Xem 3 đường chỉ tay quan trọng này bạn sẽ biết hết cuộc đời của mình

3 đường chỉ tay quan trọng mà ai cũng nên biết

3 đường chỉ tay quan trọng mà ai cũng nên biết

Mỗi người sinh ra đều sở hữu những đường chỉ tay với những đặc điểm riêng. Dựa vào hình dáng của đường chỉ tay, ta có thể luận giải được tính cách, số phận và tương lai của một người. Có những đường chỉ tay đại diện cho may mắn, tài lộc nhưng có những đường chỉ tay lại cho biết số phận lận đận, vất vả. Vậy có những đường chỉ tay nào và ý nghĩa của những đường chỉ tay đó như thế nào? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Quy tắc xem đường chỉ tay căn bản

Trong lòng bàn tay mỗi người có 3 đường chỉ tay chính gồm có: đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên. Quy tắc khi xem đường chỉ tay “nam tả, nữ hữu” bắt nguồn từ xa xưa có nghĩa là con trai sẽ quan sát tay bên trái còn con gái thì ngược lại. Tùy vào độ dài, độ đậm nhạt và hướng đi của mỗi đường mà ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh của mỗi người như thế nào.

3 đường chỉ tay quan trọng mà ai cũng nên biết
3 đường chỉ tay quan trọng mà ai cũng nên biết

Vị trí và ý nghĩa của 3 đường chỉ tay chính

Đường sinh mệnh

Vị trí đường sinh mệnh: Đường sinh đạo hay đường sinh mệnh, đường đời bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong ôm trọn ngón tay cái kéo dài đến cổ tay. Đây là đường dễ nhìn thấy nhất, thu hút sự chú ý nhất trong lòng bàn tay. Khi xem đường sinh mệnh sẽ cho biết tình trạng sức khỏe, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của bạn như thế nào.

Có thể bạn chưa biết: Bàn tay chữ M là gì? có hiếm không? tiết lệ vận mệnh và cuộc đời của những người có bàn tay chữ M rất hiếm người có.

Ý nghĩa của đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh chạy gần ngón cái: cho biết bạn hay cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.

Đường chỉ tay cong: Chủ nhân luôn tràn trề nguồn năng lượng tích cực và có thể lan tỏa được nguồn năng lượng đó đến với mọi người.

Đường sinh đạo đứt gãy: Điều này cho thấy trong cuộc sống của bạn gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ.

Có 2 đường sinh đạo: Đây là một dấu hiệu tốt, cho thấy bạn luôn khỏe mạnh, năng lượng dồi dào, ít khi ốm đau hay ít khi gặp các vấn đề đáng lo ngại liên quan đến sức khỏe.

Đường trí tuệ hay đường trí đạo

Vị trí: Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ. Đây là một trong những đường chỉ tay cơ bản thường hay được nhắc đến. Đường này bắt nguồn từ giữa ngón cái và ngón trỏ, đi ngang qua lòng bàn tay. Đường trí đạo sẽ tiết lộ học vấn, công danh, sự nghiệp của mỗi người. Thêm vào đó, đường này còn cho biết khả năng tiếp thu và cách xử lý vấn đề của người sở hữu.

Ý nghĩa của đường trí đạo

Đường trí đạo ngắn: Nam nữ sở hữu đường chỉ tay này thường hấp tấp, nóng vội nên con đường công danh, sự nghiệp thường không mấy suôn sẻ, thuận lợi.

Đường trí đạo cong, dốc xuống: Những người có đường chỉ tay này thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc. Họ không ngừng nỗ lực, học hỏi và với tầm nhìn xa trông rộng, họ có thể tạo ra nhiều bước đột phá trong sự nghiệp của mình.

Đường trí đạo đậm và dài: Đây là những con người rất thực tế, có nhiều tham vọng và có chí cầu tiến. Trong bất cứ công việc gì, họ đều đặt ra những mục tiêu rõ ràng và mong muốn đạt được thành tựu khiến mọi người phải nể phục.

Đường trí đạo thẳng: Người có đường chỉ tay này thường rất tài giỏi, có ý chí và quyết tâm cao độ. Dù trong bất cứ công việc lớn hay nhỏ, họ đều cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt nên con đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở.

Đường trí đạo đứt gãy: Người có đường học vấn như vậy thường thiếu tập trung, thiếu kiên nhẫn và không chăm chỉ nên tương lai không mấy tốt đẹp.

Đường tình duyên

Vị trí đường tình duyên: Đường tình duyên (đường tâm đạo) bắt đầu ở dưới ngón tay út, kéo dài tới ngón giữa hoặc ngón trỏ. Đường chỉ tay này sẽ cho biết đặc điểm tính cách của bạn trong chuyện tình yêu sẽ như thế nào.

Có thể bạn chưa biết: Đường chỉ tay xuất ngoại có ý nghĩa gì? những điều thú vị ở đường chỉ tay xuất ngoại mà chưa ai nói cho bạn biết.

Ý nghĩa của đường tình duyên

Đường tình duyên thẳng và ngắn: Đường chỉ tay này cho biết người sở hữu khi yêu thường rất ích kỷ, hẹp hỏi, thích làm mọi thứ theo ý mình mà không để ý đến cảm xúc của đối phương.

Đường tình duyên dài và cong: Nếu đường tình duyên đậm, dài và cong, không có nét đứt thì người sở hữu thuộc tuýp người sống rất chân thành, thật thà, thẳng thắn trong tình yêu. Trong cuộc sống, họ cũng gặp được rất nhiều điều may mắn nên cuộc sống hôn nhân rất yên ấm, hạnh phúc.

Đường tình duyên bị đứt gãy: Người có đường tình duyên bị đứt gãy thường gặp rất nhiều khó khăn, lận đận trong chuyện tình cảm. Họ gặp phải sự ngăn cản, phản đối từ gia đình. Khi chia tay một ai đó, họ mất rất nhiều thời gian để có thể quên đi người yêu cũ và bắt đầu lại trong mối quan hệ mới.

Đường tình duyên kết thúc ở dưới ngón trỏ: Người sở hữu nét tướng này sống rất tình cảm, luôn quan tâm, chăm sóc đến người khác nên gây được thiện cảm với rất nhiều người. Trong tình yêu, họ rất nghiêm túc và thủy chung với nửa kia của mình.

Đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón giữa và ngón trỏ: Đặc điểm nổi bật của người có nét tướng này là họ yêu ghét rất rõ ràng và có những tiêu chuẩn cao cho đối phương của mình.

Ba đường chỉ tay chính mà bất cứ ai cũng sở hữu, nó sẽ tiết lộ được tính cách, vận mệnh của bạn. Tuy nhiên, đường chỉ tay sẽ có sự thay đổi theo thời gian nên có thể nó chỉ đúng ở thời điểm này mà không đúng vào thời điểm khác, Vì thế, bạn đừng quá phụ thuộc vào việc lý giải ý nghĩa của đường chỉ tay, mà sự nỗ lực của bạn sẽ quyết định sự thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *