Bói bài tarot hàng ngày điều gì sẽ đến với bạn trong 2 tuần cuối tháng 8 (14/8 đến 20/8)

Trải bài xuất hiện: Ten of Swords – King of Cups – Six of Swords

Bói bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong 2 tuần cuối tháng 8 (14/8 đến 20/8)

Tarot là một hình thức dự đoán những điều xảy ra trong tương lai bằng cách kết nối năng lượng giữa những lá bài và năng lượng của người xem bài trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng trải nghiệm những thông điệp thú vị từ lá bài tarot trong trải bài cho câu hỏi: Điều gì sẽ đến với bạn trong cuối tháng 8 ngày (14/8 đến 20/8)

Quy tắc trước khi chọn lá bài

  1. Hãy lấy hơi thở sâu, nhắm mắt tập trung tâm trí trong 10 giây
  2. Trả lời câu hỏi trong đầu “Bạn đang muốn biết điều gì?”
  3. Chọn 1 lá bài thu hút bạn nhất trong 3 lá bài dưới đây và xem kết quả
Bói bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong 2 tuần cuối tháng 8 (14/8 đến 20/8)
Bói bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong 2 tuần cuối tháng 8 (14/8 đến 20/8)

Kết quả 2 tuần cuối tháng 8 (14/8 đến 20/8)

Tụ bài 1

Trải bài xuất hiện: Ten of Swords – King of Cups – Six of Swords

Nếu năng lượng của bạn bị thu hút bởi tụ bài thứ nhất này, chứng tỏ, đây là một thời điểm cực kỳ thích hợp để bạn có thể cởi mở tìm kiếm cho mình những mối quan hệ tích cực và chất lượng.

Lá Ten of Swords – Là bài 10 kiếm xuất hiện đầu tiên trên trải bài cho thấy, có thể thời gian quá khứ hoặc ngay trong chính thời điểm hiện tại này, bạn đang trải qua giai đoạn đáy của tinh thần, sự suy sụp, yếu đuối, tổn thương, tuyệt vọng có thể đã vây hãm bạn trong suốt một khoảng thời gian. Có thể hiện tại, bạn thấy bản thân mình hững hờ và mất niềm tin khá nhiều vào các mối quan hệ tình cảm hay chính cuộc sống của mình. Nhưng đừng bi quan bạn nhé, giai đoạn u tối này của bạn cũng là một bài học để bạn trưởng thành. Bởi con người lớn lên, dũng cảm và dày dặn hơn nhờ kinh qua những thất bại, những nỗi đau mà. Hãy tin tưởng rằng, nếu chúng ta đang ở đáy, chắc chắn trong giai đoạn phía trước, chúng ta sẽ tiến lên đỉnh.

Và đúng như quy luật cân bằng của vũ trụ, sau những đau thương tột cùng, bạn sẽ đón nhận được năng lượng của lá bài King of cups. Lá bài này gửi đến bạn tín hiệu của tình yêu thương, lòng trắc ẩn và sự tử tế một cách mạnh mẽ. Những mối quan hệ đã cũ có thể đè nén lên bạn nhiều thương tổn, nhưng những mối quan hệ tiếp theo bước vào đời bạn sẽ mang năng lượng của yêu thương thực sự, của sự chữa lành, đong đầy tình cảm.

Cuối cùng lá bài Six of Swords xuất hiện cuối trải bài gửi đến bạn của tôi một thông điệp mạnh mẽ – thông điệp của sự buông bỏ, rời đi. Hãy để lại đằng sau những vết thương của quá khứ, để tự làm lành chính mình. Khi bạn đủ quan tâm, đủ yêu thương chính bản thân bạn, bạn sẽ tạo năng lượng thu hút người khác để để tôn trọng, yêu thương và chở che cho chính bạn.

Đây là một trải bài mang những tín hiệu tích cực về khía cạnh tình cảm. Hãy mạnh dạn bước qua nỗi đau để đón nhận những yêu thương và sự tử tế từ người sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới này.

Tụ bài 2

Trải bài xuất hiện: The Emperor – Seven of Pentacles – King of Wands

Qua sự xuất hiện của những lá bài trong tụ bài 2 này, có thể thấy rằng, trong khoảng hai tuần cuối tháng 8 này, bạn sẽ nhận được sự may mắn đến từ hậu thuẫn, trợ giúp của một người trong khía cạnh sự nghiệp hoặc tài chính. Họ là người mang năng lượng nam mạnh mẽ (đến từ hai lá bài The Emperor và King of Wands), đó có thể là cha, người thầy, sếp hoặc người yêu hay đồng nghiệp của bạn…. Sự xuất hiện của người này mang ý nghĩa nâng đỡ, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn hoàn thành những mục tiêu, dự án, kế hoạch mà bạn đang ấp ủ thực hiện. Họ là một người nhiệt tình, sở hữu nguồn năng lượng cao, giàu kinh nghiệm, trải nghiệm để dẫn dắt bạn.

Xét về khía cạnh tài chính, cuối tháng 8 này là giai đoạn bạn sẽ giai đoạn bạn có thể gặt hái được những thành tựu tài chính mà bạn đề ra dựa trên nỗ lực tiến thân của mình. Hãy tin tưởng rằng, trên chặng hành trình chạm tay đến mục tiêu đó, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ để biết được mình nên đi theo cách thức nào. Bạn không đơn độc. Và dù người đó đã xuất hiện hãy chưa, hoặc sự giúp đỡ của người đó bạn có đang nhận biết được hay không, thì hãy luôn tự nhắc nhở bản thân nỗ lực và nỗ lực, thành quả đang đợi bạn gặt hái.

Tụ bài số 3

Trải bài xuất hiện: Six of Pentacles – Justice – Four of Cups

Những lá bài xuất hiện trong trải bài này cho tín hiệu thấy rằng, bạn đang đặt ra cho bản thân mình những mục tiêu cao về khía cạnh công việc, tài chính.

Lá bài Six of pentacles là lá bài mang năng lượng của sự chuyển biến tích cực về khía cạnh tài chính, tiền bạc. Lá bài này cũng đại diện cho sự công bằng, bình đẳng. Cộng hưởng cùng năng lượng của lá bài Justice – là bài của cán cân công bằng, càng khẳng định mạnh mẽ hơn thông điệp của sự công bằng. Cuộc sống sẽ có lúc nổi lúc chìm, lúc lên lúc xuống, lúc gặp mất mát, lúc nhận về may mắn. Chính vì vậy, có thể ở thời điểm trước đó bạn mất mát, thâm hụt khá nhiều vì những điều không lường trước, nhưng giai đoạn sau này sẽ là giai đoạn vũ trụ trở về bù đắp cho chính bạn. Để tận dụng được nguồn năng lượng của hai lá bài Six of pentacles và Justice này hiệu quả nhất, bạn hãy luôn nhắc nhở bản thân về sự hào phóng, hãy biết cách cho đi, san sẻ những gì bạn đang có để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến mọi người xung quanh. Khi đó bạn sẽ thu hút được nhiều hơn những cơ hội đến với chính bản thân mình, để xoay chuyển tình hình tài chính.

Là bài cuối cùng Four of Cups thể hiện thông điệp của sự cởi mở, chia sẻ và đón nhận những cơ hội sẽ tới với bản thân mình. Giai đoạn trước có thể bạn gặp nhiều khó khăn, nhiều mất mát nên bạn sẽ có cảm giác sợ và dè chừng trước những cơ hội người khác trao đến cho bạn. Nhưng nếu bạn thực sự khó khăn, hãy mở lời và đề nghị cũng như đón nhận sự giúp đỡ từ người khác. Hãy gỡ bỏ suy nghĩ mình nhận sự giúp đỡ là mình đang mang nợ họ. Không, bạn hãy đón nhận sự hỗ trợ ấy để giúp bản thân đạt được mục tiêu của chính mình. Sau đó, khi có đủ điều kiện, bạn sẽ quay lại giúp đỡ những người cũng đang khó khăn. Đó là một cách gieo hạt tốt để nảy mầm xanh của sự tử tế, nâng đỡ trong cuộc sống này.