Top những địa chỉ xem tarot uy tín online

Top những địa chỉ xem tarot uy tín online

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem tarot online uy tín, hãy cùng tham khảo những tên tuổi dưới đây mà Công Decor tổng hợp được. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm xem bài ý nghĩa và bổ ích khi tìm đến những người giải bài bằng tâm huyết và tài năng của họ. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Top những địa chỉ xem tarot uy tín online nhiều người quan tâm

Tarot Helios

Đây là một kênh xem tarot online trên Instagram, được nhiều người trẻ biết đến bởi sự uy tín và chất lượng trong từng hình ảnh và bài viết chia sẻ. Khi đọc những bài viết chuyên sâu phân tích về Tarot, cung hoàng đạo, năng lượng của admin, bạn sẽ cảm nhận được sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực này của Tarot Helios.

Đồng thời, Công Decor cũng đón nhận được chia sẻ của một người quen đã từng xem tarot mỗi năm 1 lần qua kênh này. Chị chia sẻ lại rằng: có những thời điểm chị gặp nhiều khó khăn, bế tắc, và trải bài đã đưa ra cho chị những lời khuyên thực sự hữu ích để chị có được những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân mình. Trước khi quyết định đầu tư vào một mối quan hệ để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân, chị cũng đặt lịch để đón nhận thông điệp từ lá bài. Và trải bài đã đưa ra được hình mẫu người mà chị nên hẹn hò, nó khác hoàn toàn với suy nghĩ ban đầu của chị. Nhưng càng về sau, chị càng cảm thấy những suy nghĩ ban đầu của chị về người lý tưởng chị sẽ hẹn hò chỉ là công thức chung của số đông, nó không hoàn toàn đến từ sự thấu hiểu bản thân cần gì, muốn gì. Và sau đó, chị hẹn hò và kết hôn với một người có hình mẫu giống như lá bài đưa ra. Chị rất ngạc nhiên vì điều đó, bởi chị không phải người quá duy tâm, nên chỉ xem bài để tham khảo, không chạy theo hay cố tình thay đổi gu để đúng với lá bài. Mọi thứ diễn ra đều rất tự nhiên và chị cảm thấy được sự hiệu nghiệm của năng lượng kết nối. Vì vậy, sức mạnh của niềm tin, sự thấu hiểu và tri thức đã khiến cho tarot trở thành một công cụ hữu ích để giải quyết vấn đề, cho con người thấu hiểu chính mình cũng như quy luật vận hành của tạo hóa.

Đây là một kênh xem tarot online rất uy tín mà bạn có thể theo dõi để đọc các bài viết, tham khảo và hữu duyên xem bài.

Top những địa chỉ xem tarot uy tín online
Top những địa chỉ xem tarot uy tín online

Chi De Papillon

Đây là một kênh youtube của một cô gái có giọng nói rất đi vào lòng người, tên thật của cô là Mỹ Anh. Kênh Youtube này đã đạt được 277N lượt đăng ký. Thông qua những trải bài định hướng và đưa ra góc nhìn, lời khuyên tích cực, Chi De Papillon luôn hướng tới mục tiêu giúp cho người xem của mình khám phá và thấu hiểu hơn về bản thân mỗi người. Đồng thời, đây cũng là kênh xem tarot theo chiều hướng chữa lành tâm hồn. Chi đã chia sẻ rằng: “Mình luôn trên hành trình khám phá và tìm ra thông điệp phù hợp nhất cho bản thân”. Chính vì vậy, khi đến với Chi De Papillon bạn sẽ có cảm giác được đồng hành, được lắng nghe và giải bày những phần sâu kín nhất trong tâm hồn, để giúp chữa lành chính những tổn thương có trong hiện tại, từ đó giải quyết những rắc rối trong cuộc sống của mình.

Đúng với tinh thần nhất quán của tarot, đừng xem tarot là những lá bài bói toán, hãy xem nó là công cụ để bạn kết nối với chính mình, hiểu mình thì mới hiểu được cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình đến từ đâu và do đâu mà có. Chính vì vậy, những rắc rối hay vấn đề mà bạn gặp phải trong cuộc đời này là những bài học bạn cần đón nhận để có thể hiểu bản thân hơn, trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Nếu cảm thấy năng lượng này đúng với những gì bạn hướng tới, hãy kết nối với Chi De Papillon để đón nhận những thông điệp ý nghĩa trong những thời điểm bạn khó khăn, cần người đồng hành nhé!

De Ja Vu

Chắc chắn nếu như bạn có tìm hiểu một chút về năng lượng hay tâm linh, bạn sẽ biết cụm từ Dejavu chỉ một hiện tượng mà bạn lần đầu tiên bắt gặp ở hiện tại, nhưng lại cảm giác như mình đã gặp ở đâu rất quen và rất lâu rồi. Từ tên gọi này, kênh Deja Vu là kênh tarot chuyên cung cấp những thông điệp ở tương lai cho những ai cần lời khuyên hoặc bế tắc trong những rắc rối quẩn quanh ở hiện tại. Đặc biệt, kênh cũng hướng tới đối tượng là những người đang yêu và đang trong hành trình tìm kiếm tình cảm, bởi chủ nhân kênh Deja Vu có chia sẻ rằng: Yêu thương chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất giúp bạn kết nối sâu sắc với chính bản thân mình và cuộc sống quanh mình. Do đó, hiểu được mình cũng đến từ việc yêu thương đúng cách và một khi bạn biết yêu thương có tuệ, bạn sẽ tìm được những hạnh phúc tự thân, người hạnh phúc cũng sẽ đến với bạn và bạn sẽ phát hiện ra con đường phù hợp với chính mình.

Nguồn năng lượng chung mà chúng tôi cảm nhận được qua kênh De Ja Vu này là năng lượng của sự thẳng thắn, tươi vui, chân thành. Không có chất giọng nhẹ nhàng, chữa lành, nhưng DeJaVu lại mang sự hào sảng, mạnh mẽ cùng một nguồn năng lượng rất nhiệt thành để bạn có thể thêm tin tưởng vào những điều bạn lựa chọn, và vào tình yêu thương bạn đang hướng tới, vun đắp.

Do đó, nếu bạn đang có vấn đề về chuyện tình cảm, về những mối quan hệ xung quanh cuộc sống, đây có thể là một kênh tarot uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể hữu duyên kết nối và lắng nghe thông điệp từ lá bài tarot.

Tarot by Chao

Đây là kênh cung cấp những kiến thức nền tảng, góc nhìn về tarot cũng như bạn có thể đặt lịch xem tarot online hoặc offline của một cô gái với biệt danh là Chao. Không chỉ có kiến thức và sự am hiểu về năng lượng lá bài tarot, kênh còn có những kiến thức về phong thủy khá thú vị, cùng những câu chuyện năng lượng thú vị trong cuộc sống mà bạn có thể theo dõi để góp nhặt cho mình hiểu biết.

Với sự tư vấn rất tận tâm, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải bài, Tarot by Chao được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng để giãi bày vấn đề và bốc bài để xin lời khuyên gỡ rối những khó khăn trong từng chặng của cuộc sống. Những góc nhìn thú vị, những bài học thực sự nhân sinh và tích cực sẽ được khơi mở.

Đúng như tinh thần chung của tarot, mọi thứ diễn ra trong cuộc sống đều có nguyên nhân của nó. Không gì là tự nhiên đến, cũng không có điều gì là tự nhiên xảy ra. Mọi thứ đều được kết nối và có mối liên hệ khăng khít lẫn nhau. Chính vì vậy, không có gì là hoàn toàn đúng, cũng chẳng điều gì là hoàn toàn sai, điều quan trọng nằm ở trong góc nhìn của chúng ta. Và tarot chân chính sẽ đưa đến cho chúng ta những góc nhìn thay đổi, tích cực và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tarot by Chao cũng chia sẻ rằng: Đừng sợ những trải bài xấu, những lá bài xấu cũng là một sự quan tâm của vũ trụ đến chúng ta, để chúng ta được bảo vệ và an toàn trước những cám dỗ hay khó khăn của cuộc đời.

Vậy đó, đến với những địa chỉ tarot uy tín, bạn sẽ luôn đón nhận được nguồn năng lượng cực kỳ tích cực và thoải mái được sống là chính mình. Vì vậy, đừng sợ sệt mà hãy tự tin tham khảo tarot mỗi khi bạn cảm thấy mình lạc lõng và cần lời tư vấn nhé!

Khu vườn nhỏ của Andy – Tarot bánh quy

Đây là một cách tiếp cận tarot và bài toán năng lượng cực kỳ gần gũi, dễ mến và hiền hòa mà Andy đem đến cho các bạn. Bằng một lối kể chuyện hài hước, vui tươi, những vấn đề tình cảm hay những rắc rối quanh bạn được giải quyết một cách nhẹ tênh sau những phân tích và giải bài. Khu vườn nhỏ của Andy là một kênh Youtube tổng hợp những video trải bài, cũng có fanpage trên Facebook và Instagram. Những câu hỏi mà kênh đưa ra cũng rất thú vị như “Dấu hiệu khi bạn gặp người định mệnh của mình” hay “Theo dòng thời gian, tình yêu trong bạn sẽ thay đổi như thế nào?”,… Thật sự, chúng tôi cũng rất ấn tượng với cách đặt câu hỏi, cũng như giải bài của Andy. Rất nhiều chiều sâu, nhiều sự am hiểu và trải nghiệm được thể hiện trong mỗi video.

Đồng thời, kênh cũng là một góc tâm tình để Andy chia sẻ những cách chữa lành, những điều để chúng ta xích lại yêu thương chính mình nhiều hơn. Và đặc biệt, kênh xem tarot online của Andy cũng cực kỳ đề cao câu chuyện của tình yêu – nguồn năng lượng kết nối mạnh mẽ nhất để giúp cho con người kết nối với chính mình và cuộc sống.

Và cuối cùng để giải đáp câu hỏi mọi người đặt ra rất nhiều là “Tarot có đáng tin không?”, thì câu trả lời của chúng tôi là “Có”.

Con người chúng ta vẫn tin tưởng rằng mọi thứ đều được kết nối với nhau. Từ những bài học cơ bản nhất trong hóa học về các hạt năng lượng tạo nên sự liên kết của các vật chất mà chúng ta đang nhìn, đang thấy mỗi ngày, đến những bài học trong sinh học về hàng tỷ tế bào với hàng tỷ những liên kết để tạo nên một cơ thể sống. Đó là khoa học Ở khía cạnh tâm linh cũng vậy, các hình ảnh trên lá bài xuất hiện, tương ứng với những sự kiện xảy ra theo dòng thời gian, cũng tương tự như các hình ảnh kết nối của ngôi sao tạo nên đặc điểm và năng lượng riêng của các cung hoàng đạo. Những điều thoạt nhìn qua, chúng ta ngỡ rằng nó ngẫu nhiên vô nghĩa vì không mang tính khoa học logic, không được kiểm chứng bằng thực nghiệm “nguyên nhân – kết quả”, nhưng sự kết nối năng lượng này luôn có những người đặc biệt cảm nhận được, những sự kiện diễn ra được tiên tri này vẫn luôn có tính chính xác cao một cách trùng hợp. Điều này chứng minh ở việc tarot đã tồn tại qua hàng trăm năm, và dòng chảy ảnh hưởng của nó vẫn tác động mạnh mẽ vào tư tưởng của rất nhiều thế hệ.

Trên đây là bài viết của Công Decor về các địa chỉ xem tarot online uy tín. Cảm ơn bạn đọc đã đọc đến cuối bài viết!

Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe, hạnh phúc và yêu thương!