chu kỳ cuộc đời đại diện bởi năng lượng của số 22 thúc đẩy bạn nâng cao nhận thức của mình để làm những điều có ích cho cộng đồng. Bạn sẽ là người kết nối và làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho những vòng quan hệ cộng hưởng xung quanh mình. Trong giai đoạn này, việc làm việc chăm chỉ, nỗ lực cống hiến hết mình, tập trung ý tưởng để hiện thực hóa mọi mục tiêu là điều vô cùng quan trọng. Đây là chu kỳ thuận lợi cho việc: suy nghĩ trên quy mô toàn cầu, đảm nhận vai trò lãnh đạo, ủng hộ những ý tưởng cao đẹp, tìm cách giúp xã hội phát triển,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *